Những sao Việt luôn tự hào vì xuất thân trong gia đình có truyền thống "dạy con chữ"

10:00 09/11/2017

Chi Pu, Hồng Phước, Ngọc Khuê… đều là con của những nhà giáo nhận được nhiều sự yêu mến của học trò.

Chi Pu

Chi Pu được sinh ra trong một gia đình có mẹ là giáo viên và bố là bộ đội. Chi Pu rất vui và cảm ơn ông trời đã cho cô được sinh ra và lớn lên trong tình yêu thương và dạy dỗ của cha mẹ. Đặc biệt hơn là cô cảm thấy rất hãnh diện về mẹ mình là giáo viên. Một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý.


Chi Pu chia sẻ: “Chi cảm thấy rất may mắn khi được bố mẹ dạy dỗ và bảo ban đúng truyền thống, để mình có nhân cách và phẩm chất tốt. Khi Chi bắt đầu dấn thân vào showbiz thì bố mẹ cũng lo lắng nhiều lắm, nhưng dần dần Chi đã chứng minh được con gái của bố mẹ đã dần tự lớn và quyết định cho bản thân. Nhưng dù Chi làm gì thì bố mẹ cũng vẫn luôn bên Chi cả, lúc nào cũng có chỗ dựa đằng sau nên yên tâm lắm”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu chia sẻ: “Chi cảm thấy rất may mắn khi được bố mẹ dạy dỗ và bảo ban đúng truyền thống, để mình có nhân cách và phẩm chất tốt. Khi Chi bắt đầu dấn thân vào showbiz thì bố mẹ cũng lo lắng nhiều lắm, nhưng dần dần Chi đã chứng minh được con gái của bố mẹ đã dần tự lớn và quyết định cho bản thân. Nhưng dù Chi làm gì thì bố mẹ cũng vẫn luôn bên Chi cả, lúc nào cũng có chỗ dựa đằng sau nên yên tâm lắm”.

Những sao Việt luôn tự hào vì xuất thân trong gia đình có truyền thống

Chi Pu và chụp cùng bố mẹ.

Phạm Hồng Phước

Cha của Hồng Phước là một giáo viên dạy môn Anh văn. Có lẽ chính vì thế mà anh chàng rất “cừ” môn tiếng Anh. Thừa hưởng thông minh của cha, Hồng Phước học rất giỏi. Nam ca sĩ rất tự hào khi có người cha là giáo viên, anh chia sẻ: “Cái lợi đầu tiên là được ba rèn nhiều về tư cách. Còn về học hành, mình được ba rèn cho môn tiếng Anh từ khi còn nhỏ nên nền tảng rất vững vàng. Chưa kể hồi học cấp 1, vì có ba là giáo viên nên các bạn trong lớp ai cũng phải kiêng nể mình".

Những sao Việt luôn tự hào vì xuất thân trong gia đình có truyền thống

Ca sĩ Hồng Phước luôn tự hào và thầm cảm ơn cha mình đã cho mình cuộc sống và vốn kiến thức như bây giờ.

Những sao Việt luôn tự hào vì xuất thân trong gia đình có truyền thống

Cha của nam ca sĩ muốn anh theo nghề giáo, nhưng có một dạo, anh chàng với sự bồng bột và hiếu thắng của tuổi trẻ đã muốn từ chối học ngành này.

Ngọc Anh

Hiện tại ca sĩ Ngọc Anh đang là một giáo viên thanh nhạc và mẹ của nữ ca sĩ cũng là một giáo viên đầy tâm huyết. Mẹ Ngọc Anh từng là chủ nhiệm của cô từ nhỏ nên khi còn bé cô đã có ước mơ làm giáo viên giống mẹ. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi luôn trân trọng sự thiêng liêng và cao quý của công việc này, coi trọng việc học hành và các thầy cô giáo". 

Ngọc Anh luôn trân trọng và yêu quý nghề cao quý này. Cô cảm thấy vô cùng tự hào về mẹ và công việc hiện tại của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNgọc Anh luôn trân trọng và yêu quý nghề cao quý này. Cô cảm thấy vô cùng tự hào về mẹ và công việc hiện tại của mình.

Ngọc Khuê

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống dạy học, Ngọc Khuê luôn mang trong mình niềm tự hào, trân trọng đối với nghề giáo. Nữ ca sĩ cho biết cả bố mẹ, chị gái và cậu mợ của cô đều là giáo viên. Ngọc Khuê từng chia sẻ, mẹ cô vốn là giáo viên dạy văn, tuy đã nghỉ hưu từ những ngày 15-16/11, song vẫn có rất nhiều học sinh cũ đến nhà chúc mừng cô giáo cũ. “Mẹ tôi rất hay xúc động, rưng rưng nước mắt khi ngồi lại ôn lại những kỉ niệm cũ với học trò”.


Ngọc Khuê hiện đang là giảng viên thanh nhạc ở trường Đại học văn hóa Hà Nội. Cô rất tự hào về gia đình và luôn sống cố gắng hết mình để xứng đáng với công lao nuôi dạy của cha mẹ và với chính bản thân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Khuê hiện đang là giảng viên thanh nhạc ở trường Đại học văn hóa Hà Nội. Cô rất tự hào về gia đình và luôn sống cố gắng hết mình để xứng đáng với công lao nuôi dạy của cha mẹ và với chính bản thân.

Pha Lê

Pha Lê được sinh ra và lớn lên trong một gia đình tri thức ở Hải Phòng. Bố và mẹ của nữ ca sĩ đều là những giáo viên ưu tú của thành phố và được nhiều học sinh yêu quý. Bố của cô từng là hiệu trưởng một trường cấp hai tại thành phố cảng. Chính vì có bố mẹ làm giáo viên nên suốt 12 năm học của mình, Pha Lê luôn giành danh hiệu học sinh khá giỏi.


Khi nhắc đến nghề giáo của bố mẹ, nữ ca sĩ chia sẻ: "Từ những ngày nhỏ, tôi đã được làm quen với bục giảng, viên phấn trắng và bảng đen mỗi khi tôi được bố mẹ dẫn đi dạy cùng. Chính vì lẽ đó tôi có ước mơ trở thành một cô giáo, nhưng vì quá đam mê nghệ thuật nên tôi đành gác lại ước mơ này. Nhưng với tôi, có bố mẹ làm nghề giáo viên thì rất tuyệt vời. Luôn được kèm cặp và biết những điều mới lạ". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi nhắc đến nghề giáo của bố mẹ, nữ ca sĩ chia sẻ: "Từ những ngày nhỏ, tôi đã được làm quen với bục giảng, viên phấn trắng và bảng đen mỗi khi tôi được bố mẹ dẫn đi dạy cùng. Chính vì lẽ đó tôi có ước mơ trở thành một cô giáo, nhưng vì quá đam mê nghệ thuật nên tôi đành gác lại ước mơ này. Nhưng với tôi, có bố mẹ làm nghề giáo viên thì rất tuyệt vời. Luôn được kèm cặp và biết những điều mới lạ".


Pha Lê và bố - một nhà giáo nổi tiếng ở Hải Phòng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Pha Lê và bố - một nhà giáo nổi tiếng ở Hải Phòng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!