Sao Việt tham gia tình nguyện viên, hát giữa trời mưa ở khu cách ly

18:30 01/08/2021

Những ngày qua, đã có rất nhiều những hình ảnh đẹp của các nghệ sĩ khi tham gia làm tình nguyện viên hỗ trợ các y bác sĩ tại đầu tuyến dịch. Bên cạnh việc hỗ trợ xét nghiệm hàng trăm mẫu, giúp bà con mua lương thực, thực phẩm, các ca sĩ đã tổ chức văn nghệ truyền lửa ở các khu cách ly. Mới đây, khoảnh khắc các nghệ sĩ đội mưa, dành tặng những ca khúc đến người dân tại bệnh viện dã chiến khiến khán giả vô cùng xúc động.

 
Các nghệ sĩ mang đến khu cách ly những tinh thần lạc quan và vui vẻ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các nghệ sĩ mang đến khu cách ly những tinh thần lạc quan và vui vẻ. (Ảnh: FBNV)

Thời gian dịch bệnh bùng phát cũng là lúc miền Nam bước vào mùa mưa, mưa nắng thất thường khiến các tình nguyện viên gặp muôn vàn khó khăn. Sau những giờ làm nhiệm vụ, Lê Minh - thành viên nhóm MTV cùng các nghệ sĩ khác như: Phương Thanh, Quốc Đại, Tánh Linh và Ngọc Linh,... đã cất vang ca những ca khúc động viên người dân tại khu vực cách ly.

 
Lê Minh (MTV) biểu diễn ca khúc "Yêu đời" với ánh mắt ánh lên niềm tin, hi vọng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Minh (MTV) biểu diễn ca khúc "Yêu đời" với ánh mắt ánh lên niềm tin, hi vọng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi đang biểu diễn, cơn mưa bất chợt đổ xuống, Lê Minh, Ngọc Linh vẫn không ngần ngại hát ngay dưới sân trong lúc trời vẫn đang đổ mưa, khiến người dân vô cùng ấm lòng. Trong bộ trang phục bảo hộ, găng tay y tế, mặt nạ chống giọt bắn, giọng hát của các ca sĩ vẫn rất ngọt ngào, đầy nội lực và truyền đạt đầy đủ ý nghĩa của ca từ bài hát. Chắc chắn đây là món quà ý nghĩa nhất đến người dân tại bệnh viện dã chiến.

 
Nam ca sĩ bất chấp cơn mưa hoàn thành món quà tặng người hâm mộ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ bất chấp cơn mưa hoàn thành món quà tặng người hâm mộ. (Ảnh: FBNV)

Sau lớp khẩu trang và bộ đồ kín từ đầu đến chân, các nghệ sĩ hoàn thành nhiệm vụ nơi tuyến đầu phòng chống dịch bệnh. Suốt buổi biểu diễn nghệ thuật tại sân khấu đặc biệt nhất trong đời, Lê Minh, Ngọc Linh cũng như các nghệ sĩ đều bộ lộ rõ sự rạng rỡ, lạc quan, vui vẻ. 

 
Nữ ca sĩ Ngọc Linh khuấy động không khí tại bệnh viện dã chiến. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ Ngọc Linh khuấy động không khí tại bệnh viện dã chiến. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mang âm nhạc đến bệnh viện, khu cách ly là điều các nghệ sĩ ấp ủ khi hoạt động tình nguyện. Hành động của các sao Việt đã giúp phần nào xua tan đi sự căng thẳng, lo lắng và được thư giãn trong giai đoạn này. Bất cứ lúc nào có cơ hội Lê Minh cùng các nghệ sĩ trong đoàn đều sẵn sàng mang tiếng hát của mình để phục vụ.

 
Khi những giọng hát cất lên hoà cùng tiếng mưa, mọi người đứng trên hành lang bệnh viện từ xa vẫy tay vui mừng đón nhận món quà của các ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi những giọng hát cất lên hoà cùng tiếng mưa, mọi người đứng trên hành lang bệnh viện từ xa vẫy tay vui mừng đón nhận món quà của các ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Tinh thần lạc quan tràn ngập khu cách ly. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tinh thần lạc quan tràn ngập khu cách ly. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Hơn 1 thập kỉ theo đuổi con đường nghệ thuật, Lê Minh đã có buổi biểu diễn nhớ mãi không quên. 
(Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hơn 1 thập kỉ theo đuổi con đường nghệ thuật, Lê Minh đã có buổi biểu diễn nhớ mãi không quên.
(Ảnh: FBNV)

Bên cạnh việc hỗ trợ điều phối, lấy mẫu xét nghiệm, các nghệ sĩ còn trổ tài cắt tóc cho các y, bác sĩ. Đây chính là hành động thiết thực, hỗ trợ nhau khi tham gia hoạt động cộng đồng. Và tạo nên một niềm hi vọng lớn Việt Nam sẽ đoàn kết và mạnh mẽ chiến thắng bệnh dịch.

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi tại tin tức sao Việt cùng YAN nhé.

 PHƯƠNG THANH CÙNG LÊ MINH (MTV) TỔ CHỨC SHOW NHẠC GIỮA TRỜI MƯA TẠI KHU CÁCH LY

Bên cạnh Lê Minh (MTV) và Ngọc Linh còn có các nghệ sĩ khác như Phương Thanh, Quốc Đại,... tham gia tình nguyện mùa dịch. Họ đã cùng thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ các y bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm, cắt tóc cho người dân tại khu cách ly và tổ chức các buổi biểu diễn nghệ thuật, tái hiện các ca khúc hit gửi đến bà con nơi đây.

Phương Thanh tâm sự: "Tụi em vẫn hát hoành tráng đầy năng lượng tích cực trong khu cách ly, có điều cái khẩu trang làm em hơi khó thở... Một chút tiếp sức cho các y bác sĩ và tình nguyện viên thêm tinh thần. Cả nhà cẩn trọng sức khỏe nha. Xong nhiệm vụ em về livestream hát cho cả nhà nghe tiếp nha".

Xem thêm TẠI ĐÂY!