Bản tin giải trí: Sao Việt lên tiếng xin lỗi đồng nghiệp bị ngó lơ

18/06/2020, 20:00 GMT+07:00

Rất nhiều nghệ sĩ vô tình để đồng nghiệp vướng vào scandal nên đã lên tiếng xin lỗi. Tuy nhiên, họ không nhận được hồi âm từ đối phương.

Từ trước đến nay, các thông tin về đời tư hay scandal của nghệ sĩ luôn là những thông tin được công chúng tò mò, theo dõi tường tận từng chi tiết.

Đôi khi những ồn ào của người nổi tiếng không chỉ liên quan đến cuộc sống cá nhân mà còn vô tình ảnh hưởng đồng nghiệp. Điều này khiến họ phải chủ động xin lỗi đối phương nhưng đôi khi không nhận được kết quả tốt.

     
Nam Anh vừa làm ảnh hưởng đến Thanh Hằng vì câu chuyện yêu đơn phương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Anh vừa làm ảnh hưởng đến Thanh Hằng vì câu chuyện yêu đơn phương. (Ảnh: FBNV)

       >>> Xem ngay: Chị gái Nam Em tiết lộ từng yêu đơn phương đồng giới Thanh Hằng

Nam Anh - Thanh Hằng

Vài ngày qua, mọi người khá xôn xao khi nghe thông tin chị gái Nam Em tiết lộ với truyền thông rằng mình đơn phương siêu mẫu Thanh Hằng thông qua khoảng thời gian làm việc chung. Nam Anh đến với The Face vì HLV này và từng rung động khi thấy ánh mắt của đối phương.


Cô tự cảm thấy ngại cho thời gian tới khi cả hai làm việc chung. (Ảnh: FBNV)

Nam Anh tâm sự với YAN: "Sau khi biết mọi chuyện đang không được tốt đẹp, tôi có nhắn tin cho chị Thanh Hằng rằng: "Chị ơi, xin chị đừng vì em mà buồn lòng và đừng tha lỗi cho em!". Sau đó chị không trả lời, tôi sợ và cũng không hi vọng chị trả lời. Bây giờ tôi cũng rất ngại vì sắp tới khi làm việc chung tôi cũng không dám nhìn vào mắt chị".

>>> Đừng bỏ lỡ: Nam Anh bị Thanh Hằng lơ tin nhắn xin lỗi hậu công khai yêu đơn phương

Hương Tràm - Thu Minh


Hai cô trò từng khá ồn ào sau chương trình. (Ảnh: GHV)

Sau sự cố, Hương Tràm từng 3 lần nhắn tin cho Thu Minh với mong muốn được cô tha thứ nhưng bất thành. Giọng ca Ngốc bày tỏ: "Để gọi điện xin lỗi trực tiếp chị Minh thì tôi chưa dám, nên tôi chọn cách mở lời thông qua tin nhắn. Đến nay, tôi đã 3 lần nhắn tin cho chị và mỗi tin nhắn đều rất dài.

Nếu chị đồng ý thì tôi mới dám tính đến những bước tiếp theo. Thế nhưng, những tin nhắn mà tôi gửi đến chị chưa bao giờ được hồi đáp. Điều đó tôi hiểu rằng sai lầm ngày trước vẫn chưa được chị tha thứ, nỗi buồn phiền trong lòng chị cũng chưa nguôi ngoai".

     
Nữ ca sĩ trẻ phải nghĩ đến chuyện không có cơ hội được tha thứ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ trẻ phải nghĩ đến chuyện không có cơ hội được tha thứ. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Hương Tràm chủ động xin lỗi Thu Minh 3 lần nhưng vẫn không được tha thứ

Duy Khánh - Hari Won

Câu chuyện nam diễn viên hài và vợ chồng Trấn Thành từng có thời gian tốn giấy mực truyền thông. Cụ thể, mọi người nghi ngờ rằng "cô giáo Khánh" có mối quan hệ tình cảm với Trấn Thành. Và mãi đến khi anh có vợ thì những xôn xao này vẫn có thế diễn ra.

     
Bức ảnh duy nhất của cả ba tại sự kiện. (Ảnh: VTC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh duy nhất của cả ba tại sự kiện. (Ảnh: VTC)

"Khánh rất bức xúc trước những lời đồn và đã viết một status để giải trình. Trong đó, Khánh có nhắn tên người vợ của anh. Tiếp đến, Khánh có nhắn tin cho người vợ của anh, Khánh nhắn là xin phép được nhắc tên chị, đồng thời những điều viết trên báo không phải sự thật, đó không phải là tâm ý của Khánh.

Khánh đâu có ác vậy đâu, mà cũng đâu có liên quan gì đến mình để dành cho họ những câu nói tiêu cực. Vợ anh Trấn Thành không trả lời. Vợ của anh không hồi đáp", Duy Khánh tiết lộ sự việc bên trong mà anh từng chủ động liên lạc với Hari Won.

     
Trấn Thành cũng đứng về phía vợ, nam diễn viên cho hay: "Khánh có nói với anh, nhưng anh đứng về phía vợ. Điều này cũng đúng thôi, anh đứng về phía vợ là chuyện hiển nhiên". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành cũng đứng về phía vợ, nam diễn viên cho hay: "Khánh có nói với anh, nhưng anh đứng về phía vợ. Điều này cũng đúng thôi, anh đứng về phía vợ là chuyện hiển nhiên". (Ảnh: FBNV)

Trung Quân - Nhã Phương

Cụ thể, trong buổi ra mắt sản phẩm Tự tâm thì anh kể: "Vì thời gian qua chị Phương tập trung cho thiên chức làm mẹ nên dường như không có tham gia nhiều hoạt động, tuy nhiên vẫn rất quan tâm và ủng hộ Quân sản phẩm lần này".

     
Cho đến nay trong sự kiện của cả hai đều không thấy đối phương xuất hiện chúc mừng hay nhắn nhủ như trước. (Ảnh: FBNV)​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cho đến nay trong sự kiện của cả hai đều không thấy đối phương xuất hiện chúc mừng hay nhắn nhủ như trước. (Ảnh: FBNV)​

Ngay sau đó, nữ diễn viên đã giận đối phương vì câu chuyện đời tư cô đã không muốn khán giả để tâm nhưng bị lại xuất hiện trên truyền thông. Trung Quân từng nhắn tin xin lỗi nhưng vợ Trường Giang không trả lời. 

Câu chuyện không đáp lời xin lỗi có lẽ tùy thuộc vào cách ứng xử của mỗi người. Rất khó để đánh giá đúng - sai vì chỉ có người trong cuộc mới hiểu được sự việc và độ tổn thương như thế nào.

BẢN TIN GIẢI TRÍ là chương trình được phát sóng trên YAN mỗi ngày. Ở trong chương trình, VJ sẽ cập nhật những tin tức nóng nhất, hot nhất trong làng giải trí Việt, qua đó khán giả sẽ hiểu thêm được những góc khuất của những sao Việt. Nhớ đón xem BẢN TIN GIẢI TRÍ vào 10h - 14h -18h giờ mỗi ngày.