Sao Việt phản ứng trước tin đồn ra đi: Cát Phượng đính chính kịp thời

18:20 24/11/2021

Showbiz là môi trường có chứa nhiều thông tin thật giả lẫn lộn. Không ít những nghệ sĩ liên tục gặp phải tin đồn thất thiệt đặc biệt là vấn nạn bị gắn mác đã ra đi dù đang khỏe. Điều này khiến không ít khán giả và người trong cuộc hoang mang, lo lắng.

 
Những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng đáng kể đối với khán giả dễ dàng trở thành đối tượng của nạn tin giả. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng đáng kể đối với khán giả dễ dàng trở thành đối tượng của nạn tin giả. (Ảnh: FBNV)

Nghệ sĩ Cát Phượng

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Cát Phượng khiến khán giả vô cùng lo lắng khi phải nhập viện giữa đêm vì căn bệnh tiền đình, đặc biệt cô phải nằm viện một mình không có ai ở cạnh chăm sóc. Ngoài ra căn bệnh này không phải dứt điểm trong ngày 1, ngày 2 mà phải điều trị dần theo phác đồ của bác sĩ. Điều này khiến các diễn đàn lan truyền thông tin nữ nghệ sĩ không qua khỏi.

 
Cát Phượng bị đồn không qua khỏi ngay sau khi thông báo nhập viện cấp cứu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng bị đồn không qua khỏi ngay sau khi thông báo nhập viện cấp cứu. (Ảnh: FBNV)

Trước những xôn xao của cộng đồng mạng, lo lắng của người thân, nghệ sĩ Cát Phượng nhanh chóng trấn an bằng việc gắng gượng sử dụng mạng xã hội đăng tải lên trang cá nhân thông tin sức khỏe của bản thân sau một thời gian nhập viện.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Mọi người yên tâm, rất nhiều người alo Cát. Nhưng Cát không thể bắt máy nói chuyện được ạ vì Cát còn mệt và cần ngủ. Hơn nữa tiền đình nên Cát hạn chế không nghe điện thoại. Cát viết status này một chút lại bỏ điện thoại xuống vì mệt. Sau đó tiếp tục viết mới xong. Cát cảm ơn mọi người rất nhiều đã quan tâm Cát. Cát rất ấm lòng và Cát sẽ khỏe…".

 
Nữ nghệ sĩ cố gắng tươi tỉnh, cập nhật sức khỏe đến đồng nghiệp, người hâm mộ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ cố gắng tươi tỉnh, cập nhật sức khỏe đến đồng nghiệp, người hâm mộ. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Cát Phượng bất ngờ nhập viện do tiền đình: Tay chân run đổ mồ hôi lạnh

Diễn viên hài Thu Trang

"Đang yên đang lành" Thu Trang bất ngờ gặp phải tin đồn bị bệnh nguy kịch. Người lan truyền cho rằng nữ diễn viên nhập viện do máu cam chảy nhiều, không thể cầm máu được và ra đi mãi mãi. 

 
Hình ảnh được cho là của diễn viên Thu Trang lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội. (Ảnh: HHSB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh được cho là của diễn viên Thu Trang lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội. (Ảnh: HHSB)

Trước thông tin vô căn cứ, bà xã Tiến Luật nhanh chóng đăng tải bài thông báo: "Ngày 29/4/2021 có một kênh YouTube đăng tải nội dung Thu Trang bị bệnh và hình ảnh nằm trên giường bệnh. Điều này đã khiến khán giả và gia đình Trang rất lo lắng về sức khỏe của Trang. Để chấm dứt câu chuyện này Trang xin phép được thông tin chính thức đến mọi người đó là hình ảnh Trang nằm viện của rất nhiều năm trước. Hiện tại Trang vẫn đang khỏe mạnh và hoạt động nghệ thuật bình thường".

 
Nữ diễn viên hài đã nhanh chóng trấn an người hâm mộ trước tin đồn thất thiệt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên hài đã nhanh chóng trấn an người hâm mộ trước tin đồn thất thiệt. (Ảnh: FBNV)

Nghệ sĩ Xuân Hinh

Ngày 25/10/2021, trên các nền tảng mạng xã hội lan truyền hình ảnh nghệ sĩ Xuân Hinh ghép với bối cảnh trong phòng cấp cứu kèm thông tin nam nghệ sĩ bất ngờ ra đi mãi mãi ở tuổi 63. Thế nhưng sáng cùng ngày, anh đã dự lễ kỉ niệm 70 năm thành lập Nhà hát Chèo Việt Nam cùng đồng nghiệp.

 
Cộng đồng mạng truyền tay nhau tin đồn Xuân Hinh ra đi mãi mãi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng truyền tay nhau tin đồn Xuân Hinh ra đi mãi mãi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam nghệ sĩ chia sẻ đã có rất nhiều người thân, đồng nghiệp cùng bạn bè nhắn tin, gọi điện thể hiện sự hoang mang, lo lắng đến anh. Xuân Hinh rất bức xúc, anh đăng tải bức ảnh lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái khẳng định sức khỏe bản thân vẫn rất tốt: "Sao lại có thể đồn ác như vậy. Từ nhỏ đến giờ, tôi hiếm khi phải dùng thuốc. Hiện tôi vẫn khỏe".

 
Nam nghệ sĩ cho biết thêm anh không có gì bức xúc nhiều với tin đồn thất thiệt này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ cho biết thêm anh không có gì bức xúc nhiều với tin đồn thất thiệt này. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sao Việt khỏe mạnh bị đồn ra đi mãi mãi: Hoài Linh chụp tin xấu để cảnh báo

Chí Trung

Chí Trung là một trong những đối tượng thường bị cộng đồng mạng lan truyền những tin đồn vô căn cứ. Một diễn đàn từng khiến dư luận bàng hoàng khi chia sẻ thông tin nam nghệ sĩ bất ngờ ra đi mãi mãi. Trang tin này chia sẻ: "Kinh hoàng! Nghệ sĩ Chí Trung "ra đi" vì gặp tai nạn giao thông trên đường!. Táo Giao thông "ra đi" vì giao thông… ôi… thật không ngờ…!"

 
Phản ứng hài hước của Chí Trung trước nạn tin giả. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phản ứng hài hước của Chí Trung trước nạn tin giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước vụ việc, Chí Trung giữ bình tĩnh, đăng tải lại bài viết khẳng định đây chỉ là tin thất thiệt. Thực tế nam nghệ sĩ chỉ gặp một chút va chạm nhẹ trên đường. Anh viết: "Đang bon xe máy trên đường Đê La Thành bỗng bị kéo chúi lại. Cả một sợi dây thừng vắt vào đầu, mình vội né người, sợi dây tuột xuống tay lái và mắc vào không chịu rời ra. Chọn một dòng hay để nước trôi?. "Nước" ở đây là hung thần xe buýt đang đi ngay sau lưng và chờ mình ngã ra. Cố ghì để không ngã và kết quả là thế này đây!

Nếu không có sức khỏe để chống lại sợi dây do mấy người chở đồ nội thất tung ra để buộc chằng tủ đứng từ lề đường và nếu không cưỡng lại do có sức khoẻ mặc dù sợi dây xiết cháy tay hơn 10m… chắc giờ này đã "hội ngộ" cùng ông bà "qua nải chuối" rồi".

 
Nam nghệ sĩ hiện rất khỏe mạnh, vui vẻ tận hưởng cuộc sống. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ hiện rất khỏe mạnh, vui vẻ tận hưởng cuộc sống. (Ảnh: FBNV)

Không ít lần những nghệ sĩ Việt bị giả mạo tên tuổi, hình ảnh, vướng những tin đồn vô căn cứ. Tình trạng ngập tràn "thông tin rác" từ lâu đã rất phổ biến và ngày càng dễ dàng lan truyền trên không gian mạng. Người sử dụng mạng xã hội cần tỉnh táo, chọn lọc đúng thông tin tránh gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng đến cuộc sống của người trong cuộc.

Cùng để lại bình luận và cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

CÁT PHƯỢNG LÊN TIẾNG VỀ TIN ĐỒN NHIỄM COVID-19 

Tạm dừng hoạt động nghệ thuật, Cát Phượng cũng như nhiều đồng nghiệp khác đã góp sức mình, tổ chức các hoạt động tình nguyện. Nữ nghệ sĩ chăm chỉ đến những khu vực phong tỏa, tuyến đầu để hỗ trợ người dân. Điều này khiến cô có thể trở thành F0 bất cứ lúc nào. Sau chuyến từ thiện nghệ sĩ Cát Phượng thông báo nghỉ 15 ngày để ổn định sức khỏe, điều hòa lại thời gian sinh hoạt. Thế nhưng khi thông báo, tin đồn cô nhiễm Covid-19 lan rộng khiến nữ nghệ sĩ lên tiếng đính chính.

Cát Phượng chia sẻ: "Cát biết lắng nghe cơ thể của mình và luôn có ý thức giữ gìn sức khỏe. Cát phải giữ cho sức khỏe luôn tốt, không để mắc dịch đâu vì Cát đã hiến xác cho y học nên cần giữ thân xác này luôn tốt. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và thương Cát".