Sao Việt mùa ế show: Quang Hải, Minh Luân sắm xe hơn 2 tỷ đồng

02/04/2020, 20:50 GMT+07:00

Từ sau Tết Canh Tý đến nay mọi hoạt động nghệ thuật đều trong tình trạng giậm chân tại chỗ. Mọi kế hoạch ra mắt MV ca nhạc, phim ảnh đều bị hoãn lại vô thời hạn còn nghệ sĩ thì ế show triền miên.

Là một trong những gương mặt hot nhất Vbiz nhưng Trấn Thành cũng phải than thở: “Ế show, Na (dịch Covid-19) ơi là na, mày phá bà con dân làng không ai làm ăn được gì hết. Ghét mày quá Na ơi" hay Hồ Ngọc Hà cũng kêu nếu tình trạng này kéo dài hơn 1 tháng nữa thì "cô cũng chết".

 
Sao Việt mùa ế show: Người sắm xe 2 tỷ, người sắm túi 500 triệu​. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sao Việt mùa ế show: Người sắm xe 2 tỷ, người sắm túi 500 triệu​. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sao Việt rao bán bất động sản vì không thể cầm cự trong mùa dịch

Trấn Thành sắm 2 chiếc đồng hồ

Dù trên lý thuyết nam MC than thở về việc ế show nhưng cuộc sống sang chảnh của vợ chồng Trấn Thành vẫn không bị ảnh hưởng gì. Đang trong mùa dịch, Trấn Thành vẫn khiến nhiều người loá mắt khi mua 2 chiếc đồng hồ với phiên bản dây da cho mình và dây kim loại nạm kim cương cho Hari Won.

 
Cận cảnh chiếc đồng hồ có giá 360 triệu đồng nam MC mới mua. Còn chiếc của bà xã anh có giá nửa tỷ đồng. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh chiếc đồng hồ có giá 360 triệu đồng nam MC mới mua. Còn chiếc của bà xã anh có giá nửa tỷ đồng. (Ảnh: Minh họa)

Quang Hải sắm xe 2,4 tỷ

Quang Hải được xem là một trong những chân sút của đội tuyển U23 Việt Nam sở hữu khối tài sản khủng. Sau khi có nhà riêng, nam tiền vệ tiếp tục mua xe hơi hạng sang cho riêng mình. Sáng 17/3 vừa qua, anh cùng bố mẹ đến nhận xế hộp tại một cửa hàng ở Hà Nội.

 
Xế hộp mà Quang Hải sở hữu có giá khoảng hơn 2,4 tỷ đồng. (Ảnh: minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xế hộp mà Quang Hải sở hữu có giá khoảng hơn 2,4 tỷ đồng. (Ảnh: minh hoạ)

 
Quang Hải vốn rất thích màu đen nên anh cũng chọn màu này cho chiếc xe sang (Ảnh: minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Hải vốn rất thích màu đen nên anh cũng chọn màu này cho chiếc xe sang (Ảnh: minh hoạ)

>>> Xem thêm: Những sao Việt có quà sinh nhật là "xế hộp" sang trọng

Minh Luân sắm xe gần 2 tỷ

Ngày 26/3 vừa qua, trên trang cá nhân Minh Luân cũng sung sướng chia sẻ lại hình ảnh trong một buổi đi nhận chiếc xe mới mua có giá gần 2 tỷ đồng. 

 
Cận cảnh chiếc xe màu trắng vừa "tậu" của Minh Luân (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh chiếc xe màu trắng vừa "tậu" của Minh Luân (Ảnh: FBNV)

 
Minh Luân cho biết anh mua xe trả góp (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Luân cho biết anh mua xe trả góp (Ảnh: FBNV)

Nam diễn viên gốc Đồng Tháp hóm hỉnh chia sẻ về tài sản mới sắm: “Duyên và nợ...nên cưới vợ! Duyên là mình gặp nhau năm 2019 từ cái nhìn đầu tiên, rồi anh tổ chức buổi tiệc nho nhỏ làm đám hỏi đơn sơ, ấm cúng để "đặt cọc" đợi ngày lành tháng tốt đón em về với an và bây giờ em đã về đội của anh rồi...Nợ là vì đến ngày, đến giờ anh phải đón em, đón em anh phải thiếu nợ vì em đó...Mà mắc nợ, anh cũng phải cố gắng đón vì không có em anh biết đi cùng ai?Thôi đã về đội của anh nhớ ngoan và nghe lời Anh nhé...Chào mừng em đã về làm vợ của anh!”.

>>> Xem thêm: Minh Luân lên tiếng khi bị chỉ trích vì mua xe 2 tỷ giữa mùa dịch

Sella Trương sắm túi nửa tỷ

Cũng như bao tín đồ hàng hiệu của Vbiz, Sella Trương cũng có cho mình một bộ sưu tập đa dạng những chiếc túi đến từ thương hiệu Hermes. Hoa hậu Điện ảnh 2016 vừa đón thêm em Hermes Kelly mới về giữa mùa dịch.

 
Chiếc túi chất liệu da cá sấu của người đẹp có giá "bèo bèo" nửa tỷ đồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc túi chất liệu da cá sấu của người đẹp có giá "bèo bèo" nửa tỷ đồng. (Ảnh: FBNV)

Thời điểm nào thì việc mua sắm cũng là nhu cầu bình thường của mỗi người đặc biệt sao Việt. Việc họ có tiền thì họ có quyền quyết định cuộc sống của mình còn chúng ta chỉ nên ủng hộ thôi chứ có quyền gì mà phản đối hay chỉ trích.

Bạn nghĩ sao về Sao Việt mùa ế show: Người sắm xe 2 tỷ, người sắm túi 500 triệu ngay trong thời điểm này, cùng chia sẻ với YAN và theo dõi tin của các sao Việt hàng ngày nhé!

Minh Luân lên tiếng về việc mua xe sang giữa mùa dịch

Trong số các sao Việt sắm tài sản riêng trong mùa dịch thì chỉ có Minh Luân, Quang Hải bị chỉ trích gay gắt. Đứng trước những ý kiến trái chiều từ dư luận, chân sút sinh năm 1996 chọn cách im lặng thì Minh Luân đã phản hồi về việc mua xe thời điểm này: "Tôi biết việc mua sắm thời điểm này dễ gây phản cảm. Thực tế, tôi đặt xe từ năm 2019, bây giờ tôi mới được giao xe".

Vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt thì cũng không kém cạnh khi quyết định đi mua đất để xây nhà vườn thoáng đãng cho 4 đứa con. Không chơi lớn nhưng Đông Nhi cũng sắm túi hiệu Chanel 130 triệu, Minh Hằng mua túi christian Dior Book Tote giá khoảng 65 triệu đồng.