Sao Việt sang Mỹ sinh nở, con chào đời đã mang quốc tịch nước ngoài

10:15 24/09/2021

Các bậc làm cha làm mẹ đều muốn những đứa con cưng của mình được sinh ra trong điều kiện tốt nhất, các sao Việt cũng không ngoại lệ. Những năm gần đây, nhiều cặp vợ chồng Vbiz đã chọn Mỹ làm nơi chào đón thiên thần nhỏ của mình. Ngoài việc ở Mỹ có cơ sở y tế hiện đại, lý do được các nghệ sĩ này đặt lên hàng đầu là để con có thể mang quốc tịch nước ngoài.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm 

Mới đây, Thúy Diễm vừa chia sẻ lại quá trình vượt cạn của mình trên đất Mỹ. Theo đó, vợ chồng Lương Thế Thành đã bay đến xứ sở cờ hoa khi Thúy Diễm đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ. Thời gian đó, cả hai khá chật vật khi phải tự xoay sở tại nơi đất khách quê người. Vượt qua những khó khăn, cặp đôi hạnh phúc khoe quý tử khỏe mạnh khi vừa mới lọt lòng.

 
Thúy Diễm cho biết vợ chồng cô gặp không ít khó khăn khi đến Mỹ sinh con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Diễm cho biết vợ chồng cô gặp không ít khó khăn khi đến Mỹ sinh con. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, bé Bảo Bảo - nhóc tì nhà Thúy Diễm đã 3 tuổi. Cậu bé còn nằm trong top con sao Việt được nhiều khán giả yêu quý khi sở hữu vẻ ngoài kháu khỉnh, đáng yêu, lanh lợi. Thúy Diễm cho biết, dù còn khá nhỏ tuổi, nhưng con trai rất ngoan ngoãn, vâng lời mẹ, thậm chí cậu bé còn biết giúp đỡ mẹ làm công việc nhà. 

 
Từ khi có sự xuất hiện của "thành viên mới", gia đình Thúy Diễm luôn tràn ngập tiếng cười. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ khi có sự xuất hiện của "thành viên mới", gia đình Thúy Diễm luôn tràn ngập tiếng cười. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Thúy Diễm tiếp tục kể hành trình mang bầu, bí quyết "ốm nhanh như gió"

Vy Oanh 

Giọng ca Đồng xanh cũng từng trải qua hai lần sinh nở tại Mỹ vào năm 2015 và 2017. Chia sẻ lý do, Vy Oanh cho biết minh và ông xã đại gia muốn các con có thể nhận được nền y tế và giáo dục tiên tiến ở Mỹ. Cả hai lần sinh, nữ ca sĩ đều được ông xã hộ tống, chăm sóc tận tình. Tuy nhiên ở lần thứ hai, do có việc đột xuất, nên ông xã phải quay về Việt Nam, vì vậy cô đã hạ sinh ái nữ mà không có chồng bên cạnh. 

Nữ ca sĩ còn không ngần ngại chi tiền cho các dịch vụ "đắt đỏ tại Mỹ khi sinh con. Nếu như lần đầu, cô mua hẳn bảo hiểm để nhận được điều kiện tốt nhất khi vượt cạn, thì lần 2 Vy Oanh còn bỏ ra hẳn 50 triệu đồng để gọi cảnh sát đưa con vào viện vì bé quấy khóc nhiều. 

 
Vy Oanh đã chọn Mỹ là nơi để hai con của mình chào đời. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh đã chọn Mỹ là nơi để hai con của mình chào đời. (Ảnh: FBNV)

Thời gian gần đây, gia đình Vy Oanh cũng vừa chào đón thêm thành viên mới. Do tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, nên lần này cô quyết định sinh con ở Việt Nam. Hiện tại, gia đình nữ ca sĩ ngày càng hạnh phúc và viên mãn hơn. Vy Oanh cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại, niềm vui mỗi ngày của cô nhìn thấy các con khôn lớn, khỏe mạnh. 

 
Khung ảnh hạnh phúc của Vy Oanh cùng 3 nhóc tì. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh hạnh phúc của Vy Oanh cùng 3 nhóc tì. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Vy Oanh khoe cận mặt 3 nhóc tì đáng yêu, con gái út giống mẹ

Ngọc Lan - Thanh Bình

Khác với Thúy Diễm, Ngọc Lan sang Mỹ khá sớm ngay từ khi biết tin mình mang thai. Theo đó, nữ diễn viên và chồng cũ Thanh Bình đến xứ sở cờ hoa vào năm 2016 để dưỡng thai và thực hiện các thủ tục để chuẩn bị sinh con. Đến 4/2017, quý tử đã chào đời bằng phương pháp sinh thường. Thanh Bình cũng từng chia sẻ cả hai cũng gặp không ít khó khăn do bất đồng về ngôn ngữ, văn hóa. Sau khi sinh con, Ngọc Lan - Thanh Bình cũng quyết định ở Mỹ thêm một thời gian để chờ con trai cứng cáp hơn trước khi về nước.

 
Con trai Ngọc Lan "trộm vía" khỏe mạnh và nặng đến 4kg ngay từ khi chào đời. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai Ngọc Lan "trộm vía" khỏe mạnh và nặng đến 4kg ngay từ khi chào đời. (Ảnh: FBNV)

Mặc dù hiện tại Ngọc Lan - Thanh Bình đã ly hôn, tuy nhiên hai diễn viên vẫn luôn giành những điều tốt nhất cho quý tử. Ngọc Lan cho biết cô vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với chồng cũ và tạo điều kiện cho Thanh Bình gặp gỡ và chăm sóc con trai. Chính sự văn minh của cả hai nên con trai được lớn lên trong mỗi trường giáo dục tốt và nhận được trọn vẹn tình yêu thương của cha mẹ. 

 
Ngọc Lan và Thanh Bình chia nhau thời gian để dạy dỗ quý tử. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Lan và Thanh Bình chia nhau thời gian để dạy dỗ quý tử. (Ảnh: FBNV)

Vũ Ngọc Ánh - Cao Anh Tài 

Gia đình Vũ Ngọc Ánh - Cao Anh Tài cũng chọn Mỹ làm nơi hạ sinh ái nữ đầu lòng. Hành trình vượt cạn tại nơi đất khách quê người từng được nữ diễn viên chia sẻ trong một chương trình truyền hình. Theo đó, năm 2019, Vũ Ngọc Ánh "khăn gối" một mình lên đường sang Mỹ vào tháng thứ 7 của thai kỳ do ông xã bận lịch quay. May mắn, lúc lâm bồn, Cao Anh Tài đã có mặt kịp thời để chào đón thiên thần nhỏ.

Nhắc về quá trình sinh con, nữ diễn viên cho biết cô gặp không ít khó khăn. Cụ thể, Vũ Ngọc Ánh bị vỡ nước ối và được chuyển vào phòng sinh sớm. Tuy nhiên, suốt 7 tiếng con gái vẫn chưa chào đời, do đó cô phải tiêm thuốc giảm đau liên tục dẫn đến việc sốc thuốc và nhịp tim em bé cũng chậm lại. Sau đó, để an toàn cho con, cô đã phải sinh bằng phương pháp mổ. 

 
Vũ Ngọc Ánh có hành trình vượt cạn đầy chật vật. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Ngọc Ánh có hành trình vượt cạn đầy chật vật. (Ảnh: FBNV)

Vũ Ngọc Ánh cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy con gái lớn lên khỏe mạnh. Hiện tại, Vũ Ngọc Ánh và Cao Anh Tài đang tập trung mọi nguồn lực để có thể cho ái nữ sự phát triển tốt nhất. 

 
Vũ Ngọc Ánh và Cao Anh Tài luôn đặt con gái là sự ưu tiên hàng đầu của cả hai. (Ảnh: FBNV)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Ngọc Ánh và Cao Anh Tài luôn đặt con gái là sự ưu tiên hàng đầu của cả hai. (Ảnh: FBNV) 

Để các thành viên nhí của mình nhận được sự chăm sóc tốt nhất, nhiều sao Việt đã không ngại khó khăn, vất vả để đến Mỹ sinh con. Là bậc làm cha, làm mẹ, việc nhìn thấy những cục cưng của mình chào đời khỏe mạnh thì những sự hi sinh,  thử thách đó đối với các nghệ sĩ này là hoàn toàn xứng đáng.

DÀN MỸ NHÂN VIỆT SINH CON TẠI MỸ 

Nhiều mỹ nhân Việt khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi đột ngột thông báo đã có con sau thời gian ở ẩn. Theo đó, một số người đẹp đã âm thầm sang Mỹ để sinh con, phần vì muốn tránh sự chú ý của cộng đồng mạng, phần vì muốn các nhóc tì nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

Trong đó, Phạm Hương là người đẹp gây ngỡ ngàng cho khán giả nhất khi tuyên bố đã có con đầu lòng với chồng đại gia sau thời gian dài sang Mỹ để điều trị bệnh. Vy Oanh cũng chọn cách sang Mỹ để sinh con, đến khi con cứng cáp nữ ca sĩ mới chính thức công khai trước công chúng. Giang Hồng Ngọc, Maya cũng giữ im lặng và chờ đợi con trưởng thành mới chia sẻ với khán giả. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!