Sao Việt nói gì về "Gấu Ba - Gấu Mẹ"?

12:00 16/08/2015

Đã có lần nào trong đời chúng ta có liên tưởng thú vị về bố mẹ mình chưa nhỉ? Hãy thử lắng nghe chia sẻ "thầm kín" từ các sao Việt nhé!

Đối với mỗi cá nhân, có thể nói gia đình không chỉ là chỗ dựa đơn thuần về tinh thần, mà thật sự đó còn là nơi yên bình nhất chúng ta có thể tìm về mỗi khi trong lòng gợn sóng. Bố mẹ, đối với người này có thể là chiếc lò sưởi ấm áp, với người kia lại là bóng cây mát lành. Đôi khi, bố mẹ còn cho ta cảm giác như cơn gió hiền hòa có thể cuốn đi mọi phiền não âu lo trong cuộc sống. Và, những nghệ sĩ của chúng ta cũng không phải là ngoại lệ, họ cũng có những góc rất riêng để cất giữ hình ảnh những người thân yêu ấy.

Đào Bá Lộc: “Mẹ là siêu nhân vì vừa nấu ăn giỏi lại biết thay bóng đèn”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trưởng thành với vai trò là anh lớn trong nhà, là chỗ dựa cho cô em gái đang học cấp ba, nên chàng “hoàng tử chuyên trị nhạc thất tình” của chúng ta đã học được tính tự lập từ rất sớm. Hầu như mọi hoạt động của Lộc đều được bố mẹ để anh tự quyết, không can thiệp, kiểm soát cũng như bác bỏ bất cứ điều gì. Những hoạt động văn nghệ đã được Lộc duy trì từ cấp ba, và mỗi khi cần hỗ trợ thì Lộc luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phụ huynh.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Theo chia sẻ của nam ca sĩ, vì tính anh khá độc lập, nên lập nghiệp không bao lâu anh đã sớm có quyết định dọn ra ở riêng để không phải ảnh hưởng đến gia đình, chỉ vì lịch làm việc cá nhân dày đặc. Lộc vẫn thường hay đi diễn một mình, nhưng đồ diễn cứ được mẹ giặt giùm hoài. Mẹ lại còn cưng nhiều, cứ có thời gian là lo cho Lộc ăn uống đủ đầy, nên Lộc không trông mong gì hơn nữa.”.

Hỏi về hình tượng của mẹ trong lòng, anh chàng vừa khoe vừa cười hết cỡ: “Đối với Lộc, mẹ giống như siêu nhân vậy đó. Mẹ Lộc vừa nấu ăn giỏi, có thể nấu được các món từ Âu đến Á ngon tuyệt. Từ ngày Lộc ra ở riêng, mỗi khi đồ đạc hư mà Lộc bận việc là mẹ qua khoan tường rồi thay bóng đèn “từ A đến Z” luôn. “Siêu nhân mẹ” lại còn đóng vai trò là một người bạn rất tâm lí nữa. Từ nhỏ Lộc bị điểm kém hay thích một người nào chưa bao giờ Lộc phải e dè khi chia sẻ với mẹ cả. Lộc yêu mẹ nhiều lắm!”.

Sĩ Thanh: “Mẹ kiên cường và đảm đang như “Gấu Mẹ vĩ đại””.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngược lại với Đào Bá Lộc, nàng Chuối lại có một tên em trai vô cùng láu lỉnh và gần gũi chị gái. Đặc biệt, kề cận bên cô còn là một người mẹ lúc nào cũng ủng hộ cô trong mọi quyết định và không bao giờ để Sĩ Thanh phải lẻ loi chống chọi với sóng gió trên con đường cô đi.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sĩ Thanh cho biết: “Bất kể là đi lựa trang phục diễn hay đi sự kiện nào, có quan trọng hay không, mẹ Thanh luôn không ngại đi theo và hỗ trợ con gái từ ăn uống đến sinh hoạt. Mẹ luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Thanh từ hồi nào đến giờ luôn rồi!”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Với riêng Sĩ Thanh, mẹ giống như một “người bạn gấu” vĩ đại, luôn che chở và thông cảm với mọi điều tiêu cực diễn ra xung quanh cô: “Có một lần Thanh đi làm về thấy mẹ ngồi khóc. Vừa tra hỏi vừa năn nĩ mãi mẹ mới chịu nói là cảm thấy đau lòng khi đọc những bình luận “ném đá” con gái trong MV “Oh my chuối”, còn khuyên Thanh đừng đọc nữa. Lúc ấy Thanh cảm thấy vừa thương vừa tội mẹ, tự nhủ sẽ không bao giờ để mẹ đau lòng như vậy thêm một lần nào nữa”.

Thái Trinh: “Ba là bóng cây lớn mát lành luôn che chở động viên con gái”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Là em gái út trong gia đình có ba anh em, mẹ lại mất sớm nên sau chuyện buồn ấy Thái Trinh dồn hết thời gian cũng như tình thương cho ba của mình. Mọi chuyện xảy ra với Trinh, cô đều có thể tâm sự cũng như tìm đến ba để nhờ tư vấn. Với Trinh, khoảng cách với ba xa đến đâu cũng đều không phải là vấn đề, vì những thứ nhỏ nhặt nhất cô đều muốn chia sẻ cùng ông.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thái Trinh chia sẻ: “Thời gian tham gia cuộc thi “Giọng Hát Việt”, ba cũng có phản đối vì nhìn thấy con đường Trinh đang đi khắc nghiệt thế nào. Nhưng thái độ của ba không hề gay gắt, chỉ là vì lo lắng cho con gái mà thôi. Tuy nhiên sau đó, nhìn thấy Trinh ngày càng chững chạc và trưởng thành hơn, biết tự lo cho bản thân nhiều hơn, ba không phản đối nữa mà ngược lại còn ủng hộ và tư vấn cho Trinh những lúc phân vân trước quyết định quan trọng”.

Với riêng bản thân Thái Trinh mà nói, ba cho mình cảm giác như một tán cây to lớn, mà “chỉ cần nhận được sự động viên từ ba đã là một niềm vui quá lớn lao rồi, Trinh không cần điều gì hơn sự ấm áp ấy nữa!”.

Tronie: “Mẹ là người tình trăm năm Tronie muốn ôm ngủ suốt đời”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đóng vai trò làm anh, bên dưới còn có một người em trai, thế mà cậu cả Tronie dường như vẫn chưa ý thức được vị trí của mình, cậu tự hào khoe: “Bình thường cứ Tronie đi diễn là mẹ đi làm, nên ít có thời gian gần gũi nhau lắm. Bởi vậy, cứ gặp nhau cái là Tronie phải tranh thủ bay vào ôm mẹ ngay. Hehe…”.

Không sống cùng ba từ bé, mọi tình cảm hầu như Tronie đều dành hết cho người mẹ của mình. Tronie cho biết: “Mình luôn cảm thấy vô cùng may mắn vì luôn được mẹ bên cạnh và ủng hộ, khi buồn cũng được mẹ an ủi. Dù đôi khi Tronie cũng thấy có phần áp lực vì không muốn mẹ buồn và lo lắng thêm, mọi thứ phải nỗ lực hết mình để đạt kết quả tốt, nhưng Tronie vẫn tự nhủ ấy là áp lực tốt, mọi thứ sẽ vào khuôn khổ ngay thôi!”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

“Mẹ Tronie cũng phải đi làm như mọi người nên không có thời gian chăm chút từng thứ cho Tronie, nhưng không vì thế mà mẹ bỏ quên Tronie đâu nha. Hôm nào Tronie mang giày đỏ có hợp với áo đen không, lên TV trình diễn có trục trặc gì không… mẹ đều để tâm cả. Có một lần, Tronie giỡn nhây lén lấy đầm của bà chị họ mặc rồi chụp hình, mẹ phát hiện rồi lớn lên chỉ nói nhẹ với Tronie câu này: “Dù con như thế nào mẹ vẫn yêu thương và luôn ủng hộ con…”. Tuy mọi chuyện chỉ là đùa vui làm trò cho mọi người cười, nhưng mẹ vẫn luôn thể hiện sự bao dung với Tronie như vậy. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng làm Tronie vui lắm rồi ấy!”. (cười hớn hở)

Với một anh chàng nhí nhố, luôn miệng than “ế” như Tronie, còn gì thích hợp cho mẹ hơn là vai trò “người tình trăm năm luôn muốn ôm ngủ suốt đời” nhỉ? Chỉ tiếc cái, “giờ Tronie hết được mẹ cho ngủ chung rồi huhu…” – anh chàng mếu máo kể lể.

Thảo Nhi: “Ba mẹ là căn nhà to ấm áp nhất mà Nhi luôn muốn trở về”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Có anh trai lớn hơn đến 5 tuổi, nên việc Thảo Nhi gần gũi và trò chuyện nhiều hơn với ba mẹ có lẽ là chuyện tất nhiên. Và vì lẽ đó, chuyện cô bé út trong nhà quyết định đi theo con đường nghệ thuật đầy chông gai vất vả đã khiến cho hai vị phụ huynh hoàn toàn không hề đồng tình. Nên bản thân cô đã phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều để có thể khiến gia đình tin tưởng, cụ thể là quyết tâm giảm 14 kí trong 2 tháng và thành công, nên ba mẹ cũng dần xuôi theo con gái.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Về “ngôi nhà có hai cột trụ to” của Thảo Nhi, đã nhiều lần làm cô cảm động rớt nước mắt, nhưng nhớ nhất là hai lần gần đây. Thảo Nhi chia sẻ về ba mẹ: “Khi Nhi tham gia đóng bộ phim đầu tay trong vai trò VJ, bận đến mức đuối sức không thể nhấc nổi cánh tay. Lúc ấy Nhi chạnh lòng và gọi điện về tâm sự với mẹ, chỉ muốn tìm chút an yên thôi, thế mà sáng hôm sau mẹ đã bắt ngay chuyến xe gần nhất để lên với Nhi. Nhà cửa, áo quần mọi thứ mẹ dọn sạch tất tần tật, giặt từng cái quần cái áo để Nhi kịp mang đi diễn. Lúc đó, chỉ ước mình phải cố hơn nữa để mẹ có thể sung sướng hơn, không phải vì mình mà cực khổ như vậy. Hay lần tham gia phát sóng một chương trình Radio với thử thách gọi cho ba, lúc ấy Nhi đã khóc rất nhiều, còn nhớ rõ ba nói: "Ba biết làm nghệ thuật rất là khó, ba mẹ thì không có đủ điều kiện để có thể giúp con về mọi mặt, nhưng ba chỉ hi vọng, con hạnh phúc, vì bước chân vào con đường này, đặc biệt là con gái thì rất khó tìm được người thương yêu mình thật sự, ba mẹ hi vọng sau này, nếu ba mẹ không còn nữa, con sẽ tìm được một người yêu thương con và một gia đình hạnh phúc". Nhi cảm thấy trên thế giới này không có người con gái nào có thể hạnh phúc hơn mình nữa”.