Sao Việt ngưỡng mộ trước biệt phủ xa hoa mà Lý Nhã Kỳ tặng dòng họ

09:10 05/09/2020

Lý Nhã Kỳ là một trong những gương mặt quen thuộc trong danh sách các mỹ nhân Việt giàu có, có địa vị mà khán giả hay nhắc đến. Khối tài sản của cô bao gồm biệt thự, xe hơi, đất đai khiến ai cũng trầm trồ.

Mới đây nhất, người đẹp vừa hoàn thành xong khu biệt phủ rộng 10.000 mét vuông tại Vũng Tàu ngay dịp Vu Lan tháng 7 âm lịch để tặng cho mẹ và dòng họ.


Nơi này vừa được hoàn thành sau 3 tháng xây dựng ngày đêm. (Ảnh: Lê Huy) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nơi này vừa được hoàn thành sau 3 tháng xây dựng ngày đêm. (Ảnh: Lê Huy)

>>> Xem thêm: Lý Nhã Kỳ khoe vườn trái cây trĩu quả đang mùa thu hoạch ở Vũng Tàu

Sao Việt ngưỡng mộ

Ngay khi thực hiện xong món quà dành cho đấng sinh thành cũng như dòng họ, tổ tiên thì Lý Nhã Kỳ cũng khoe thành quả trên mạng xã hội. Hơn ai hết cô hiểu được công sức và tâm huyết mình bỏ ra cho nơi này nên bản thân cảm thấy rất hạnh phúc.

Rất nhiều nghệ sĩ khi nhìn thấy hình ảnh biệt phủ rộng lớn và trang nghiêm, đặc sắc đến từng chi tiết như vậy thì họ cũng trầm trồ không ngừng. Đặc biệt hơn, các đồng nghiệp luôn quý và ngưỡng mộ Lý Nhã Kỳ không chỉ có nhan sắc mà còn tài giỏi, có hiếu.


Thiều Bảo Trâm dành lời đặc biệt cho "đàn chị". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiều Bảo Trâm dành lời đặc biệt cho "đàn chị". (Ảnh: Chụp màn hình)


Mọi người đều thốt lên hai từ tuyệt vời khi thấy công sức của Lý Nhã Kỳ. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người đều thốt lên hai từ tuyệt vời khi thấy công sức của Lý Nhã Kỳ. (Ảnh: chụp màn hình)


Lâm Vỹ Dạ, Hiếu Hiền cũng ngưỡng mộ người đẹp. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Vỹ Dạ, Hiếu Hiền cũng ngưỡng mộ người đẹp. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Lý Nhã Kỳ trang trí Giáng sinh cho khu resort cao cấp ở Đà Lạt

Lý Nhã Kỳ mong nhớ về cội nguồn, dòng họ

Sở dĩ nữ nghệ sĩ thực hiện kế hoạch, xây dựng biệt phủ chỉn chu như thế này xuất phát từ mục đích muốn những người thân sẽ có nơi tụ họp, lui tới và mang ý nghĩa tâm linh cũng như báo hiếu cho mẹ cha. Cô muốn báo hiếu dòng họ Trần (nội) và Lê (ngoại).

"Cha mẹ tôi khi nuôi dạy con luôn mong con cái thành nhân trước rồi thành công sau. Tôi không dám nghĩ mình thành công mà chỉ dám nhận mình đã thành nhân rồi. Công trình này tôi kính dâng mẹ và mong muốn con cháu sau này đi đâu cũng phải nhớ đến cội nguồn, nhớ đến gia đình. Mong phủ Trần, Lê gia như là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu sau này", cô bộc bạch.


Phụ huynh của cô luôn cảm thấy hạnh phúc trước sự hiếu thảo của con gái. (Ảnh: Lê Huy) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phụ huynh của cô luôn cảm thấy hạnh phúc trước sự hiếu thảo của con gái. (Ảnh: Lê Huy)


Công trình này tiêu tốn của Lý Nhã Kỳ rất nhiều tiền. (Ảnh: Lê Huy) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công trình này tiêu tốn của Lý Nhã Kỳ rất nhiều tiền. (Ảnh: Lê Huy)

>>> Xem thêm: Nghía nhanh resort gồm 16 căn villa trên đồi ở Đà Lạt của Lý Nhã Kỳ

Không phải ai khi sở hữu kinh tế tốt cũng nghĩ đến việc xây dựng một nơi trang nghiêm cho dòng họ như Lý Nhã Kỳ. Điều này phải xuất phát từ tấm lòng, tâm huyết, nghĩ nhiều đến phụ huynh. Một người có tài, nhan sắc và cả hiếu thảo như vậy thì được nhiều khán giả yêu thương là chuyện dễ hiểu.

Lý Nhã Kỳ tặng bố mẹ resort

Đây cũng không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên tạo nên những món quà cực giá trị để gửi đến đấng sinh thành. Cách đây không lâu, cô hoàn thành resort nghỉ dưỡng ở Đà Lạt để tặng mẹ trong dịp Giáng Sinh và ngày nơi này chính thức hoạt động cũng đúng vào dịp sinh nhật bố. Dù ông đã đi về một nơi xa nhưng Lý Nhã Kỳ đều lấy ngày đặc biệt ấy làm thời khắc quan trọng trong nhiều việc.

Đối với Lý Nhã Kỳ, dù thành công đến mức nào đi nữa thì việc quan trọng nhất vẫn là báo hiếu phụ huynh, bù đắp những công lao mà cả hai cực khổ nuôi con trong nhiều năm về trước.