Những sao Việt đi đám cưới còn lãi gấp đôi khi nhận được hoa cưới

11/02/2020, 10:50 GMT+07:00

Nếu Mạc Văn Khoa được đích thân Duy Mạnh tặng thì Ngô Thanh Vân lại được Trúc Nhân - Jun Phạm cướp của người khác đưa.

Đám cưới của các ngôi sao Vbiz luôn là một sự kiện, một đề tài hấp dẫn với mọi đối tượng khán giả. Và màn ném hoa cưới trong ngày vui của họ cũng dần trở thành một trong những "nghi thức" quan trọng không thể bỏ qua.

Không ngoa khi nói rằng chính những màn ném hoa cưới đã kết chặt thêm tình cảm đẹp của sao Việt với người đi dự đám cưới. Còn với người nhận đó là sự may mắn, là niềm hy vọng được gửi trao từ chính chủ nhân của buổi tiệc.

 
Bó hoa cưới của Duy Mạnh - Quỳnh Anh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bó hoa cưới của Duy Mạnh - Quỳnh Anh

Mạc Văn Khoa

Dù không chia sẻ nhiều về mối quan hệ nhưng Mạc Văn Khoa - Duy Mạnh có tình bạn thân thiết nhiều năm nay. Trong lễ cưới của chân sút sinh năm 1996, nam diễn viên đã đưa cả bạn gái ra Hà Nội tham dự.

Sau hôn lễ, đích thân Duy Mạnh đã tặng cho Mạc Văn Khoa một bó hoa với mong muốn người bạn của mình cũng sớm tổ chức đám cưới với cô người yêu. Thoáng một chút bối rối nhưng Mạc Văn Khoa đã nhận trong sự cổ vũ cuồng nhiệt các vị khách ngồi cùng bàn.

 
Mạc Văn Khoa cám ơn hai đứa em vì đã tặng hoa cho mình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mạc Văn Khoa cám ơn hai đứa em vì đã tặng hoa cho mình

>>> Xem thêm: Mạc Văn Khoa và bạn gái nhận hoa cưới của Duy Mạnh - Quỳnh Anh

Ngô Thanh Vân

Trong lễ cưới "siêu thế kỷ" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng diễn ra vào tối 9/11/2019 ở Phú Quốc, cô dâu chú rể cũng có màn ném hoa cưới để truyền may mắn đến 500 vị khách có mặt trong buổi tiệc. Tuy nhiên, người nhận được hoa cưới lúc đầu là một thành viên trong ê-kíp của giọng ca Giả vờ say.

Với mong muốn giúp Ngô Thanh Vân có cơ hội thoát ế trong một dịp đặc biệt thế này, Jun Phạm - Trúc Nhân đã "lầy lội" chạy tới cướp hoa cưới và… nhét vào tay của Ngô Thanh Vân rồi hô to tên của "đả nữ". Bị ép nhận hoa cưới trong tình huống bắt đắc dĩ, mỹ nhân gốc Trà Vinh có phần lúng túng nhưng cũng kịp chạy lên sân khấu giao lưu cùng các quan khách.

 
Ngô Thanh Vân khoe bó hoa nhận được từ đàn em có tâm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Thanh Vân khoe bó hoa nhận được từ đàn em có tâm

 
Ngô Thanh Vân tháo giày chạy lên sân khấu trình bày về việc nhận hoa cưới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Thanh Vân tháo giày chạy lên sân khấu trình bày về việc nhận hoa cưới


Clip: Ngô Thanh Vân nhận hoa cưới trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

“Thực ra thì chị hơi bất ngờ cho việc này. Sẵn đây cũng xin cho chị chia sẻ, chị cũng mong chờ một tình yêu từ rất lâu rồi. Chị không may mắn tìm được điều đó, và chị cũng đã bỏ cuộc. Tuy nhiên ngày hôm nay, đứng ở đây nhìn thấy sự kiên trì của 2 em trong 10 năm qua. Đó là một điều quá tuyệt vời, quá đẹp khiến chị có thêm động lực một lần nữa niềm tin vào tình yêu. Xin chúc hai em nhiều hạnh phúc, nhiều nghị lực cho đoạn đường sắp tới”, Ngô Thanh Vân chia sẻ.

>>> Xem thêm: Ngô Thanh Vân hoang mang khi bị ép cầm hoa cưới của Đông Nhi ở hôn lễ

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

3 năm trước trong đám cưới diễn ra ấm cúng tại một biệt thự ven sông Sài Gòn, Khởi My - Kelvin Khánh cũng có màn tung hoa cưới "bá đạo" ở cuối buổi tiệc. 

Trong khi rất nhiều sao Việt sẵn sàng chờ đợi để lấy hên "nối gót" cặp vợ chồng son như: Hòa Minzy, Đại Nhân, Thanh Duy, Trung Quân Idol,… Thế nhưng khi các khách mời đồng thanh hô "1-2-3", giọng ca Gửi cho anh liền trao hoa cưới cho ông xã, Kelvin Khánh tức tốc chạy nhanh đến chỗ Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng "ép" cặp đôi nhận bó hoa cưới.

 
Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn vui vẻ nhận hoa cưới từ Khởi My - Kelvin Khánh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn vui vẻ nhận hoa cưới từ Khởi My - Kelvin Khánh

 
Hai vợ chồng Khởi My còn bắt Kiều Minh Tuấn hôn Cát Phượng cho bằng được trước sự chứng kiến của nhiều người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng Khởi My còn bắt Kiều Minh Tuấn hôn Cát Phượng cho bằng được trước sự chứng kiến của nhiều người.

Sau khoảnh khắc nhận hoa cưới được gửi trao từ chủ nhân buổi tiệc, khán giả đều mong móng và chờ đợi các sao Việt như: Mạc Văn Khoa, Ngô Thanh Vân, Cát Phượng sẽ sớm về chung một nhà sau nhiều năm gắn bó.

>>>> Xem thêm: Bất ngờ làm sao, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn "bị ép" nhận hoa cưới của vợ chồng Khởi My

Và quả thật, hoa cưới của Khởi My - Kelvin Khánh đã phát huy tác dụng sau đó khi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đã đăng kí kết hôn và đang sống chung hạnh phúc trong một mái nhà. Còn chuyện tổ chức đám cưới thì nữ diễn viên cho biết sẽ không bao giờ có ngày này vì cô không thích mặc váy cưới và rình rang.

Về phía bạn gái Mạc Văn Khoa thì trong cuộc trò chuyện với Quỳnh Anh, cô cho hay: "Em trước rồi chị theo sau em trong năm nhé". Điều này làm đông đảo khán giả có cơ sở tin rằng năm 2020 này Mạc Văn Khoa và bạn gái sẽ tổ chức lễ cưới.

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về sao Việt liên tục được cập nhật trên YAN!