Băng Di cảm thông, Hà Anh muốn Minh Béo phải bị trừng phạt nghiêm minh

12/08/2016, 19:08 GMT+07:00

Thông tin về vụ án Minh Béo là một trong những tin tức sao Việt luôn thu hút nhiều sự chú ý từ công chúng và kể cả nghệ sĩ. 

Sáng qua tại Mỹ đã diễn ra phiên tòa thứ 6 xét xử vụ bê bối tình dục của nghệ sĩ hài Minh Béo sau nhiều lần bị điều đình do yêu cầu từ luật sư biện hộ cho Minh Béo. Theo đó, nam diễn viên chính thức nhận 2/3 tội danh bị cáo buộc và mức án đề xuất là 18 tháng tù giam. 


Với kết quả xét xử tạm thời này đã làm nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều, trong đó có những chia sẻ cảm thông cho sai lầm của Minh Béo xen lẫn sự phản đối mức án trên.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với kết quả xét xử tạm thời này đã làm nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều, trong đó có những chia sẻ cảm thông cho sai lầm của Minh Béo xen lẫn sự phản đối mức án trên. 

Cách đây chưa lâu trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Hà Anh có nêu lên một số quan điểm cá nhân liên quan đến sự việc của Minh Béo. Hà Anh tỏ ra khá cứng rắn và mong muốn luật pháp nước Mỹ trừng phạt nghiêm minh trường hợp này.

Cô viết: "Thử hỏi, nếu nạn nhân là vợ bạn, mẹ bạn hay những đứa con thơ ngây của bạn, thì bạn có thốt lên những câu như "Cuộc đời ai chẳng có lúc sai trái" rồi chặc lưỡi cho qua hay không? Tôi mong pháp luật Mỹ trừng phạt kẻ có tội thật nghiêm để làm gương cho những kẻ khác. Và pháp luật cũng như người dân Việt Nam hãy thức tỉnh để bảo vệ con em của chính mình!". Lập luận của cô nàng siêu mẫu sinh năm 1982 nhận được nhiều sự đồng thuận từ cư dân mạng.


Hà Anh mong luật pháp Mỹ trừng phạt thật nghiêm vụ Minh Béo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà Anh mong luật pháp Mỹ trừng phạt thật nghiêm vụ Minh Béo.


Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt như Hồng Nhung, Cindy Thái Tài và Hoa hậu Quý bà - Thu Hoài đã bày tỏ sự đồng tình với nữ siêu mẫu.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt như Hồng Nhung, Cindy Thái TàiHoa hậu Quý bà - Thu Hoài đã bày tỏ sự đồng tình với nữ siêu mẫu. 

Khác với cái nhìn có phần "nặng nề" của Hà Anh và một bộ phận nhỏ cộng đồng mạng, nữ ca sĩ Băng Di dành cho nam diễn viên Minh Béo những suy nghĩ khá cảm thông.


Nữ ca sĩ từng có thời gian làm việc cùng nghệ sĩ Minh Béo tại sân khấu do nam diễn viên làm chủ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ từng có thời gian làm việc cùng nghệ sĩ Minh Béo tại sân khấu do nam diễn viên làm chủ.

Băng Di cho biết: "Theo cảm nhận của tôi, ngoài một vài tật xấu đã khiến anh Minh rơi vào vòng lao lí hôm nay thì anh ấy là một con người không xấu. Bởi tôi từng tiếp xúc và làm việc với anh tại sân khấu kịch Sao Minh Béo, tôi nhìn thấy sự nhiệt tình cùng tâm huyết anh dành cho công việc và thế hệ "đàn em" là lớn như thế nào. Bên cạnh đó, tôi còn được biết anh Minh rất thường xuyên làm từ thiện, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy tôi cảm thấy rất buồn khi biết tin anh gặp chuyện".

Chia sẻ quan điểm về mức án được đề xuất cho Minh Béo, Băng Di bộc bạch: "Tôi nghĩ luật pháp nước Mỹ rất công bằng và phán quyết đúng người, đúng tội nên tôi không có ý kiến gì về mức án này. Tôi chỉ mong sau lần vấp ngã này, anh Minh sẽ thay đổi, bỏ những tật xấu không tốt và nếu có làm nghề trở lại, tôi mong anh đừng phụ lòng khán giả thêm một lần nào nữa". 


Băng Di hi vọng sau biến cố này, Minh Béo sẽ có sự khởi đầu mới tốt đẹp hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Băng Di hi vọng sau biến cố này, Minh Béo sẽ có sự khởi đầu mới tốt đẹp hơn.

Cùng suy nghĩ với Băng Di, cựu thành viên nhóm Weboys - Dương Ngọc Đàm cho biết nếu tòa định mức án nào thì đó đã là mức án thỏa đáng và phù hợp, bởi luật pháp bên Mỹ rất nghiêm nên không thể có sự thiên vị.


Trước đó, Dương Ngọc Đàm cũng từng là nạn nhân bị Minh Béo sàm sỡ và anh cũng đã lên tiếng "tố" nam nghệ sĩ cách đây vài năm. Tuy nhiên giờ đây, cựu thành viên Weboys không còn để tâm nhiều đến quá khứ và cũng không có ý kiến gì về Minh Béo ở hiện tại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Dương Ngọc Đàm cũng từng là nạn nhân bị Minh Béo sàm sỡ và anh cũng đã lên tiếng "tố" nam nghệ sĩ cách đây vài năm. Tuy nhiên giờ đây, cựu thành viên Weboys không còn để tâm nhiều đến quá khứ và cũng không có ý kiến gì về Minh Béo ở hiện tại.


Dương Ngọc Đàm (ngoài bìa bên phải) cùng Tiến Dũng (nhóm The Men hiện tại) và Ông Cao Thắng là ba thành viên của nhóm Weboys đình đám cách đây vài năm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Ngọc Đàm (ngoài bìa bên phải) cùng Tiến Dũng (nhóm The Men hiện tại) và Ông Cao Thắng là ba thành viên của nhóm Weboys đình đám cách đây vài năm.


"Tôi không cảm thông hay ác cảm vì đơn giản tôi không còn quan tâm đến người này. Cuộc đời của ai thì người ấy có trách nhiệm"- Dương Ngọc Đàm trả lời truyền thông khi được hỏi suy nghĩ của anh về kết quả phiên xử Minh Béo vừa qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Tôi không cảm thông hay ác cảm vì đơn giản tôi không còn quan tâm đến người này. Cuộc đời của ai thì người ấy có trách nhiệm"- Dương Ngọc Đàm trả lời truyền thông khi được hỏi suy nghĩ của anh về kết quả phiên xử Minh Béo vừa qua.


Phiên tòa tuyên án nam diễn viên hài Minh Béo về các tội danh liên quan đến việc lạm dụng tình dục trẻ em sẽ được diễn ra vào ngày 16/12 tại Mỹ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phiên tòa tuyên án nam diễn viên hài Minh Béo về các tội danh liên quan đến việc lạm dụng tình dục trẻ em sẽ được diễn ra vào ngày 16/12 tại Mỹ. 

Tính đến thời điểm này, Minh Béo đã bị tạm giam hơn 4 tháng tại nhà tù Theo Lacy, quận Cam. Như vậy, đến ngày tuyên án, nghệ sĩ hài sẽ được trừ lại thời gian thực tế đã ngồi tù (9 tháng, tính từ khi bị bắt). Nếu mức án của anh là 18 tháng thì khả năng Minh Béo sẽ mãn hạn tù vào tháng 9/2017.