Sao Việt tức giận khi bố mẹ Mai Phương giành lại quyền nuôi Lavie

17:30 15/06/2020

Sau khi Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy cũng chủ động làm tròn trách nhiệm của một người bố khi hoàn tất thủ tục nhận nuôi bé Lavie. Hiện tại, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên nam ca sĩ chưa thể về nước để đón bé sang Mỹ nên tin tưởng giao quyền nuôi con cho 2 bảo mẫu gắn bó với bé từ nhỏ đến giờ.

Tuy nhiên, giờ đây bố mẹ Mai Phương lại không đồng tình với quyết định này mà nhờ luật sư vào cuộc để giành lại quyền nuôi cháu khiến những người yêu mến Mai Phương phẫn nộ.

 
Mẹ con Mai Phương và hai cô bảo mẫu của Lavie (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ con Mai Phương và hai cô bảo mẫu của Lavie (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bố mẹ Mai Phương giành lại quyền nuôi bé Lavie từ tay Phùng Ngọc Huy

Bố mẹ Mai Phương giành quyền nuôi cháu

Mẹ nữ diễn viên bạc mệnh trình bày với luật sư rằng, hai cô bảo mẫu mới nuôi dưỡng bé khi Mai Phương bệnh và không làm miễn phí. Chưa kể bà còn nói hai cô Mi tự ý mang Lavie về nhà và còn lấy xe của Mai Phương.

"Không phải nuôi từ nhỏ mà chỉ nuôi từ khi Phương bị bệnh xin ở riêng và muốn có không gian riêng vì Phương xác định là Phương không sống nổi và Phương muốn sống trong không gian còn lại. Phương muốn để cho bạn bè đến chơi và không muốn để cho ba mẹ vất vả quá thì 2 cố ấy mới đến chơi và Phương mới nhờ. Nói nhờ không đúng tất cả bằng tiền hết, thật ra là thuê hết”, bà gay gắt nói.

 
Bố mẹ Mai Phương khẳng định mình có công trong việc nuôi cháu (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố mẹ Mai Phương khẳng định mình có công trong việc nuôi cháu (Ảnh chụp màn hình)

Bố Mai Phương thì trách Phùng Ngọc Huy: “Thực ra ngoại cũng muốn đưa con về. Laive về, tức là ý của mình muốn thuê hai cô Mi tiếp, Lavie và hai cô Mi về ở cùng ông bà cho vui nhà vui cửa. Cô đã đồng ý nhưng dần bên kia chửng. Thật ra thâm tâm tôi không muốn làm to mọi chuyện bởi vì tôi nghĩ rằng cái tình mẫu tử của ông bà ngoại, 1 đứa con duy nhất, 1 đứa cháu duy nhất. Bây giờ xen cái chuyện bố hắn không cho ông bà ngoại nuôi. Thực tế thì bỏ bê con tôi từ ngày sinh con ra, một tay chúng tôi nuôi bé. Chiều chiều tôi cho bé ăn, tôi bế bé như thế nào, tôi đưa vào trường mẫu giáo ở Quận 1 thì các người nghĩ ai nuôi… Ai nuôi. Cái mặt ông ngoại này chứ ai nuôi”.

>>> Xem thêm: Mẹ Mai Phương đến tận nhà hai cô bảo mẫu đòi lại Lavie để nuôi dưỡng

Hạnh Thúy bênh vực hai cô bảo mẫu của Mai Phương

Là một trong những người đồng nghiệp thân thiết của Mai Phương lúc sinh thời, Hạnh Thúy cho biết không chia sẻ cái clip ông bà ngoại Lavie đi gặp gỡ luật sư vì không muốn góp phần cày view cho người đang lợi dụng bố mẹ Mai Phương ra câu view.

Hạnh Thúy cho hay: "Hai cô Mi không bắt giữ trái pháp luật Lavie vì hai cô có sự uỷ quyền của cha Lavie và được phép nuôi cháu hợp lệ, có giấy tờ hợp pháp công nhận"

 
Hạnh Thúy tức giận sau khi chứng kiến thái độ của bố mẹ Mai Pương (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hạnh Thúy tức giận sau khi chứng kiến thái độ của bố mẹ Mai Pương (Ảnh: FBNV)

Cô còn kể: "Luật sư còn gửi giấy đến nhà yêu cầu cô Mi thả người và không được bắt giữ người trái pháp luật, trong khi cô hoàn toàn đầy đủ pháp lý nuôi giữ chăm sóc cháu, luật sư kiểu gì mà không hiểu điều này? Đã ra phường tố cáo cô Mi vài lần về việc bắt giữ nhưng phường không can thiệp bởi đơn giản công an họ quá hiểu sự việc và biết sự thật của sự việc cũng như biết sự quấy rối của ông bà với hai cô Mi và gia đình nhân danh tình thương với cháu".

"Ông bà đã rất nhiều lần qua thăm cháu, chụp hình với cháu, đăng FB hẳn hoi, cười hí hớn với cháu mà nói là cháu bị các cô bắt giữ trái pháp luật thì có quá khiên cưỡng không? Điều cuối cùng, Lavie đang được ông bà nội giám hộ do ba uỷ quyền, hai cô Mi chăm sóc, con khoẻ mạnh, vui vẻ và hạnh phúc".

 
Dòng chia sẻ của Hạnh Thúy. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ của Hạnh Thúy. (Ảnh chụp màn hình)

Dưới dòng chia sẻ Hạnh Thúy nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng mạng và sao Việt như: ca sĩ Quốc Đại "Sao quá sợ hãi người ta bé 2 nhỉ! Tính ra 2 chị em Mi là ân nhân của gia đình này ấy chứ! Đáng sợ thật!", diễn viên Huỳnh Đông thả tim cho bài viết.

>>> Xem thêm: Luật sư: "Phùng Ngọc Huy ủy quyền chăm Lavie cho bảo mẫu là sai"

Thiết nghĩ Mai Phương đã qua đời, quyền nuôi Lavie cũng được bố của bé nhận trách nhiệm thì hà cớ gì ông bà ngoại còn đi tranh giành trong khi hai người đã già.

Phùng Ngọc Huy kêu gọi mọi người ngưng quyên góp cho bé Laive

Anh nói: "Nhân đây Huy cũng xin cám ơn tất cả những bạn bè đã thương yêu và có lòng đóng góp cho bé Lavie. Huy xin cảm tạ rất nhiều, nhưng Huy xin mọi người đừng quyên góp nữa. Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, Huy xin trân trọng. Huy đủ khả năng lo cho con gái của mình".

"Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để thành lập 1 tài khoản riêng cho bé Lavie và sẽ do con toàn quyền quyết định khi con 18 tuổi. Một lần nữa, Huy xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã giúp Huy chăm sóc bé Lavie, những người đã yêu thương và quan tâm đến bé Lavie và Mai Phương. Huy vô cùng trân trọng và cảm kích. Mong mọi người và gia đình luôn được bình an", Phùng Ngọc Huy nhắn nhủ.