Xem xong "Chị Mười Ba", sao Việt nào cũng muốn làm anh em trong xã đoàn "Thập tam muội"

29/03/2019, 16:00 GMT+07:00

Là một trong những dự án được mong chờ trong năm nay của vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật, Chị Mười Ba vừa có buổi ra mắt báo giới gần đây.

Là một trong những dự án được mong chờ trong năm nay của vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật, Chị Mười Ba vừa có buổi ra mắt báo giới gần đây đã nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Xem xong

Là phần phim mở rộng của web drama Thập Tam Muội, Chị Mười Ba tiếp tục kể về nhóm xã hội đen An Cư Nghĩa Đoàn do chị đại Mười Ba (Thu Trang) và đại ca Đường Băng (Tiến Luật) làm thủ lĩnh. Cả hai phải đối đầu cùng đối thủ bí ẩn- đại ca Hắc Hổ. Hắn chính là kẻ bảo kê cho Bi Long (Khương Ngọc) quậy phá suốt bấy lâu nay.

Bộ phim ngay từ khi tung thông tin đã thu hút sự quan tâm của dư luận bởi trước đó, Thập Tam Muội của Thu Trang – Tiến Luật là một web drama gây sốt trên mạng xã hội. Vì vậy thông tin nhóm An Cư Nghĩa Đoàn đình đám sẽ bước lên màn ảnh rộng khiến các fan của bộ phim đứng ngồi không yên.

Xem xong

Chị Mười Ba đã có một buổi họp báo vô cùng hoành tráng với sự tham dự của nhiều ngôi sao trong làng giải trí như Chí Tài, Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Anh Tú, Minh Dự, BB Trần, vợ chồng Vinh Râu… Sau khi buổi chiếu kết thúc, các nghệ sĩ đã bày tỏ những cảm xúc bất ngờ và thỏa mãn của mình về bộ phim, cũng như không quên kêu gọi mọi người sẽ đến rạp ủng hộ Chị Mười Ba trong thời gian tới.

Nói về chuyện áp lực khi làm phim, Thu Trang bộc bạch: "Ban đầu phim chỉ dự kiến đầu tư 16 tỷ, nhưng vì muốn bộ phim chỉn chu nên ekip quyết định đầu tư thêm gần 4 tỷ. Con số 20 tỷ không hề nhỏ, đối với bản thân Trang là một điều khó khăn. Nhưng khi nghĩ tới chuyện phải có những sản phẩm chất lượng, Trang và anh Luật quyết định làm liều. Làm Chị Mười Ba thật sự là 1 quyết định liều lĩnh".

"Bản thân Trang lẫn ekip đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình xây dựng kịch bản. Bởi đề tài xã hội mà bộ phim khai thác vốn khá nhạy cảm lẫn không được khai thác nhiều trên màn ảnh rộng. Để hoàn thiện nội dung cho bộ phim, Trang, Khương Ngọc cùng biên kịch Nam Đoàn đã dành nhiều tháng trời sửa chữa, sao cho mọi tình huống đều phải hợp lý nhưng không làm mất đi chất đặc trưng của webdrama".


Chí Tài
Chí Tài


Trường Giang
Trường Giang


Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng
Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng

Xem xong

Chị Mười Ba là phần tiếp nối Thập Tam Muội, với sự xuất hiện của những nhân vật quen thuộc như Chị Mười Ba (Thu Trang), Hồng Phất Nữ (Diệu Nhi), Bi Long (Khương Ngọc), Đường Băng (Tiến Luật), Vi Cá (Quách Ngọc Tuyên), Bảy Gà (Hứa Minh Đạt). Bộ phim cũng là câu chuyện xúc động về tình anh em ở An Cư Nghĩa Đoàn. Dù ở trong hoàn cảnh khó khăn đến mấy, có xuất thân chẳng được vẻ vang cỡ nào, những người anh em An Cư Nghĩa Đoàn cũng nguyện vì nhau mà hy sinh tất cả.

Dù đến tận 29/3 Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội mới chính thức khởi chiếu nhưng từ 27/3, hàng ngàn khán giả đã kéo nhau đến rạp để ủng hộ đoàn phim. Trước tình cảm này, Thu Trang - Tiến Luật cho biết rất xúc động. Đồng thời, khán giả cũng dành cho ekip những lời nhận xét tích cực. Đa phần các ý kiến đều cho rằng xét ở mức độ giải trí, Chị Mười Ba là một bộ phim hấp dẫn, kịch tính nhưng cũng không kém phần hài hước.

Ảnh: Quang Đức