Sao Việt treo thưởng 10 tỷ đồng cho antifan tìm bằng chứng xấu về mình

17:30 14/09/2020

Trong ngành giải trí, nghệ sĩ phải chịu hàng loạt tin đồn mỗi ngày, có những tin đồn tích cực, cũng có những tin tiêu cực gây ảnh hưởng xấu đến danh tiếng.

Để bảo đảm cho danh dự, không ít sao Việt tuyên bố "treo thưởng" 10 tỷ đồng cho anti-fan nếu họ tìm ra bằng chứng chứng minh lời đồn thất thiệt về mình.

 
Sao Việt treo thưởng 10 tỷ đồng cho antifan tìm bằng chứng xấu về mình. (Ảnh: FBNV)
Sao Việt treo thưởng 10 tỷ đồng cho antifan tìm bằng chứng xấu về mình. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Bảo Thy diện pijama 50 triệu chơi với cún cưng đắt đỏ trong biệt thự

Phương Oanh bị đồn làm việc trong quán bida

Vừa qua, nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh bị một trang tin đăng tải thông tin sai lệch với nội dung: "Để có được thành công ở hiện tại, Phương Oanh từng sống một cuộc sống rất cơ cực khi gia đình làm ăn thua lỗ. Cô phải rửa bát thuê, làm phục vụ trong quán bida để kiếm sống".​

 
Phương Oanh bị đồn rửa bát thuê, làm trong quán bida. (Ảnh: FBNV)
Phương Oanh bị đồn rửa bát thuê, làm trong quán bida. (Ảnh: FBNV)

Phương Oanh vô cùng bức xúc với thông tin này và cho biết mình từng trải qua thời cơ cực nhưng chưa từng làm những công việc trên. Phương Oanh đang cân nhắc mời pháp luật vào cuộc, đồng thời treo thưởng 10 tỷ đồng cho ai tìm được bằng chứng về điều này.

>>>Bài viết có liên quan: Phương Oanh đính chính thông tin sai về việc mình từng rửa bát thuê

Bảo Thy khẳng định không thẩm mĩ

Tham gia showbiz từ cách đây hơn 10 năm ở độ tuổi còn rất trẻ, thế nhưng Bảo Thy vẫn thường xuyên bị đồn rằng đã dùng công nghệ thẩm mỹ để trùng tu nhan sắc.

 
Bảo Thy khẳng định mình đẹp tự nhiên. (Ảnh: FBNV)
Bảo Thy khẳng định mình đẹp tự nhiên. (Ảnh: FBNV)

Trong một bài phỏng vấn vào năm 2018, Bảo Thy từng tuyên bố sẽ trả 10 tỷ đồng cho bất cứ tìm được bằng chứng phẫu thuật thẩm mỹ của mình. "Nếu gặp tôi ngoài đời thật, mời người đó tha hồ vặn vẹo gương mặt tôi để biết thật hay giả. Nếu như tôi có làm, tôi sẽ không dám mạnh miệng như vậy đâu. Đẹp nhân tạo hay đẹp tự nhiên đều là đẹp, tôi sẽ nhận nếu có làm. Tính tôi rất ghét sự giả dối, không thành thật. Không lẽ bây giờ tôi phải nhận điều mình không có thì thiên hạ mới vừa lòng?”, Bảo Thy cho hay.

Lâm Khánh Chi thách ai tìm được phụ nữ 40 tuổi đẹp hơn mình

Chuyển giới ở độ tuổi U40, Lâm Khánh Chi may mắn vẫn giữ được nét đẹp không thua kém bất kỳ mỹ nhân chuyển giới nào. Tuy nhiên, cô vẫn bị nhiều người nhận xét là kém sắc.

 
Lâm Khánh Chi vẫn đẹp và trẻ trung ở tuổi 40. (Ảnh: FBNV)
Lâm Khánh Chi vẫn đẹp và trẻ trung ở tuổi 40. (Ảnh: FBNV)

Trong một livestream, Lâm Khánh Chi từng bức xúc khẳng định hiếm có ai 40 tuổi mà đẹp như mình, nếu có anti-fan tìm ra người phụ nữ ở độ tuổi này mà đẹp như cô thì Lâm Khánh Chi sẵn sàng đưa họ 10 tỷ đồng. 

"Ai hơn ai là đạo đức con người còn sắc đẹp mỗi người một vẻ. Chưa chắc ai 40 tuổi đã đẹp bằng chị, không thể nào bằng chị được. Khi nào thần tượng của em bằng tuổi chị mà đẹp được như chị thì hãy nói chuyện, còn không thì biến! 40 tuổi đi rồi vào đây nói chuyện, nếu đẹp hơn chị, chị cho 10 tỷ nha", Lâm Khánh Chi nói.

Cao Thái Sơn bị đồn phẫu thuật body

Cao Thái Sơn từng có khoảng thời gian bị đồn thẩm mĩ phần ngực để hình thể trông hấp dẫn hơn.

 
Cao Thái Sơn bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ phần ngực. (Ảnh: FBNV)
Cao Thái Sơn bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ phần ngực. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, Cao Thái Sơn khẳng định không can thiệp thẩm mỹ phần ngực mà body đẹp hơn là nhờ vào tập luyện. Anh treo thưởng 10 tỷ đồng nếu anti-fan tìm ra bằng chứng về lời đồn này.

>>>Đừng bỏ qua: Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ quá khứ yêu đương "bá đạo" của mình

Sẵn sàng tuyên ngôn "treo thưởng" số tiền lớn cho anti-fan tìm được bằng chứng nói xấu mình, những sao Việt kể trên khiến cộng đồng mạng củng cố lòng tin vào thần tượng của mình. Bên cạnh đó, động thái cứng rắn này của sao Việt còn giúp lời đồn bớt lan xa, ảnh hưởng danh tiếng về sau.

Ảnh: Tổng hợp

Quách Tuấn Du "treo thưởng" 1 tỷ đồng cho anti-fan

Một trường hợp khác cũng sẵn sàng trao thưởng tiền tỷ cho anti-fan nào tìm được bằng chứng xấu về mình chính là Quách Tuấn Du.

Gần đây, Quách Tuấn Du vừa comeback với MV mới, tuy nhiên, một số khán giả cho rằng đôi môi nam ca sĩ trong MV hơi kỳ lạ, đặt nghi vấn anh chàng "bơm môi".

Sau tin đồn, Quách Tuấn Du lên tiếng phủ nhận, khẳng định sẽ trao 1 tỷ đồng cho ai tìm được bằng chứng anh "bơm môi". "Treo thưởng cho ai nói cái môi tôi đi bơm có bằng chứng…1 tỷ tiền mặt vốn liếng để dành ăn mùa dịch đưa luôn. Hỏng lẽ môi đẹp như tiêm filler sao ta. Bữa giờ ai gặp cũng nói chắc đi cắt cái môi cho rồi", Quách Tuấn Du khẳng định.