Sao Việt nào từng bị mang tiếng vô ơn?

04/02/2014, 08:00 GMT+07:00

Ân tình của giới nghệ sĩ showbiz nhiều lúc vì những mục đích khác nhau, đã bị sứt mẻ như một vết thương khó lành, không thể hàn gắn.


	
	Hương Tràm và Thu Minh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Tràm Thu Minh

Hương Tràm "vô ơn" với Thu Minh

Việc Thu Minh tố Hương Tràm đã cắt đức liên lạc với mình sau khi nổi tiếng đã khiến Hương Tràm bị cư dân mạng bức xúc cho rằng Hương Tràm là kẻ vô ơn đối với một người thầy đã giúp mình có được thành công như hôm nay.

Theo đó, Thu Minh đã tâm sự về cô học trò Hương Tràm trong một bài phỏng vấn: "Hương Tràm đang thuộc sự quản lý và có sự hỗ trợ rất lớn từ phía công ty Cát Tiên Sa - đơn vị tổ chức cuộc thi The Voice. Nên sự quan tâm của tôi là thừa. Hương Tràm sau cuộc thi cũng chẳng liên lạc với tôi nên tôi không biết gì mà hỗ trợ".

Đứng trước áp lực dư luận, Hương Tràm nhanh chóng chia sẻ trên trang cá nhân: "Không có Thu Minh thì không có Hương Tràm ngày hôm nay. Bởi vì, em không khéo trong những câu chuyện để làm chị vui, em không giỏi tâng chị lên trời để lấy được sự quan tâm từ chị... Em chỉ có thể là em bé nhỏ ngu ngốc hay khóc như ngày xưa thôi".

Không chỉ giải thích lý do không liên lạc với Thu Minh, Hương Tràm đã khôn khéo đáp trả người thầy khi không mời cô tham dự liveshow: "Biết rằng em nói ra thì thật vô duyên nhưng hôm đấy em cũng khóc vì tủi thân chị ạ, và mất nhiều ngày để em nghĩ rằng đã làm gì phật ý chị chăng và vô tư không hiểu. Thì hoá ra lý do hôm nay em đã biết. Tiếp đó là những show từ thiện của chị chỉ xuất hiện bóng dáng vài thí sinh, chị không nghĩ rằng em và một vài bạn khác sẽ rất buồn sao".

Việc Hương Tràm tố cáo Thu Minh lạnh nhạt với mình càng khiến cô bị dư luận quay lưng vì hành xử quá trẻ con và nhỏ nhen. Trước lời tố của Hương Tràm, Thu Minh chỉ chia sẻ duy nhất một điều: "Giờ đây, im lặng là điều duy nhất tôi dành cho Hương Tràm".

Hoàng My: “Người đẹp vô ơn”


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Từng cùng chung một “chiến hào” với nhau nhưng sau đó, Hoàng My đã bị chính ông bầu Phúc Nguyễn tố là “vô ơn”, “qua cầu rút ván”. 

Theo như lời Phúc Nguyễn thì chính anh đã tốn bao công sức, tiền bạc để biến Hoàng My từ một cô gái bình thường trở thành một Á hậu. Nhưng sau khi đạt được vinh quang, người đẹp này đã mắc bệnh “sao” và trở mặt. 

Phúc Nguyễn cho rằng, Hoàng My liên tục chảnh chọe, rũ bỏ ơn huệ với những người từng giúp đỡ mình. Không chỉ "hét" giá show diễn, chối bỏ những mối quan hệ trước kia mà Á hậu này còn bị "tố" là sống giả tạo và khéo léo quá mức.

Tuy Hoàng My cũng đã “phản pháo” lại và phủ nhận sự việc trên là không có thực nhưng cái danh “người đẹp vô ơn” đã làm ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh của cô.

Ngô Kiến Huy “nghèo và vô ơn”


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Từng là “học trò cưng” của Thanh Thảo nhưng sau khi scandal “không tình yêu mà có con” giữa Ngô Kiến HuyThụy Anh - em gái Thanh Thảo ầm ĩ trên báo, cộng với sự ứng xử không khéo léo của Ngô Kiến Huy và gia đình anh, Thanh Thảo đã thực sự nổi giận.

Trong một lần chia sẻ trên trang cá nhân, Thanh Thảo cho rằng: "Ngô Kiến Huy là tên tuổi phù du, nghèo rớt mồng tơi. Ngô Kiến Huy có được ngày hôm nay là do tôi và Thuý Vinh bỏ công sức, tiền bạc, chất xám ra lăng xê".

Ngoài ra, Thanh Thảo cho biết thêm: "Trong khi em gái tôi mang nặng đẻ đau, trải qua trận thập tử nhất sinh, im lặng chịu đựng suốt một thời gian dài chưa từng muốn công khai. Trong khi một thằng như Ngô Kiến Huy mang ơn mình mà nó đối xử tệ như vậy. Không lời hỏi thăm nào suốt cả năm qua".

Trước những tời tố vô ơn của Thanh Thảo, Ngô Kiến Huy luôn chọn cho mình giải pháp im lặng và không một lần trả lời trước công chúng.

Tuyết Lan vô ơn vì nói xấu “ân sư” Hà Anh


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hà Anh từng được xem là “thầy” của Tuyết Lan trong cuộc thi “Vietnam’s Next Top Model 2011”, nhưng sau đó, cô đã nói xấu Hà Anh và cho rằng, Hà Anh trù dập mình trong suốt cuộc thi chỉ vì lý do quên chào hỏi.

Sau khi đọc được những gì Tuyết Lan viết về mình, Hà Anh đã rất thất vọng. Cô viết một bức thư dài với ẩn ý chê cô người mẫu trẻ này vô ơn, bởi trước đó, chính Tuyết Lan đã nói cảm ơn Hà Anh trước mặt mọi người và cảm thấy rất tự hào khi được đứng chung sân khấu với một đàn chị, một người thầy như Hà Anh.

Sau khi bức thư của Hà Anh được công bố, Tuyết Lan chọn cách im lặng. Tuy nhiên, trong mắt mọi người thì hình ảnh của Tuyết Lan đã xấu đi ít nhiều, bởi dù sao, Hà Anh cũng từng là người đã dìu dắt cô.

Bùi Anh Tuấn “vô ơn” và “trở mặt”


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước khi nổi tiếng, Bùi Anh TuấnCao Mỹ Kim từng có một chuyện tình đẹp nhưng sau đó, anh chàng đã phủ nhận tất cả. Mẹ ruột diễn viên Cao Mỹ Kim cho biết, sau khi Bùi Anh Tuấn tham gia Giọng hát Việt, anh chàng đã ‘thay lòng đổi dạ”, “vô ơn”, “trở mặt”, dù trước đó, anh chàng này rất thân thiết với gia đình Cao Mỹ Kim.

Mẹ Cao Mỹ Kim cũng cho biết: “Tình cảm, thái độ của Tuấn với tôi cũng thay đổi. Tính cách, con người của Tuấn đã khác”.

Huyền Trang phủi ơn chương trình Vietnam's Next Top Model


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nổi tiếng và được khán giả biết đến nhờ việc trở thành quán quân chương trình Vietnam's Next Top Model 2010, nhưng sau khi nổi tiếng, Huyền Trang đã huỷ hợp đồng với công ty tổ chức chương trình và tự tìm cơ hội riêng cho mình ở thị trường trong và ngoài nước. 

Nếu như chuyện ra đi trong im lặng thì không có gì để nói, sau khi huỷ hợp đồng, Huyền Trang đã tố cáo chương trình không đưa cho cô đúng số tiền cũng như phần thưởng mà chương trình đã hứa trước đó. Sau đấy, BTC chương trình đã lên tiếng cho rằng Huyền Trang đơn phương huỷ hợp đồng cũng đồng nghĩa với việc Huyền Trang từ bỏ quyền lợi 2.000 USD/tháng và những kế hoạch đang thực hiện cho cô trong chuyến hành trình đến Mỹ.

Nhiều người còn thẳng thắn cho rằng, nếu không được biết đến ở chương trình Vietnam's Next Top Model thì Huyền Trang vẫn chỉ là một cái tên mờ nhạt, đừng nói đến có cơ hội được tham gia các chuyến xuất ngoại Anh, Mỹ để biểu diễn thời trang.

Trương Nam Thành vô ơn với quản lý cũ


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tương tự Hoàng My, Trương Nam Thành cũng bị quản lý cũ Hà Quốc Đại tố vô ơn. Theo lời Quốc Đại, anh đã dốc sức lực và tiền bạc giúp lăng xê tên tuổi của Trương Nam Thành để anh có được sự nổi tiếng như hiện tại. 

Tuy nhiên, sau khi đã có được vị trí nhất định trong giới showbiz, Trương Nam Thành đã cắt đứt quan hệ và không muốn Quốc Đại làm quản lý nữa. Và một trong những chuyện làm Quốc Đại cảm thấy bị xúc phạm là Nam Thành chỉ công nhận Hà Quốc Đại là “trợ lý” chứ không phải là “quản lý”.

Phi Thanh Vân “ăn cháo đá bát” với "cô giáo" Xuân Lan


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Phi Thanh Vân cũng bị gắn mác “ăn cháo đá bát” khi lên báo tố cáo đàn chị Xuân Lan “làm tôi đau khổ”. Theo lời Phi Thanh Vân, Xuân Lan chê cô xấu xí, cản trở cô tham gia các show diễn với tuyên bố: "Ở đâu có con Vân Dzẹo, ở đó không có tôi".

Phản pháo lại những gì Phi Thanh Vân tố cáo, Xuân Lan cho rằng, đó chỉ là một cách mà cô nàng “da nâu” này PR tên tuổi: “Từ trước đến giờ, với tôi, Phi Thanh Vân là một học trò cưng mà tôi quý mến. Cô ta vẫn luôn miệng gọi tôi là cô và xưng con. Thế mà bây giờ cô ta lại đem tên tuổi cô giáo mình ra làm trò đùa nhằm PR cho bản thân. Cô ta lợi dụng tôi để đánh bóng tên tuổi, gây chú ý với công chúng”.

Tuấn Hưng quên hết tình cảm thuở hàn vi với Duy Mạnh


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mâu thuẫn giữa hai ca sỹ Duy MạnhTuấn Hưng bùng nổ khi Tuấn Hưng phủ nhận chuyện Duy Mạnh từng tặng anh 2 ca khúc “Dĩ vãng cuộc tình”, “Biết tìm đâu” và tuyên bố hai người không phải là bạn thân mà chỉ hợp tác trên phương diện công việc.

Sau những phát ngôn này, Duy MạnhTuấn Hưng đã có cuộc khẩu chiến ầm ĩ. Phía Duy Mạnh cho rằng, Tuấn Hưng “ăn cháo đá bát”, quên hết tình cảm thuở hàn vi của hai người, còn Tuấn Hưng thì cho rằng, Duy Mạnh đang lợi dụng sự việc này để quảng bá cho album mới của mình.