Sao Việt vay tiền "tình cũ": Nam Thư có 200 triệu, Khả Như bị từ chối

18:30 09/04/2020

Chia tay vẫn xem nhau là bạn không phải ai trong chúng ta cũng làm được huống chi những người nổi tiếng sau khi đổ vỡ. Tuy nhiên, showbiz vẫn có những trường hợp ngoại lệ và đã được kiểm chứng khi những sao Việt thân hơn sau chia tay vẫn có thể làm bạn và sẵn sàng đồng hành cùng nhau trong cuộc sống như: Khả Như - Khương Ngọc, Nam Thư - Quách Ngọc Tuyên, Quang Dũng - Thanh Thảo,...

 
Hình ảnh thuở còn mặn nồng của Khương Ngoc - Khả Như (Ảnh: minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh thuở còn mặn nồng của Khương Ngoc - Khả Như (Ảnh: minh hoạ)

>>> Xem thêm: Khoảnh khắc hạnh phúc hiếm hoi của Khương Ngọc và bạn gái Khả Như

Khả Như mượn Khương Ngọc 300 triệu

Vào năm 2015, Khả Như xác nhận với truyền thông về việc cô và Khương Ngọc đang hẹn hò. Nữ diễn viên cho biết, họ đến với nhau vì hợp cả tính cách lẫn sở thích: "Chúng tôi rất hợp nhau. Về sở thích, chúng tôi cùng thích ăn cơm nhà, uống cà phê sáng, đi xem phim khuya. Tôi và anh ấy còn giống nhau ở sự cô đơn, hay suy nghĩ miên man".

Tuy nhiên, 2 năm sau cặp đôi lặng lẽ chia tay và từ chối nói về nguyên do họ đứt gánh. Dù không còn chung chí hướng nhưng Khương Ngọc - Khả Như vẫn không đánh mất đi tình bạn.

 
Khả Như xác nhận, cô và Khương Ngọc thậm chí còn thân hơn sau chia tay (Ảnh: minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khả Như xác nhận, cô và Khương Ngọc thậm chí còn thân hơn sau chia tay (Ảnh: minh hoạ)

Xuất hiện trong chương trình giao lưu cùng host Elly Trần tối (8/4) để vượt qua thử thách gọi điện thoại để troll một ai đó, Khả Như đã gọi cho Khương Ngọc. Nữ diễn viên gốc Hậu Giang đã gọi mượn tiền "tình cũ" nhưng anh rất phũ khi hỏi lại: "Em bị bệnh à?".

Chưa dừng lại ở đó, anh còn "tố" Khả Như: "Diễn viên Lê Nghĩa bảo Khả Như còn đang nợ cậu ấy mấy triệu chưa trả kia kìa. Lê Nghĩa đang đòi nợ đấy. Má ơi, má trả nợ cho người ta đi. Bây giờ má cần tiền thì liên hệ ngân hàng nhé, hoặc phi thẳng ra ngoài đường hát một bài rồi người ta thương người ta cho tiền".

 
Khả Như bị Khương Ngọc từ chối cho vay tiền (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khả Như bị Khương Ngọc từ chối cho vay tiền (Ảnh: chụp màn hình)

Khả Như cố van nài: "Anh nói lạ quá. Em là nghệ sĩ làm sao ra ngân hàng vay tiền được, ngại lắm, mắc cỡ lắm. Em vay anh 300 triệu thôi, anh có thì cho em vay". Khương Ngọc: "Bạn có 5 ngàn không cho tôi mượn, tôi ra đường mua chai nước suối. Bây giờ mình không có nổi một đồng trong người".

>>> Xem thêm: Sau 2 năm tan vỡ, Khả Như - Khương Ngọc lần đầu chạm mặt như không hề có chuyện gì

Nam Thư mượn Quách Ngọc Tuyên 200 triệu

Quách Ngọc Tuyên - Nam Thư quen nhau khi anh đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM còn Nam Thư mới học năm nhất. Thời gian đó, Quách Ngọc Tuyên mới về sinh hoạt tại sân khấu Nụ Cười Mới cùng với Trường Giang, anh được coi là học trò của danh hài Hoài Linh, cố NSƯT Hữu Lộc. Trong hơn 6 năm yêu nhau, cặp đôi chưa từng gây gổ hay mâu thuẫn mà lại đổ vỡ.

Còn nhớ vào tháng 9/2019 khi tham gia talkshow cùng ê-kíp phim Thập tứ cô nương, Nam Thư đã phải thực hiện thử thách gọi điện mượn tiền và chọn gọi cho bạn trai cũ là Quách Ngọc Tuyên.

 
Khi Quách Ngọc Tuyên có người yêu mới, Nam Thư vẫn gửi lời chúc phúc (Ảnh: minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi Quách Ngọc Tuyên có người yêu mới, Nam Thư vẫn gửi lời chúc phúc (Ảnh: minh hoạ)

Ban đầu khi bắt máy, nam anh hài hước trêu chọn bạn gái cũ rằng để đi bán thân cho mấy bà sồn sồn U60 lấy tiền cho Nam Thư vay trả nợ. Tuy nhiên, sau khi bị tình cũ chỉ trích: "Sao anh dơ quá vậy? Sao anh khổ thế Tuyên?", Quách Ngọc Tuyên mới chịu nghiêm túc hơn: "Thế bây giờ em cần bao nhiêu?".

 
Nam Thư mượn được Quách Ngọc Tuyên 200 triệu sau chia tay (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư mượn được Quách Ngọc Tuyên 200 triệu sau chia tay (Ảnh chụp màn hình)

Nam Thư cho biết mình đang cần 400 triệu để trả tiền cho đạo diễn, Quách Ngọc Tuyên cho biết anh không có số tiền lớn. Bị "kiều nữ làng hài" chất vấn thì anh thú nhận còn 70 triệu trong người và tiền mấy bên phim chưa lấy thì hơn 100 triệu, Nam Thư gợi ý anh mượn thêm ai đủ 200 triệu để đưa cho cô và anh đã đồng ý ngay.

>>> Xem thêm: Quách Ngọc Tuyên gửi lời xin lỗi khán giả khi công khai bạn gái mới

Nếu bạn vẫn còn giữ liên lạc với "tình cũ" và muốn thử xem bạn quan trọng như thế nào trong mắt họ thì có thể dùng chiêu này để kiểm chứng nhé!

 

Khả Như: "Khương Ngọc là thần tượng của tôi"

Khi được hỏi về mối quan hệ với người những người cũ sau chia tay, Khả Như cho biết: "Mối quan hệ giữa tôi và người cũ vẫn bình thường. Điều may mắn và hạnh phúc của tôi là sau khi chia tay, tất cả tình cũ đều trở thành bạn thân với tôi. Tôi có quen vài người ngoài nghề mỗi khi ra sản phẩm họ vẫn nhắn tin chúc mừng thậm chí hay hỏi thăm "em còn khùng không"".

"Giữ được mối quan hệ quan hệ với người cũ hay không là do ở cách chia tay. Tôi và Khương Ngọc chia tay rất văn minh. Anh ấy là thần tượng của tôi, anh ấy rất giỏi. Tôi vẫn luôn hỏi anh ấy. Cái gì thấy không hay sẽ khuyên bảo nên cẩn thận", Khả Như cho hay.

"Tình yêu của tôi hiện tại vẫn chưa có gì phát triển hết. Tôi chưa yêu ai sau khi chia tay tình cũ. Tôi vẫn đang đợi một tình yêu bất ngờ theo kiểu từ trên trời rơi xuống, chứ không đi tìm kiếm. Tất cả những người tôi quen trước giờ đều là những người tôi không bao giờ tới, nên tôi không đưa ra tiêu chuẩn lựa chọn người yêu cho mình. Tôi cũng chán yêu người trong nghề", Khả Như tiết lộ.

*Bạn nghĩ như thế nào về sao Việt thân hơn sau chia tay. Muốn biết thêm thông tin về sao Việt, hãy theo dõi trên YAN bọn mình nhé!