Sao Việt tức giận khi Lâm Vỹ Dạ trả tiền cho đơn hàng fan tự ý đặt

29/06/2020, 11:50 GMT+07:00

Vừa qua, câu chuyện Lâm Vỹ Dạ lên tiếng cảnh báo các tài khoản giả mạo trang cá nhân, lấy cả hình ảnh và thông tin của nghệ sĩ khiến nhiều người quan tâm.

Bên cạnh đó, cô còn bức xúc hơn nữa khi có một số trường hợp nhận mình là fan, tự ý đặt hàng giao đến nhà riêng của nữ diễn viên và buộc thần tượng phải trả tiền.

 
Lâm Vỹ Dạ lên tiếng trước các trường hợp thiếu tế nhị. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Vỹ Dạ lên tiếng trước các trường hợp thiếu tế nhị. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Lâm Vỹ Dạ - Puka nhiệt tình tạo dáng tình tứ như Thanh Hằng - Chi Pu

Sao Việt tức giận khi thấy tình trạng khán giả tự ý đặt đơn hàng

Ngay khi dòng trạng thái gay gắt và đòi sẽ tìm đến tận nơi những kẻ mạo danh mình của bà xã Hứa Minh Đạt thì mọi người trong làng giải trí cũng dành sự quan tâm. Bởi lẽ, không chỉ cô mà rất nhiều người nổi tiếng hằng ngày đều mệt mỏi với hàng loạt tài khoản xấu, gây ảnh hưởng mà mất mát tiền bạc của mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, họ cũng than trời khi biết được có cả tình trạng fan tự ý đặt đơn hàng đến nhà và thần tượng phải trả tiền. Những trường hợp như vậy sẽ khá tội cho người vận chuyển nếu phía Lâm Vỹ Dạ từ chối nhận hàng.

 
Hàng loạt các nghệ sĩ bó tay với phong cách tặng nhà "hiện đại" quá mức mà người nhận chẳng mấy vui vẻ. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hàng loạt các nghệ sĩ bó tay với phong cách tặng nhà "hiện đại" quá mức mà người nhận chẳng mấy vui vẻ. (Ảnh chụp màn hình)

 
MC Trấn Thành cảm thấy tội nghiệp cho shipper khi giao hàng trong trời mưa. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Trấn Thành cảm thấy tội nghiệp cho shipper khi giao hàng trong trời mưa. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Quang Trung nhiệt tình "dìm hàng" khi thấy Lâm Vỹ Dạ ngủ ngon giấc

Lâm Vỹ Dạ úp mở kế hoạch gia đình

Sau khi đăng tải về câu chuyện ồn ào, nữ diễn viên tạm khép lại mọi thứ và tiếp tục công việc. Trong ngày lễ về gia đình, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ hé lộ hình ảnh hậu trường của vợ chồng và hai nhóc tì trong phòng thu âm. Được biết sắp tới cô sẽ cho ra mắt một dự án mà 4 thành viên đều tham gia.

 
Họ kết hợp với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa trong MV về gia đình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ kết hợp với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa trong MV về gia đình. (Ảnh: FBNV)

 
Hai cậu quý tử hào hứng vào phòng thu âm với ba. Đây có lẽ là lần đầu tiên các bé được có trải nghiệm mới mẻ này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai cậu quý tử hào hứng vào phòng thu âm với ba. Đây có lẽ là lần đầu tiên các bé được có trải nghiệm mới mẻ này. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Con trai Lâm Vỹ Dạ khoe bức tranh tự vẽ, kể chuyện mẹ mê tiền

Câu chuyện Lâm Vỹ Dạ và nhiều nghệ sĩ khác cùng lên tiếng là điều dễ hiểu. Bởi lẽ, họ cần phải giải quyết triệt để những tình huống kém duyên như thế này, làm ảnh hưởng đến cả đơn vị giao hàng. Việc giả mạo tài khoản không chỉ dừng lại ở chuyện tự đặt quà tặng mà đôi khi còn xảy ra tình huống lừa đảo tiền bạc.

Lâm Vỹ Dạ bức xúc, đòi tìm đến tận nơi người tự đặt hàng

Khi thấy trường hợp giả mạo đã đi đến đoạn quá lố, thiếu tế nhị như thế này thì vợ Hứa Minh Đạt không thể làm ngơ. Số điện thoại của người trợ lý cô cũng bị lấy ra để làm trò vui khiến cô rất tức giận.

Trên trang cá nhân, Lâm Vỹ Dạ cảnh báo gay gắt: "Trời mưa trời gió bạn để shipper họ đến nhà tôi giao hàng như vậy bạn thấy vui?".Tôi không biết mục đích của bạn là gì nhưng bạn chọc điên tôi rồi đấy nhé! Đừng nghĩ là tôi không tìm ra được bạn nhé! Nhắn gửi luôn các fan là cũng nên bỏ cái kiểu đặt hàng tặng cho idol rồi bắt họ trả tiền nha. Nó khiếm nhã không thể tả".