Cris Phan cưới Mai Quỳnh Anh, đồng nghiệp liên tục xoáy vào nỗi đau "mất chồng" của Quang Trung

08:40 27/06/2019

Từ hành động giả vờ khóc của Quang Trung trong đám cưới mà hầu như mọi người đều lấy chi tiết này ra để làm chủ đề hài hước.

Vào ngày 23/6 vừa qua, khán giả đã chứng kiến được những giây phút hạnh phúc của Cris Phan Mai Quỳnh Anh tại lễ cưới của họ. Vậy là sau hơn 2 năm hẹn hò thì cả hai đã có được một cái kết thật ngọt ngào trong sự chúc phúc của người thân, gia đình và đồng nghiệp.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cris Phan bật khóc nhắn Quỳnh Anh: "Nếu có kiếp sau, anh sẽ hối lộ với ông Trời cho tìm em lần nữa" 

Theo đó, các diễn viên hài như Quang Trung, Duy Khánh, Minh Dự, Vinh Râu,... đều dành thời gian đến chung vui ở buổi tiệc cưới cặp đôi. Tuy nhiên, chú ý nhất chính là giọng ca Giá như mình đừng yêu nhau. Bởi lẽ, anh đã diễn sâu bật khóc, buông lời trách móc Cris Phan từng mặn nồng với mình nay lại phản bội đi cưới vợ.

Cris Phan cưới Mai Quỳnh Anh, đồng nghiệp liên tục xoáy vào nỗi đau

Quang Trung hài hước thổ lộ: "Tui hổng còn muốn nói gì hết! Tui chỉ ước là Giá như mình đừng yêu nhau. Tui cũng sẽ không bao giờ để mọi người biết được bài này tôi hát là về nỗi đau mất anh....".

 
Anh liên tục than thở: "Nhìn nụ cười tươi không vương chút giọt sầu dù lòng đau như cắt khi tiễn anh về với cô ta của mình, tôi mới chợt nhận ra...Mình đúng là một diễn viên giỏi! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh liên tục than thở: "Nhìn nụ cười tươi không vương chút giọt sầu dù lòng đau như cắt khi tiễn anh về với cô ta của mình, tôi mới chợt nhận ra...Mình đúng là một diễn viên giỏi!

>>> Xem thêm: Clip: Quang Trung - Duy Khánh bật khóc khi đi dự đám cưới của "bạn trai cũ" Cris Phan​

Sau khi mọi người hả hê với nỗi đau của Quang Trung thì câu chuyện vẫn chưa được dừng lại. Nam Thư còn tranh thủ lấy chi tiết này để quảng bá sản phẩm mới nhất của mình bằng một poster phim. Trong đó Mai Quỳnh Anh - Cris Phan tay trong tay hạnh phúc trong lễ cưới còn Quang Trung lại biểu cảm ghen ghét và đi cùng là tựa đề mang tên: Ai là người thứ ba?

Cris Phan cưới Mai Quỳnh Anh, đồng nghiệp liên tục xoáy vào nỗi đau

 
Khi vừa thấy poster thì Cris Phan còn "lầy lội" lấy bức ảnh "dìm hàng" của Quang Trung ra để hỏi: Chị nghĩ em yêu được nó? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi vừa thấy poster thì Cris Phan còn "lầy lội" lấy bức ảnh "dìm hàng" của Quang Trung ra để hỏi: Chị nghĩ em yêu được nó?

 
Ngoài ra, Khả Như còn chia sẻ cả ảnh hậu trường cả hai đang vô cùng tình tứ trong lúc đi quay hình chung. Cô trách móc Quang Trung đừng "quyến rũ" người đàn ông đã có vợ nữa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài ra, Khả Như còn chia sẻ cả ảnh hậu trường cả hai đang vô cùng tình tứ trong lúc đi quay hình chung. Cô trách móc Quang Trung đừng "quyến rũ" người đàn ông đã có vợ nữa.

 
Nghệ sĩ Đại Nghĩa cũng "thêm mắm thêm muối" vào câu chuyện hài của các em. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Đại Nghĩa cũng "thêm mắm thêm muối" vào câu chuyện hài của các em.

>>> Bài viết liên quan: Mai Quỳnh Anh đáp trả Quang Trung: "Dù thế nào đi nữa cô cũng không thể có được Cris Phan"​

Các nghệ sĩ rất sáng tạo trong các câu chuyện hài, mang lại niềm vui cho khán giả. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tương tác "lầy lội" như vậy. Họ đều phải là những đồng nghiệp thân thiết mới thoải mái trêu ghẹo nhau.

Các dấu hiệu để nhận thấy là bạn thân:

- Thường xuyên "dìm hàng" trên mạng xã hội

- Tương tác liên tục mọi bài viết với nhiều nội dung khác nhau

- Từ cả hai không còn khoảng cách

- Biết mọi tâm sự, từ niềm vui đến khó khăn của đối phương,...

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!