Phản ứng của sao Việt khi Mỹ Tâm thừa nhận thích Mai Tài Phến?

19/02/2021, 17:00 GMT+07:00

Câu chuyện của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến được khán giả quan tâm bất lâu nay, tuy nhiên chỉ nằm ở mức độ nghi vấn. Cho đến khi cô quyết định công khai với truyền thông việc mình và anh đã hẹn hò, chuyển sang gọi đối phương bằng "anh". Lúc này đây, khá nhiều khán giả cũng như nghệ sĩ ủng hộ hết lòng.

 
Diệu Nhi chỉ cần thần tượng vui. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diệu Nhi chỉ cần thần tượng vui. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>> Xem thêm: Mai Tài Phến xuất hiện cạnh Mỹ Tâm, ngồi ăn uống thân mật với gia đình

Học trò chỉ cần cô hạnh phúc là đủ

Mới đây nhất, trên trang cá nhân giọng ca Hết thương cạn nhớ cũng chia sẻ ngay thông tin tốt lành rằng Mỹ Tâm cũng đã có chủ, xác nhận mối quan hệ yêu đương với Mai Tài Phến. 

Đức Phúc bộc bạch: "Hạnh phúc đơn giản lắm, chỉ là tìm được một người mình tin họ, họ tin mình, mình thương họ, họ cũng thương mình, dù khó khăn hay vui vẻ lúc nào cũng có nhau. Điều lớn điều nhỏ làm gì cũng được chỉ cần làm cùng nhau, lúc nào cũng cùng nhau thấu hiểu vậy là đủ. Người mình thương thì lúc nào mình cũng sẽ mong họ hạnh phúc, con luôn mong cô hạnh phúc thật nhiều, chỉ cần cô hạnh phúc vậy là đủ mọi điều còn lại không quan trọng. Con yêu cô".

 
Nam ca sĩ cực hớn hở với thông tin này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ cực hớn hở với thông tin này. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Đức Phúc cũng đã gặp gỡ Mai Tài Phến từ trước. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Phúc cũng đã gặp gỡ Mai Tài Phến từ trước. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Mỹ Tâm - Mai Tài Phến cùng cover "Hơn cả yêu" như nhắn gửi đến nhau

Sao Việt chúc mừng Mỹ Tâm

Không chỉ có Đức Phúc mà ngay cả Phi Nhung hay "fan cuồng" Diệu Nhi cũng nhanh chóng thể hiện rằng họ rất ưng ý với câu chuyện tình yêu đầu năm 2021 giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến. Mẹ nuôi của Hồ Văn Cường cho biết: "Tôi thích cách suy nghĩ của em, vì tôi yêu ai tôi cũng vậy. Chúc em hạnh phúc nha Mỹ Tâm", trong khi đó nữ diễn viên hài cũng khẳng định chỉ cần thần tượng hạnh phúc là đủ.

Diệu Nhi nhiệt tình: "Thương ai là phải mong cho họ luôn vui vẻ hạnh phúc chớ. Nên chỉ yêu ai cũng được, chỉ vui vẻ hạnh phúc là được, chuyện tình yêu là của 2 người, mình ở ngoài mình ủng hộ người mình thương thôi. I love you forever chị đẹp của em".

 
Phi Nhung mong "đàn em" sẽ luôn bình yên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung mong "đàn em" sẽ luôn bình yên. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Trương Quỳnh Anh cũng gửi lời đến "đàn chị". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Quỳnh Anh cũng gửi lời đến "đàn chị". (Ảnh: Chụp màn hình)

Trương Quỳnh Anh tâm sự với YAN: "Hiện tại thực hư thông tin hẹn hò vẫn chưa biết có chính xác hay không, nhưng với cương vị là fan của chị Mỹ Tâm từ năm 12 tuổi đến nay thì khi thấy chỉ được hạnh phúc tôi cũng vui mừng và đăng tin này lên trang cá nhân. Riêng Quỳnh Anh thì hiện tại đang bình yên, vẫn chưa nôn nao khi nào duyên đến".

 
Hiếm hoi lắm khi đi diễn chung show ở nước ngoài thì nữ diễn viên mới dám ngỏ lời chụp ảnh chung với Mỹ Tâm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiếm hoi lắm khi đi diễn chung show ở nước ngoài thì nữ diễn viên mới dám ngỏ lời chụp ảnh chung với Mỹ Tâm. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Mai Tài Phến dự sinh nhật Mỹ Tâm lại còn đứng cạnh đầy tình tứ

Hiện tại thông tin về Mỹ Tâm - Mai Tài Phến như xoa dịu tinh thần của mọi người cũng như là niềm vui của đông đảo khán giả. Họ rất mong chờ một khung ảnh xác nhận nào đó từ phía cả hai dành cho mối quan hệ tình cảm.

MỸ TÂM THOẢI MÁI BÊN "TÌNH TRẺ"

Không còn nghi vấn, lấp lửng, đầu năm 2021 thì nữ ca sĩ đã bất ngờ trao đổi với truyền thông và nhắc nhiều đến Mai Tài Phến. Đây không phải là lần đầu cô nói đến anh nhưng đây là lần duy nhất Mỹ Tâm đề cập đến cách xưng hô và thoải mái ở bên cạnh anh.

"Tôi thích Phến ở sự hiền lành, dễ thương, chu đáo. Bạn ấy hiểu chuyện nên mỗi khi cạnh nhau tôi thấy thoải mái, không phải "rào trước đón sau". Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm", giọng ca Họa mi tóc nâu bày tỏ.

Xem thêm tại đây!