Sao Việt sẽ ra sao nếu Running Man 2 áp dụng trò chơi "kinh dị" này?

13/05/2021, 17:30 GMT+07:00

Running Man phiên bản Hàn Quốc từng làm khán giả cười ra nước mắt với nhiều thử thách oái oăm để thử độ chịu chơi của các sao hạng A tham gia ghi hình. Trong số đó, có một trò chơi làm bất kỳ nam thanh nữ tú nào cũng phải than trời vì nhan sắc đột nhiên bị “biến dạng” một cách hài hước.

 
Nhiều biểu cảm nhớ đời của sao Hàn trong Running Man Hàn Quốc. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều biểu cảm nhớ đời của sao Hàn trong Running Man Hàn Quốc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trò chơi “kinh dị” này sẽ giúp các nghệ sĩ lưu lại những khoảnh khắc nhớ đời bởi luật của trò chơi là người tham gia sẽ trùm tất lưới lên đầu để biểu cảm gương mặt ra sao thì ra. Điều đặc biệt là chưa nghệ sĩ nào có thể vượt qua thử thách này một cách dễ dàng, dù trai xinh gái đẹp nhan sắc đỉnh cao đến đâu đi chăng nữa cũng đều dở khóc dở cười với gương mặt bị biến dạng.

Biểu cảm hài hước khiến nhiều người cười không ngừng nghỉ. (Ảnh: Chụp màn hình)Biểu cảm hài hước khiến nhiều người cười không ngừng nghỉ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều khán giả của Running Man Việt Nam mùa 2 hi vọng chương trình sẽ áp dụng trò chơi này để xem biểu cảm của loạt sao Việt nhà ta thế nào. Liệu Jack, Lan Ngọc, Thúy Ngân sẽ vượt qua cửa ải này với những hình ảnh tiên đoán từ Running Man phiên bản Hàn Quốc.

Cộng đồng mạng bày tỏ sự thích thú về dàn cast mùa 2 của Running Man Việt. (Ảnh: RM)Cộng đồng mạng bày tỏ sự thích thú về dàn cast mùa 2 của Running Man Việt. (Ảnh: RM)

Netizen bày tỏ sự đồng tình nếu ban tổ chức đồng ý đưa thử thách này vào chương trình để tạo thêm nhiều tình tiết thú vị và hấp dẫn cho người xem. Một số bình luận liên quan:

- Coi bản Hàn mà cười không ngừng nghỉ, ai rồi cũng phải tấu hài khi tham gia Running Man thôi mọi người ơi.

- Ban tổ chức nên đưa trò chơi này vào cho mấy nghệ sĩ nhà ta tham gia đi, đảm bảo Lan Ngọc không còn là ngọc nữ nữa cho mà xem. Phải coi đi coi lại đến mấy lần bản Hàn cái trò này vì cười đau cả bụng.

- Trò này mặn thật nè mọi người, giữ hình ảnh tới đâu cũng phải tan tành theo mây khói thôi mấy anh chị ơi, hóng biểu cảm Jack với Trường Giang chơi trò này.

 
Ngô Kiến Huy chia sẻ hình ảnh tơi tả trên story hé lộ chương trình mùa này rất ác liệt. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ngô Kiến Huy chia sẻ hình ảnh tơi tả trên story hé lộ chương trình mùa này rất ác liệt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù người mới hay người cũ cũng đều "chiến" hết mình tại Running Man Việt mùa 2. (Ảnh: Chụp màn hình)Dù người mới hay người cũ cũng đều "chiến" hết mình tại Running Man Việt mùa 2. (Ảnh: Chụp màn hình)

Running Man Việt hiện đang được ghi hình với đầy đủ 9 thành viên, các nghệ sĩ tiết lộ nhiều hình ảnh “bầm dập” khiến fan thích thú. Qua những chia sẻ của các sao tham gia chương trình cho thấy sức nóng mùa mới với nhiều màn “quyết chiến” nảy lửa và tinh thần chơi hết mình của các nghệ sĩ đã tạo hiệu ứng tốt đối với những ai yêu thích chương trình từ mùa 1.

Hình ảnh đầy đủ 9 thành viên của Running Man Việt Nam mùa 2. (Ảnh: FBNV)Hình ảnh đầy đủ 9 thành viên của Running Man Việt Nam mùa 2. (Ảnh: FBNV)

Một vài gợi ý từ fan khi thử thách “bá đạo” vào chương trình cũng là một ý kiến hay cho thấy sự trông chờ từ người hâm mộ đối với Running Man Việt. Nhiều người hứa hẹn “trùm tất lưới lên đầu” sẽ là trò chơi đem lại những giây phút giải trí cho người xem.

Cùng đọc thêm nhiều tin tức mới nhất tại YAN, bạn nhé!

RUNNING MAN VIỆT MÙA 2 THIẾU ĐẠI NAM LÀM MỘT NƠI “QUẨY BANH NÓC”

Một lùm xùm mới đây của làng giải trí với một nữ đại gia tiếng tăm đã khiến Running Man Việt mùa 2 có khi không thể thực hiện ghi hình tại nơi có khuôn viên rộng rãi như Đại Nam (Bình Dương). 

Nữ đại gia này cho biết sẽ không cho bất kỳ nghệ sĩ nào tham gia quay phim chụp ảnh tại khu du lịch này. Điều này khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi mùa 1 của chương trình đã rất thành công với tập 8 được quay hình tại đây. 

Chương trình vẫn đang giữ được sức nóng của mình sau sự đón nhận nhiệt tình từ khán giả khi mùa 1 được phát hành. Thiếu một nơi “quẩy banh nóc” rộng lớn như Đại Nam nhưng chương trình vẫn hứa hẹn nhiều điều thú vị tại mùa mới.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!