Sao Việt dự đoán thế nào về kết quả trận đấu giữa U23 Việt Nam và Qatar?

23/01/2018, 14:00 GMT+07:00

Những lời hứa được cả sao nam và sao nữ đưa ra như một lời cổ vũ tinh thần thi đấu cho tuyển Việt Nam.

Ngay sau khi đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng trước đội tuyển Iraq trên chấm luân lưu để bước vào vòng Bán kết châu Á, toàn bộ khán giả đã không giấu được niềm vui mừng tột độ, bởi chiến thắng này đã viết nên lịch sử cho bóng đá Việt, khẳng định sức ảnh hưởng không nhỏ của tài năng trẻ đối với nước bạn.

Đặc biệt, với kết quả này, lần đầu tiên Việt Nam lọt vào danh sách “tứ tường” tại cúp U23 châu Á. Do đó, không chỉ riêng khán giả, đông đảo nghệ sĩ cũng bày tỏ sự tự hào và nhắn nhủ đến các cầu thủ cho đội tuyển trẻ nước nhà. Nếu đánh bại U23 Qatar, U23 Việt Nam sẽ lần đầu tiên góp mặt ở một trận Chung kết giải châu lục. Với đội tuyển của ông Park Hang-Seo lúc này, mỗi bước đi đều là lịch sử.

Sao Việt dự đoán thế nào về kết quả trận đấu giữa U23 Việt Nam và Qatar? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngay sau khi bắt đầu cho trận tranh tài giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar, dàn sao Việt đã có những lời chúc dành cho các cầu thủ và đồng đội ở tuyển U23.


Thành Trung hi vọng Việt Nam có duyên thắng trong trận gặp Qatar. Thành Trung chia sẻ: “Điều này tôi không dám nói trước. Bóng đá không thể nói trước được điều gì. Nhưng tôi cũng hứa sẽ làm điều thật đặc biệt để ủng hộ các em trong đội tuyển”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thành Trung hi vọng Việt Nam có duyên thắng trong trận gặp Qatar. Thành Trung chia sẻ: “Điều này tôi không dám nói trước. Bóng đá không thể nói trước được điều gì. Nhưng tôi cũng hứa sẽ làm điều thật đặc biệt để ủng hộ các em trong đội tuyển”.

Nhận xét về đội tuyển Việt Nam trong vòng đấu tiếp theo, nam MC đưa ra ý kiến: “Đội tuyển Việt Nam khi gặp các đội bóng Tây Á thường có duyên thắng. Với đội tuyển Qatar - đội gặp U23 Việt Nam trong bán kết sắp tới, chúng ta cũng từng gặp Qatar rồi. Đội Qatar họ thi đấu khá tốt. Nhưng tôi nghĩ đội tuyển Việt Nam không ngại gặp các đội bóng Tây Á. Điều Việt Nam ngại nhất là gặp các đối thủ Đông Bắc Á gồm Hàn, Nhật, Trung.

Hai đội Nhật Bản và Trung Quốc đã bị loại, chỉ còn đội bóng Hàn Quốc vì có thể nói họ ở một đẳng cấp rất khác. Đội U23 Hàn Quốc vừa có thể lực, kỹ thuật đồng thời có chiến thuật. Chúng ta không thể nói trước được trận đấu tiếp theo có gặp Hàn và chiến thắng hay không. Với tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, U23 sẽ làm nên đươc kỳ tích lần nữa. Mong rằng U23 giữ vững tinh thần này”.


Diễn viên hài Anh Đức cũng đã một lần nữa nhắn nhủ đến các cầu thủ U23 Việt Nam. Anh chia sẻ: "Chiều nay tôi sẽ cùng với vài người bạn để đi xem ở quán cà phê để cổ vũ cho Việt Nam. Tôi hi vọng Việt Nam sẽ có duyên thắng Qatar để vào trận chung kết giải Châu Lục. Mong các cầu thủ với lối đá ấy, giữ vững tinh thần đồng đội, lối chơi đó sẽ là một lần nữa làm lại kỳ tích tiếp".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên hài Anh Đức cũng đã một lần nữa nhắn nhủ đến các cầu thủ U23 Việt Nam. Anh chia sẻ: "Chiều nay tôi sẽ cùng với vài người bạn để đi xem ở quán cà phê để cổ vũ cho Việt Nam. Tôi hi vọng Việt Nam sẽ có duyên thắng Qatar để vào trận chung kết giải Châu Lục. Mong các cầu thủ với lối đá ấy, giữ vững tinh thần đồng đội, lối chơi đó sẽ là một lần nữa làm lại kỳ tích tiếp". 


Quý Bình vui vẻ chia sẻ: "Rất tiếc chiều nay tôi có lịch bận để quay phim, nhưng sẽ thu xếp thời gian để xem. Mong các cầu thủ của chúng ta sẽ mãi vẫn tin và chúc cho U23 Việt Nam sẽ vô địch. Còn dự đoán thì sẽ không biết được, nhưng tôi vẫn hi vọng nước nhà sẽ chiến thắng".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quý Bình vui vẻ chia sẻ: "Rất tiếc chiều nay tôi có lịch bận để quay phim, nhưng sẽ thu xếp thời gian để xem. Mong các cầu thủ của chúng ta sẽ mãi vẫn tin và chúc cho U23 Việt Nam sẽ vô địch. Còn dự đoán thì sẽ không biết được, nhưng tôi vẫn hi vọng nước nhà sẽ chiến thắng". 


Lan Khuê cũng chung niềm tự hào với chiến thắng của U23 Việt Nam, cô chia sẻ: "Lan Khuê đang ở Hà Nội. Đã lên kế hoạch đi xem cùng với một số nghệ sĩ khác. Khuê tin vào một chiến thắng cho U23 dù Qatar mạnh và có lối đá hiện đại hơi Iraq. Nhưng thế mạnh của U23 là một tinh thần thoải mái. Và khi tinh thần thoải mái các em sẽ làm được nhiều điều thần kỳ này". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Khuê cũng chung niềm tự hào với chiến thắng của U23 Việt Nam, cô chia sẻ: "Lan Khuê đang ở Hà Nội. Đã lên kế hoạch đi xem cùng với một số nghệ sĩ khác. Khuê tin vào một chiến thắng cho U23 dù Qatar mạnh và có lối đá hiện đại hơi Iraq. Nhưng thế mạnh của U23 là một tinh thần thoải mái. Và khi tinh thần thoải mái các em sẽ làm được nhiều điều thần kỳ này".


Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê không quên gửi những lời chúc tốt đẹp đến đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình mang vinh quang về cho tổ quốc vào trận Bán kết U23 châu Á.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê không quên gửi những lời chúc tốt đẹp đến đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình mang vinh quang về cho tổ quốc vào trận Bán kết U23 châu Á. 


Tân Hoa hậu chia sẻ: "Ngày hôm nay đứng trên sân khấu cùng các anh chị em đồng bào người Ê-Đê của Hen đang có mặt tại đây. Ngày hôm nay, Hen muốn chúc U23 Viêt Nam các cầu thủ thật nhiều sức khỏe, có nhiều đột phá mang vinh quang về cho đất nước Việt Nam. Xin chúc những lời tuyệt vời nhất đến các cầu thủ, chúc thành công".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tân Hoa hậu chia sẻ: "Ngày hôm nay đứng trên sân khấu cùng các anh chị em đồng bào người Ê-Đê của Hen đang có mặt tại đây. Ngày hôm nay, Hen muốn chúc U23 Viêt Nam các cầu thủ thật nhiều sức khỏe, có nhiều đột phá mang vinh quang về cho đất nước Việt Nam. Xin chúc những lời tuyệt vời nhất đến các cầu thủ, chúc thành công". 


Tân Hoa hậu Việt Nam 2017 H'Hen Niê gửi lời chúc đến các cầu thủ U23 Việt Nam. 


Cũng là một người đam mê bóng đá, trước trận Bán kết ca sĩ Hoàng Bách cũng đã có những lời chia sẻ gửi đến các cầu thủ U23 Việt Nam: "Tôi hi vọng Việt Nam sẽ chiến thắng, sẽ làm nên kỳ tích như trận đấu trước. Hi vọng các em sẽ giữ vững tinh thần đồng đội, và chiến đấu hết mình. Nhưng trước dự đoán đội nước nhà thắng đó cũng là xuấ phát từ trái tim, chúc cho U23 chiến thắng một lần nữa".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cũng là một người đam mê bóng đá, trước trận Bán kết ca sĩ Hoàng Bách cũng đã có những lời chia sẻ gửi đến các cầu thủ U23 Việt Nam: "Tôi hi vọng Việt Nam sẽ chiến thắng, sẽ làm nên kỳ tích như trận đấu trước. Hi vọng các em sẽ giữ vững tinh thần đồng đội, và chiến đấu hết mình. Nhưng trước dự đoán đội nước nhà thắng đó cũng là xuấ phát từ trái tim, chúc cho U23 chiến thắng một lần nữa". 


Duy Mạnh cho hay: “Tôi rất mong đội tuyển Việt Nam giành được chiến thắng tiếp theo nhưng tôi chỉ dám đặt niềm tin 50/50 thôi. Việt Nam mình đá hay nhưng gặp đối thủ Tây Á sẽ gặp phải vấn đề về thể lực so với đội bạn”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Mạnh cho hay: “Tôi rất mong đội tuyển Việt Nam giành được chiến thắng tiếp theo nhưng tôi chỉ dám đặt niềm tin 50/50 thôi. Việt Nam mình đá hay nhưng gặp đối thủ Tây Á sẽ gặp phải vấn đề về thể lực so với đội bạn”.

Khi được hỏi về dự đoán tỷ số trận đấu tiếp theo giữa U23 Việt Nam gặp U23 Qatar, Duy Mạnh cho hay anh nghĩ tỷ số có thể hòa trong 90 phút thi đấu chính thức lẫn 30 phút hai hiệp phụ, sau đó hai đội sẽ đá penalty. “Hòa đã là thành công rồi, còn nếu thắng thì quá tuyệt vời”, Duy Mạnh nhận định.


Diệp Lâm Anh: "Hi vọng đội tuyển Việt Nam U23 chiến thắng. Còn dự đoán chắc Lâm Anh không thể nói được, với lại Lâm Anh cũng không theo dõi về bóng đá lần này". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diệp Lâm Anh: "Hi vọng đội tuyển Việt Nam U23 chiến thắng. Còn dự đoán chắc Lâm Anh không thể nói được, với lại Lâm Anh cũng không theo dõi về bóng đá lần này".

Dù bận rộn với công việc, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn không quên cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. Cô cho biết mình cũng là một trong những fan cứng của bóng đá Việt Nam, Hoa hâu Việt Nam 2016 chia sẻ: "Bản thân Linh cũng rất mong chờ đến trận bán kết này. Sau khi U23 Việt Nam dành chiến thắng trước Iraq, cả dân tộc đã rất vui mừng và phấn khích. Linh đã đọc rất nhiều bài báo về việc Giám đốc cho nhân viên nghỉ làm, nhà trường cũng đã cho học sinh nghỉ học để xem bóng đá nước nhà.

Linh hi vọng các tuyển thủ của chúng ta, khi nhìn các hình ảnh như thế biết được tình cảm của mọi người dành cho các cầu thủ như thế nào chứ đừng bị áp lực. Linh chúc các anh sẽ bình tĩnh, tự tin, thi đấu với tinh thần quả cảm như trận đấu Iraq và một lần nữa sẽ làm nên lịch sử bóng đá Việt Nam"


Đỗ Mỹ Linh cũng có những hi vọng và nhắn nhủ đến các cầu thủ U23 Việt Nam.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Mỹ Linh cũng có những hi vọng và nhắn nhủ đến các cầu thủ U23 Việt Nam. 


"Erik tin rằng U23 sẽ làm nên điều kỳ diệu trước Qatar sau những gì đã thể hiện trước Úc và Iraq. Tuy nhiên với việc đã chiến đấu 120 phút trước Iraq và được nghỉ ít hơn một ngày. Thể lực sẽ là điểm đáng lo của Việt Nam. Nhưng Erik vẫn tin U23 làm nên điều kỳ diệu lần này", Erik chia sẻ.   - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Erik tin rằng U23 sẽ làm nên điều kỳ diệu trước Qatar sau những gì đã thể hiện trước Úc và Iraq. Tuy nhiên với việc đã chiến đấu 120 phút trước Iraq và được nghỉ ít hơn một ngày. Thể lực sẽ là điểm đáng lo của Việt Nam. Nhưng Erik vẫn tin U23 làm nên điều kỳ diệu lần này", Erik chia sẻ.  


Phương Chi cũng đã dành những lời chúc tốt đẹp đến tuyển Việt Nam: "Chúc các anh giữ vững phong độ đỉnh cao và mang vinh quang về cho Việt Nam nhé. Hàng triệu người dân Việt Nam đang dõi theo các anh". Về kết quả, học trò Hoàng Thùy dự đoán tuyển Việt Nam sẽ chiến thắng với tỉ số 4-2. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Chi cũng đã dành những lời chúc tốt đẹp đến tuyển Việt Nam: "Chúc các anh giữ vững phong độ đỉnh cao và mang vinh quang về cho Việt Nam nhé. Hàng triệu người dân Việt Nam đang dõi theo các anh". Về kết quả, học trò Hoàng Thùy dự đoán tuyển Việt Nam sẽ chiến thắng với tỉ số 4-2.


Cao Ngân cũng dành trọn niềm tin cho tuyển Việt Nam: "3-2 cho đội nhà! Xong rồi 3-3 và cuối cùng 5-3 và cuối cùng là Việt Nam vô địch! Bán kết luôn Việt Nam ơi! Việt Nam cố lên!". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Ngân cũng dành trọn niềm tin cho tuyển Việt Nam: "3-2 cho đội nhà! Xong rồi 3-3 và cuối cùng 5-3 và cuối cùng là Việt Nam vô địch! Bán kết luôn Việt Nam ơi! Việt Nam cố lên!".

Là một sao nữ, Thanh Bi rất đam mê bóng đá. Cô thường xem các trận thi đấu và ngày 20/1 vừa qua nữ diễn viên Người phán xử không bỏ qua trận lịch sử của U23 Việt Nam. “Quá tuyệt vời và xúc động luôn” - Thanh Bi chia sẻ. “Cả nước đang hân hoan nên đương nhiên tôi cũng ngồi xem cả buổi cùng bạn bè. Cảm xúc vừa xúc động lại vừa tự hào quá trời”.

Sao Việt dự đoán thế nào về kết quả trận đấu giữa U23 Việt Nam và Qatar? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khi được hỏi về việc dự đoán tuyển Việt Nam trong trận tiếp theo, Thanh Bi cho hay: “Nếu thắng tiếp, chắc là tôi hứa sẽ đi làm từ thiện cho cả đội bóng luôn”. Nữ diễn viên, hot girl này cho hay cầu thủ cô hâm mộ nhất tuyển U23 Việt Nam là trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!