Sao Việt phẫn nộ vì clip "xin vía học giỏi" của YouTuber Thơ Nguyễn

16:15 11/03/2021

Thời gian gần đây một đoạn clip liên quan đến "xin vía" gây ảnh hưởng lớn đến trẻ em đang được chia sẻ rộng rãi. Sản phẩm được làm ra bởi YouTuber Thơ Nguyễn, người này thường xuyên làm video cho trẻ em và có tác động lớn đối với sự phát triển của trẻ.

 
Đoạn clip Thơ Nguyễn "xin vía" gây bức xúc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn clip Thơ Nguyễn "xin vía" gây bức xúc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong video mới nhất của Thơ Nguyễn, cô đã mang một con búp bê có nguồn gốc từ Thái vào Vlog với mục đích "xin vía học giỏi" cho các em nhỏ. Đây là một loại tín ngưỡng gây nhiều suy nghĩ lệch lạc cho giới trẻ và đặc biệt là trẻ nhỏ, chính vì thế mà thời gian vừa qua nữ YouTuber nhận khá nhiều "gạch đá".

 
Xuân Lan bày tỏ thái độ phẫn nộ. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuân Lan bày tỏ thái độ phẫn nộ. (Ảnh: FB)

Mới đây, trên trang cá nhân của Xuân Lan, nữ siêu mẫu đã có những chia sẻ về video này. Đang có con trong độ tuổi phát triển nên siêu mẫu khá bức xúc: "Mỗi lần Thỏ mở kênh này mình đều yêu cầu chuyển kênh khác. Mình không thích, và bây giờ có nhiều ba mẹ khác cũng phẫn nộ".

 
Jun Phạm bất ngờ khi có một kênh YouTube mang tư tưởng lệch lạc. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jun Phạm bất ngờ khi có một kênh YouTube mang tư tưởng lệch lạc. (Ảnh: FB)

Xuân Lan cảm thấy "dị ứng" mỗi khi con xem clip của Thơ Nguyễn, một kênh không bổ ít và còn thường xuyên mang đến tư tưởng lệch lạc cho trẻ em. Dưới bài viết của nữ siêu mẫu, Jun Phạm cũng tỏ ra bất ngờ khi có một kênh YouTube "làm trò" ảnh hưởng đến trẻ con như thế.

 
Nguyễn Văn Chung mong muốn những video như thế này sẽ được loại bỏ hẳn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyễn Văn Chung mong muốn những video như thế này sẽ được loại bỏ hẳn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài Xuân Lan, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng bày tỏ thái độ phẫn nộ khi Thơ Nguyễn đăng tải clip "xin vía". Anh chia sẻ: "Mình nghĩ là mọi người, nhất là các phụ huynh nên có động thái cứng rắn hơn với những thể loại clip tào lao bất chấp để kiếm tiền như vậy, vì nó ảnh hưởng rất xấu đến với con em chúng ta! Người biết suy nghĩ, có ăn học đàng hoàng không ai làm clip YouTube truyền bá nuôi và xin vía cho các bé nhỏ như vậy".

Nam nhạc sĩ Nhật ký của mẹ kêu gọi mọi người "tẩy chay" Thơ Nguyễn, phẫn nộ cực độ trước hành động kém văn hoá của nữ YouTuber.

 
Pha Lê cũng khá bức xúc trước vấn đề này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Pha Lê cũng khá bức xúc trước vấn đề này. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Pha Lê cũng tham gia vào "cuộc chiến loại trừ" những nhân vật có tư tưởng lệch lạc gây ảnh hưởng đến thế hệ tương lai. Nữ ca sĩ, Xuân Lan và Nguyễn Văn Chung đều là những phụ huynh, thêm một số bé đang trong độ tuổi phát triển, đã sử dụng mạng xã hội và rất dễ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi những video lệch lạc.

Có thể thấy là bậc làm cha mẹ ai cũng phẫn nộ trước clip "xin vía học giỏi" của Thơ Nguyễn. Họ mong muốn kênh này sẽ biến mất để không gây ảnh hưởng đến con nhỏ.

Ảnh: Tổng Hợp

THƠ NGUYỄN LÊN TIẾNG XIN LỖI VÌ HIỂU LẦM "XIN VÍA"

Sau khi gây tranh cãi vì mang đề tài nhạy cảm tạo ra xu hướng lệch lạc trong giới trẻ. Thơ Nguyễn chính thức có lời xin lỗi.

Bị "ném đá" vì "xin vía học giỏi" từ cộng đồng mạng, Thơ Nguyễn cho biết đó là hiểu lầm. Cụ thể nữ YouTuber chia sẻ đoạn clip dài hơn 1 phút gồm 2 video với nội dung phản ánh 1 số bạn mê tín. 

Cuối video Thơ Nguyễn cho biết mê tín là sai, cần phải học tập mới có thành tích tốt, tuy nhiên khi lên mạng xã hội lại bị cắt ra gây hiểu lầm. Cô nàng thật sự không có ý cổ xuý nhưng lại bị hiểu lầm.

Xem thêm tại đây!