Sao Việt thẳng tay trừng trị khi bị anti-fan xúc phạm danh dự

11:00 26/05/2020

Thời gian vừa qua, câu chuyện căng thẳng giữa Trang Trần và một nhân viên quán bar đang được nhiều CDM quan tâm. Nổi bật nhất là tình tiết mặc dù người này đã bị sa thải khỏi nơi làm việc nhưng cựu người mẫu vẫn muốn nhận được lời xin lỗi từ khổ chủ.

Không riêng gì Trang Trần, trước đây nhiều sao Việt cũng rơi vào tình huống oái oăm với các anti-fan. Đứng trước những ý kiến không hay về mình, không phải nghệ sĩ nào cũng im lặng bỏ qua. Điển hình như trường hợp của Lan Khuê, Lâm Khánh Chi và Nhật Kim Anh.

 
Nhiều sao Việt có màn đáp trả đầy đanh thép khi bị anti-fan bịa đặt, bôi nhọ hình ảnh (Ảnh: FBNV).
Nhiều sao Việt có màn đáp trả đầy đanh thép khi bị anti-fan bịa đặt, bôi nhọ hình ảnh (Ảnh: FBNV).

>>>Đừng bỏ qua: Nhân viên quán bar xúc phạm Trang Trần bị sa thải trong 1 nốt nhạc

Trang Trần muốn nhân viên quán bar dù nghỉ việc cũng phải xin lỗi cô

Nổi tiếng với tính cách thẳng thắn, không ít lần Trang Trần thể hiện quan điểm sống sòng phẳng của mình trước công chúng. Mặc dù đã rút khỏi ngành người mẫu nhưng cuộc sống đời tư của cô luôn được khán giả chú ý, nhất là những màn "chạm trán" giữa cô và những thị phi xung quanh.

 
Trang Trần đanh thép đáp trả hành động của một anti-fan (Ảnh: FBNV).
Trang Trần đanh thép đáp trả hành động của một anti-fan (Ảnh: FBNV).

Mới nhất, Trang Trần vừa có động thái cứng rắn trước những thông tin mà cô cho rằng người nói đang bịa đặt về cuộc sống của mình. Cụ thể, cựu người mẫu đã bị một nhân viên quán bar tố sử dụng chất cấm khi tham gia bữa tiệc cùng bạn bè. Trước hành động vu khống của người lạ, Trang Trần lập tức đăng đàn làm rõ vấn đề, cô đã liên hệ với phía quán bar và đưa ra yêu cầu giải quyết thoả đáng. 

 
Cựu người mẫu nổi tiếng là người thẳng tính, sẵn sàng làm ra lẽ với những ai bịa đặt hoặc nói xấu mình (Ảnh: FBNV).
Cựu người mẫu nổi tiếng là người thẳng tính, sẵn sàng làm ra lẽ với những ai bịa đặt hoặc nói xấu mình (Ảnh: FBNV).

Vẫn thói quen cũ, cựu người mẫu dùng những từ ngữ nặng nề để chỉ trích hành động của nam nhân viên. Cô còn khẳng định đây chính là bài học mà người này cần rút ra và đừng đụng đến ai khi chưa hiểu về họ. Từ phía khán giả, nhìn nhận sự việc một cách bao quát, một vài người đã bày tỏ quan điểm, có thể hành động của nam nhân viên là sai trái, nhưng ép người khác đến bước đường cùng thì đó cũng không phải là việc làm thông minh. Tuy nhiên, đứng trước các quyết định trong cuộc đời mình, Trang Trần luôn có thái độ kiên quyết và không bao giờ hối hận.

>>>Đừng bỏ qua: Chồng Việt kiều của Trang Trần bức xúc khi bị chê bai

Nhiều sao Việt cũng làm cho ra lẽ khi bị anti-fan xúc phạm

Căng thẳng không kém sự việc của Trang Trần, showbiz Việt cũng không ít những nghệ sĩ từng xử lý vấn đề cho "ra ngô ra khoai" đối với các anti-fan, anh hùng bàn phím trên MXH.

 
Nhật Kim Anh tìm đến nhà chủ tài khoản đã vu khống mình (Ảnh: FBNV).
Nhật Kim Anh tìm đến nhà chủ tài khoản đã vu khống mình (Ảnh: FBNV).

Tương tự Trang Trần, Nhật Kim Anh cũng từ bị một tài khoản cá nhân vu khống sử dụng chất cấm, có quan hệ mập mờ với những nam nghệ sĩ trong showbiz. Trước những nhận định sai trái, nữ ca sĩ quyết tâm tìm đến nhà và làm cho ra lẽ. Nhờ công an can thiệp, cô chỉ mất khoảng 3 giờ đồng hồ để tìm ra địa chỉ của tài khoản này. Khi đến nhà, người này tỏ ra vô cùng hoảng sợ, bày tỏ mình chỉ là người bị hại, với thái độ thành khẩn nên Nhật Kim Anh quyết định dừng lại câu chuyện ở đây. Sau khi nữ ca sĩ trở về nhà thì những bài đăng đó cũng biến mất.

 
Lâm Khánh Chi trong cuộc chất vấn cùng người tố mình lừa đảo (Ảnh: Chụp màn hình).
Lâm Khánh Chi trong cuộc chất vấn cùng người tố mình lừa đảo (Ảnh: Chụp màn hình).

Lâm Khánh Chi cũng từng có khập khiễng với những anh hùng bàn phím khi bị một tài khoản tố lừa đảo đến 150 triệu đồng. Trước câu chuyện từ trên trời rơi xuống, nữ ca sĩ chuyển giới quyết tâm tìm ra người đã đứng ra tố mình. Qua cuộc gặp gỡ trực tiếp, Lâm Khánh Chi được biết đã có một người xấu giả dạng mình để đi lừa gạt người khác. Tại buổi nói chuyện, Lâm Khánh Chi trình bày sự trong sạch của mình, đồng thời chủ tài khoản cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến cô vì đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của nữ ca sĩ ít nhiều.

>>>Đừng bỏ qua: Mỗi người mỗi kiểu, sao Việt đáp trả antifan cực gắt

 
Lan Khuê từng gặp rắc rối vì bình luận thô tục của một học sinh (Ảnh: FBNV).
Lan Khuê từng gặp rắc rối vì bình luận thô tục của một học sinh (Ảnh: FBNV).

Khi bị một học sinh ở lứa tuổi THCS tại TP. Hải Phòng bình luận thô tục trên trang cá nhân, Lan Khuê ngay lập tức đăng tâm thư dài, gửi lời khiếu nại đến Ban giám hiệu nhà trường cùng mình giải quyết vấn đề trên. Theo Lan Khuê, lời khiếu nại của cô đã được ban giám hiệu nhanh chóng xử lý. Đồng thời, Lan Khuê cũng gửi lời nhắn của mình đến với phụ huynh của học sinh trên để có cách nhắc nhở, giáo dục con em trong việc sử dụng MXH văn minh.

Xem thêm và trao đổi các tin tức sao Việt TẠI ĐÂY.

Cập nhật cũng như bình luận về những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

Ảnh: Tổng hợp

Bạn nghĩ sao về những hành động thẳng tay trừng trị khi bị anti-fan xúc phạm danh dự của sao Việt. Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN

Bạn đọc nhận định như thế nào trước các phản ứng đáp trả anti-fan của sao Việt?

Đa số bình luận của bạn đọc đều tỏ ra đồng cảm với những lần đáp trả, quyết tâm giải quyết vấn đề của các sao Việt. Từ câu chuyện của Trang Trần, Lâm Khánh Chi, Lan Khuê, Nhật Kim Anh hay những nghệ sĩ nào gặp trường hợp tương tự, có thể thấy bản thân người nghệ sĩ sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh cũng như danh dự. Những câu chuyện gán ghép hay bịa đặt trên MXH vô tình làm cho người khác trở nên khó khăn và bị đánh đồng hình ảnh xấu. Việc gặp gỡ và giải quyết vấn đề cho ra lẽ có thể là hành động đúng đắn của nhiều sao Việt.

Tuy nhiên, không phải phát ngôn nào của nghệ sĩ nói ra cũng được ủng hộ. Nhất là trường hợp của Trang Trần. Nhiều bạn đọc bày tỏ cô hãy xử lý bình tĩnh và nhẹ nhàng hơn. Đừng dồn ép nam nhân viên phải nghỉ việc vì biết đâu đó là công việc tìm ra nguồn tài chính duy nhất của họ.