Quang Dũng mong ông xã ở cạnh Hồng Ngọc khi điều trị vết bỏng

24/05/2020, 16:52 GMT+07:00

Khoảng 1 tuần qua, thông tin nữ ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng đã khiến nhiều đồng nghiệp quan tâm. Tuy nhiên, cho đến khi cô công khai cận cảnh gương mặt với vết thương thì mọi người xót xa vô cùng.

Như lời chia sẻ từ nhân vật chính thì cô bị nước sôi bắn vào mặt, phải đi cấp cứu ngay lập tức. Sự việc này đã diễn ra hơn 2 tuần trước.

 
Cận cảnh vết thương của nữ ca sĩ, hình ảnh do cô đăng tải trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh vết thương của nữ ca sĩ, hình ảnh do cô đăng tải trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Xót xa khi thấy gương mặt bị vết bỏng nặng của Hồng Ngọc

Quang Dũng mong ông xã ở bên cạnh Hồng Ngọc

Khi thấy được toàn cảnh vết thương trên cơ thể giọng ca Mắt nai cha cha cha thì các đồng nghiệp liên tục gửi lời thăm hỏi, động viên tinh thần cô. Vốn dĩ họ dành tình cảm cho Hồng Ngọc bao năm qua nhờ tính nhiệt tình mà cô dành cho các nghệ sĩ.

Là bạn thân bao năm qua, Quang Dũng cũng gửi tâm thư xúc động đến chồng của nữ ca sĩ: "Giờ đây chỉ có mỗi Tâm mới làm cho Ngọc an tâm và hạnh phúc khi có Tâm bên cạnh chăm sóc yêu thương Ngọc. Là một trong những người bạn của Ngọc mà Ngọc luôn tin tưởng và yêu thương. Dũng hiểu sự mạnh mẽ trong con người của Ngọc. Bây giờ với Tâm và Ngọc không có gì là không thể cả. Những ngôi sao tinh tú từ tâm hồn của Tâm sẽ là những nụ cười hạnh phúc ở Ngọc. Tâm nhé!".

 
Mọi người đều dành tình cảm tốt đẹp cho nhau và họ mong ông xã Hồng Ngọc sẽ vững tinh thần trong giai đoạn này. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người đều dành tình cảm tốt đẹp cho nhau và họ mong ông xã Hồng Ngọc sẽ vững tinh thần trong giai đoạn này. (Ảnh chụp màn hình)

 
Họ là những đồng nghiệp, bạn tri kỉ nhiều năm qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ là những đồng nghiệp, bạn tri kỉ nhiều năm qua. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Cả Vbiz đau lòng khi thấy vết bỏng trên gương mặt của Hồng Ngọc

Các nghệ sĩ cầu nguyện cho Hồng Ngọc

Không chỉ có Quang Dũng mà nhiều nghệ sĩ khác từng có thời gian tiếp xúc, đi diễn chung hay những cuộc gặp gỡ ở Mỹ với Hồng Ngọc thì đều dành sự lo lắng, cầu chuyện cho cô trước sự cố đáng tiếc này.

Dương Triệu Vũ nhắn nhủ: "Chị ơi mau khoẻ nha chị... Không phải ai cũng có đủ dũng cảm để đối diện với những điều không may. Nhưng chị đã không ngần ngại, sử dụng nỗi đau và hình ảnh “không đẹp” của mình để cảnh báo mọi người về hiểm hoạ để họ có thể tránh những trường hợp tương tự".

 
Nam ca sĩ mong người chị gắn bó với mình 18 năm qua mau khỏe để cùng nhau tiếp tục các chuyến lưu diễn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ mong người chị gắn bó với mình 18 năm qua mau khỏe để cùng nhau tiếp tục các chuyến lưu diễn. (Ảnh: FBNV)

 
Cao Thái Sơn đăng ảnh vết bỏng của Hồng Ngọc và động viên tinh thần của chị. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Sơn đăng ảnh vết bỏng của Hồng Ngọc và động viên tinh thần của chị. (Ảnh chụp màn hình)

 
Hương Tràm xót xa khi thấy "đàn chị" đang phải chịu nỗi đau lớn như vậy. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Tràm xót xa khi thấy "đàn chị" đang phải chịu nỗi đau lớn như vậy. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa biết: Hồng Ngọc cảm ơn, trân trọng sự lo lắng của khán giả vì vết bỏng

Khán giả trong và ngoài nước, thậm chí có những người ít nghe Hồng Ngọc hát thì ngày hôm nay họ cũng cầu nguyện cho cô mau bình phục. Mọi người mong tinh thần nữ ca sĩ sẽ lạc quan để đối diện và chữa lành vết thương.

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

Bạn nghĩ như thế nào khi biết thông tin sự cố của Hồng Ngọc? Cùng chia sẻ ý kiến tại sao Việt trên YAN nhé!

Ngoài ra, YAN còn có thêm nhiều thông tin thú vị của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Cập nhật ngay nhé!

Những điều cần lưu ý khi bị bỏng:

Tuỳ vào cấp độ bỏng mà mọi người sẽ có phương thức chữa lành phù hợp. Những vết thương nào lớn hơn 2,5cm và nghiêm trọng thì bắt buộc phải đưa đến bệnh viện để các bác sĩ theo dõi.

Sau khi thực hiện các khâu vệ sinh, rửa vết thương theo lời của bác sĩ thì bệnh nhân cần phải che chắn cẩn thận khu vực nhạy cảm này, nên dùng gạc để băng bó tạm thời.

Với mong muốn không để lại sẹo xấu, không nhiễm trùng thì mọi người nên ưu tiên việc giữ vết bỏng khô thoáng, dùng dung dịch vệ sinh hằng ngày, tránh di chuyển và hạn chế tối đa việc đụng chạm đến vùng da bị thương. 

Tham khảo một số phương pháp trị sẹo như: dùng nghệ, thuốc chống sẹo theo chỉ định, trị sẹo bằng viên vitamin E hoặc có thể bằng các công nghệ hiện đại tại spa,...