Sao Việt trợ cấp nuôi con khi ly hôn: Người chi nhiều, kẻ xin bớt

09/01/2021, 20:30 GMT+07:00

Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, câu chuyện chu cấp tiền cho con sau ly hôn của sao Việt không ai giống ai. Thậm chí nhiều người còn gặp trục trặc, dính ồn ào lời qua tiếng lại cũng vì vấn đề này.


Bằng Kiều là một trong những sao nam chu cấp mạnh tay cho các con sau khi ly hôn (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bằng Kiều là một trong những sao nam chu cấp mạnh tay cho các con sau khi ly hôn (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Bất ngờ với số tiền trợ cấp "yêu nữ Hermes thế giới" nhận được từ chồng cũ mỗi tháng?

Bằng Kiều

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh từng là cặp đôi đẹp biết bao người ngưỡng mộ trong giới giải trí. Tuy nhiên, sau 10 năm chung sống và có với nhau 3 mặt con, họ đã ly hôn. Vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh đảm nhận nhiệm vụ nuôi dạy các con. Còn nam ca sĩ Cơn Mưa Băng Giá sẽ lo kinh tế gia đình.


Bằng Kiều và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau khi ly hôn (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bằng Kiều và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau khi ly hôn (Ảnh: FBNV)

Bản thân Bằng Kiều chưa từng công khai số tiền mà anh gửi để vợ chăm sóc cho các con. Tuy nhiên, theo thông tin được bạn bè, người thân vô tình tiết lộ thì một năm nam ca sĩ chu cấp cho các con 2 tỷ đồng. Con số khiến nhiều người bất ngờ nhưng Bằng Kiều cho rằng tiền bạc chỉ là con số, quan trọng cha mẹ phải có trách nhiệm với các con của mình.


Chưa từng công khai nhưng số tiền được tiết lộ 2 tỷ/năm Bằng Kiều chu cấp cho vợ con khiến nhiều người ngưỡng mộ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chưa từng công khai nhưng số tiền được tiết lộ 2 tỷ/năm Bằng Kiều chu cấp cho vợ con khiến nhiều người ngưỡng mộ (Ảnh: FBNV)

Hoài Lâm

Giọng ca Hoa Nở Không Màu ly hôn với cháu gái của nghệ sĩ Bảo Quốc với nhiều lùm xùm xung quanh. Hiện nay, Hoài Lâm đang bắt đầu quay trở lại với nghệ thuật, còn vợ cũ của anh - người đẹp Bảo Ngọc làm công việc kinh doanh và nhận trách nhiệm nuôi hai cô con gái. 


Gia đình hạnh phúc của Hoài Lâm từng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hạnh phúc của Hoài Lâm từng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả (Ảnh: FBNV)

Khi chia sẻ về chuyện trợ cấp của Hoài Lâm cho các con, Bảo Ngọc cho biết nuôi con là trách nhiệm của cô nên sẽ không để chuyện tiền bạc dính vào.

"Tôi không đòi chu cấp bất kỳ một đồng nào từ ba Gà Cún. Tôi không cần và sau này cũng vậy. Lúc Lâm ở đỉnh vinh quang thì tôi cũng không phải là người ở bên. Tôi không giàu có gì, nhưng con cái thì tôi nuôi chứ không để tiền bạc dính vào.” - Cô nàng chia sẻ.


Bảo Ngọc nuôi các con và tuyên bố không cần tiền trợ cấp của Hoài Lâm (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Ngọc nuôi các con và tuyên bố không cần tiền trợ cấp của Hoài Lâm (Ảnh: FBNV)

Hoàng Anh

Sau khi kết hôn với vợ Việt kiều, Hoàng Anh đã gác lại sự nghiệp diễn xuất để sang Mỹ định cư cùng vợ con. Tuy nhiên, cuối năm 2020 thông tin nam diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ và vợ “đường ai nấy đi” khiến nhiều người bất ngờ. Đáng nói hơn, câu chuyện ly hôn "sóng gió" với màn đấu tố qua lại giữa Hoàng Anh và vợ cũ vẫn chưa đến hồi kết. 

Sao Việt trợ cấp nuôi con khi ly hôn: Người chi nhiều, kẻ xin bớt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Được biết khi đệ đơn ly hôn vợ, Hoàng Anh hứa sẽ chu cấp cho con khoảng 10 triệu đồng một tháng nhưng một người bạn thân thiết của Quỳnh Như - bà xã cũ của nam diễn viên cho biết anh chỉ gửi tháng đầu còn những thời gian sau lặn mất tăm. Hoàng Anh đã lên tiếng phản pháo trước lời “bóc phốt” này rằng vấn đề chu cấp cho con tòa vẫn đang phân xử và anh đã gửi tiền 2 tháng nuôi con cho vợ cũ, bằng chứng vẫn còn trong tài khoản.


Vợ Hoàng Anh từng lên livestream tiết lộ nhiều điều về ông chồng bội bạc (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Hoàng Anh từng lên livestream tiết lộ nhiều điều về ông chồng bội bạc (Ảnh: Cắt từ clip)

>>>Xem thêm: Hoàng Anh bị phía vợ cũ tố không chu cấp tiền cho con thời gian qua

Lâm Vinh Hải

Lâm Vinh Hải từng có quãng thời gian hạnh phúc với người vợ Lý Phương Châu và cô con gái xinh đẹp. Thông tin hai người chia tay cũng để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Bên cạnh đó, câu chuyện “tam giác tình yêu” giữa Lâm Vinh Hải với vợ cũ và tình mới xôn xao dư luận trong một thời gian dài.


Gia đình Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu khi còn hạnh phúc (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu khi còn hạnh phúc (Ảnh: FBNV)

Về chuyện chu cấp nuôi con, nam vũ công thừa nhận rằng từng có khoảng 1 năm anh không gửi tiền vì căng thẳng với vợ cũ không cho gặp con. Sau đó anh có xin cô số tài khoản để chuyển nhưng bị từ chối. Trước chia sẻ của Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu cho biết dù được tòa quyết định phải trợ cấp 1 tháng 5 triệu đồng cho con nhưng từ tháng 7/2017 nam vũ công đã không thực hiện trách nhiệm này. Sau đó tháng 9/2017 Lâm Vinh Hải có đề nghị giảm từ 5 triệu đồng xuống 3 triệu đồng. Ngoài ra, trong 2 năm, có tháng anh chàng gửi có tháng lại không nên vợ cũ quyết định không nhận trợ cấp nuôi con nữa.


Lý Phương Châu từng công bố một đoạn tin nhắn tố Lâm Vinh Hải không làm tròn trách nhiệm chu cấp cho con (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Phương Châu từng công bố một đoạn tin nhắn tố Lâm Vinh Hải không làm tròn trách nhiệm chu cấp cho con (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Lý Phương Châu tung loạt bằng chứng vạch mặt Lâm Vinh Hải bịa chuyện, mặc cả tiền chu cấp cho con

Câu chuyện trợ cấp nuôi con của sao Việt nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Cùng để lại bình luận chia sẻ nhé!

LÊ HOÀNG TIẾT LỘ CÁT PHƯỢNG BỊ CHỒNG BỎ, KHÔNG TRỢ CẤP NUÔI CON

Đạo diễn Lê Hoàng từng đứng sau rất nhiều bộ phim ăn khách. Tuy nhiên thời gian gần đây công chúng biết đến anh qua các talkshow nhiều hơn. Tính cách thẳng thắn của anh từng gây “sóng gió” trong dư luận. Trong một chương trình, khi dàn khách mời thảo luận về vấn đề lấy chồng ta, nam đạo diễn đã có tiết lộ bất ngờ về MC Cát Tường.

Lê Hoàng lấy ngay ví dụ về chuyện đã ly hôn chồng của Cát Tường để bảo vệ quan điểm của mình khiến nhiều khán giả cảm thấy bất bình. “Bây giờ anh hỏi thật Tường này, em ly dị đúng không? Chồng em có gửi tiền cho em không? Đây này, Cát Tường chia tay với chồng từ rất sớm, từ ngày chia tay nó không thèm nhìn đến. Nó không thăm, không nuôi, không gửi tiền. Đó chồng ta đó, anh rành lắm". - Nam đạo diễn nói.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!