Sao Việt đồng loạt đóng cửa cơ sở kinh doanh để chung tay chống dịch

11:30 25/03/2020

Để hạn chế thấp nhất dịch bệnh lây lan trong cộng đồng, các cơ quan chức năng đã kêu gọi, khuyến cáo mọi người hạn chế ra đường, tụ tập nơi đông người,...

Chiều qua 24/3, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đã gửi công văn hoả tốc đến các sở, ngành trên địa bàn thành phố về việc yêu cầu tạm dựng hoạt động vui chơi giải trí, các quán bia, nhà hàng, khu vui chơi giải trí (công suất phục vụ trên 30 khách), CLB bia, phòng gym, các spa làm đẹp từ 18h ngày 24/3 đến hết ngày 31/3 sẽ phải tạm dừng hoạt động.

 
Khung cảnh vắng hoe của chợ Bến Thành (Ảnh: minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung cảnh vắng hoe của chợ Bến Thành (Ảnh: minh hoạ)

>>> Xem thêm: Từ 18h ngày 24/3, phòng gym, salon tóc, nhà hàng ở TPHCM phải đóng cửa

Nhiều sao Việt như​: Lan Khuê, Diệp Lâm Anh,... đóng cửa cơ sở kinh doanh

Năm 2020 được xem là một năm làm ăn gặp nhiều khó khăn và gian nan của các sao Việt. Không chỉ có show chậu thưa thớt mà kinh doanh của họ cũng rơi vào tình trạng ế ẩm, thua lỗ. Mới đây nhất, họ và các hộ kinh doanh còn nhận được chỉ đạo phải đóng cửa cơ sở kinh doanh một tuần để chống dịch. 

 
Nghệ sĩ Lê Giang đóng cửa tiệm nail: "Cái gì cũng có sự thử thách, tui chưa bao giờ chịu thua số phận, hãy đợi đấy, ngày mai trời lại sáng, tạm biệt". (Ảnh: minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Lê Giang đóng cửa tiệm nail: "Cái gì cũng có sự thử thách, tui chưa bao giờ chịu thua số phận, hãy đợi đấy, ngày mai trời lại sáng, tạm biệt". (Ảnh: minh hoạ)

 
Lan Khuê cũng đóng cửa spa chăm sóc sức khoẻ cho bé và mẹ sau sinh: "Mong các ba mẹ, các con thông cảm và đồng lòng cùng nhau hạn chế ra đường để đẩy lùi dịch bệnh". (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Khuê cũng đóng cửa spa chăm sóc sức khoẻ cho bé và mẹ sau sinh: "Mong các ba mẹ, các con thông cảm và đồng lòng cùng nhau hạn chế ra đường để đẩy lùi dịch bệnh". (Ảnh: chụp màn hình)

 
Á hậu Kim Nguyên đóng cửa phòng tập: "Thương quá! Phòng Gym em chỉ tạm ngưng hoat động qua dịch thôi ạ! Em ổn! Cám ơn cả nhà đã động viên em! Trân quý mọi người nhất là chủ nhà luôn yêu thương". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Kim Nguyên đóng cửa phòng tập: "Thương quá! Phòng Gym em chỉ tạm ngưng hoat động qua dịch thôi ạ! Em ổn! Cám ơn cả nhà đã động viên em! Trân quý mọi người nhất là chủ nhà luôn yêu thương". (Ảnh: FBNV)

 
Diệp Lâm Anh cũng đóng cửa shop thời trang (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diệp Lâm Anh cũng đóng cửa shop thời trang (Ảnh: FBNV)

 
Cao Thái Hà cũng thông báo đóng cửa nhà hàng ăn uống khi vừa kinh doanh được hơn 2 tháng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Hà cũng thông báo đóng cửa nhà hàng ăn uống khi vừa kinh doanh được hơn 2 tháng (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sao Việt rao bán bất động sản vì không thể cầm cự trong mùa dịch

Trang Trần sáng vay nóng 200 triệu, tối đóng cửa quán tránh dịch

Sáng 24/3, trên trang cá nhân Trang Trần vừa đăng tải dòng trạng thái than thở về việc làm ăn thua lỗ, ế ẩm và đối diện với nguy cơ có thể vỡ nợ.

Cựu người mẫu tự động viên chính mình: "Trang ơi đường gục ngã, bao khó khăn gần 10 năm không vỡ nợ sao giờ này đứng đứng trên bờ đóng cửa. Rất vất vả để có được nó ổn định. Bỏ luôn cái ánh sáng showbiz để chăm lo cho nó được như hôm nay vậy mà: Anh Trang không chết bởi sự cạnh tranh bẩn của một số quán với mình mà chết vì 2 con Na Vid".

 
Trang Trần phải đi vay 200 triệu đồng để cầm cực trong mùa dịch (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần phải đi vay 200 triệu đồng để cầm cực trong mùa dịch (Ảnh: FBNV)

Để duy trì nhà hàng ăn uống, cô tức tốc đi vay 200 triệu để trang trải mọi chi phí. Trang Trần cho biết: "Rất buồn bởi đối mặt với việc lỗ ngược xuôi. Sáng nay đi vay 200 triệu để cầm cự là điều không thể tin nổi có lúc mình rơi vào trạng thái này.

>>> Xem thêm: Trang Trần làm ăn thua lỗ mùa dịch, phải vay nóng 200 triệu để cầm cự

Đáng thương nhất trong tất cả các sao Việt là Trang Trần khi cô vừa đi vay nóng tiền để duy trì quán thì tối nhận thông báo đóng cửa nhà hàng nhưng cô vẫn nghiêm chỉnh chấp hành. "Thiệt hại do cá nhân nhưng sẽ phải chấp nhận vì đó là quy định. Bắt buộc quán nghỉ từ 25/3 đen 31/3 và quán bán lại 1/4 hé cả nhà. Mong cả nhà share giúp em để khách không mất công", cô nói.

*Bạn nghĩ sao về việc Sao Việt treo biển đóng cửa cơ sở kinh doanh. Cùng cập nhật những diễn biến mới nhất về dịch Corona tại TẠI ĐÂY.

Cao Thái Hà được chủ giảm tiền thuê mặt bằng trong 3 tháng

Cách đây ít hôm, nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" không giấu được sự hạnh phúc trào dâng khi chia sẻ dòng trạng thái ấm lòng giữa mùa dịch ở Sài Gòn.

Cao Thái Hà bộc bạch: "Cô chủ nhà dễ thương nhất hệ mặt trời. Thật sự hi vọng các hộ kinh doanh hay doanh nghiệp đều được sự hỗ trợ từ phía chủ nhà. Tình hình Covid-19 căng thẳng, hành động nhỏ thể hiện sự thông cảm và đáng quý lắm mọi người ơi".

Theo tin nhắn mà mỹ nhân sinh năm 1990 đăng tải thì chủ nhà khá tâm lý khi chủ động giảm giá thuê cho cô 20 triệu đồng liên tục từ tháng 3 đến tháng 5. Tuy nhiên, niềm vui chưa dứt thì cô lại đối mặt với chuyện làm ăn thua lỗ, nhân viên nghỉ việc.