Sao Việt lên tiếng bênh vực khi Trấn Thành bị bôi nhọ danh dự

30/05/2020, 13:30 GMT+07:00

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Trịnh Thăng Bình, Trang Trần đồng loạt lên tiếng bênh vực Trấn Thành khi anh vướng thị phi.

Trấn Thành được xem là một trong những ngôi sao hạng A lành tính và có đời sống sinh hoạt sạch sẽ nhất Vbiz. Đằng sau các hoạt động nghệ thuật anh có sở thích lớn nhất với ăn uống, mua sắm và đi du lịch. Điểu đó được thể hiện bằng việc anh hay cập nhật mọi "nhất cử nhất động" trên trang cá nhân của mình đến người hâm mộ.

 
Trấn Thành lại vướng thị phi (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành lại vướng thị phi (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Trấn Thành truy lùng kẻ bôi nhọ danh dự: "Bạn sẽ phải trả giá rất đắt"

Sao Việt bênh vực Trấn Thành

Tối qua (29/5), trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền tin nhắn chỉ đích danh 3 nghệ sĩ nam sử dụng chất cấm trong đó có cái tên Trấn Thành. "Đang yên đang lành" bỗng dưng bị réo tên vào thị phi, ông xã Hari Won ngay lập tức đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái vô cùng tức giận.

Là một người bạn thân thiết lâu năm của Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình lên tiếng bênh vực: "Thú vui của tụi mình rất đơn giản...Ăn uống - xem phim và vui nhất là ngồi 888 với nhau vẫn có thể tiêu hao hết cả đêm cho nên không cần phải thêm bất cứ loại chất kích thích nào thì tụi này cũng đã đủ kích thích rồi...Cuộc sống và công việc đã đủ làm cho tụi mình mau già và xấu rồi nên rất ưu tiên cho cuộc sống lành mạnh...Mọi người bớt đồn bậy tội nghiệp tụi mình...".

 
Trấn Thành nhanh chóng vào hưởng ứng lời bênh vực của giọng ca Người ấy: "Chứ gì nữa". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành nhanh chóng vào hưởng ứng lời bênh vực của giọng ca Người ấy: "Chứ gì nữa".

Sao Việt lên tiếng bênh vực khi Trấn Thành bị bôi nhọ danh dự - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng khẳng định: "Uống bia Xìn nó còn không uống mấy gái ơi...Đồn ai không đồn đi đồn cái đứa mê ăn hàng nhất showbiz...". (Ảnh chụp màn hình)

 
"Thánh chửi" Trang Trần: "Để cho Trấn Thành tao yên. Ngủ còn không đủ giấc quay ngày đêm chắc rảnh". (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Thánh chửi" Trang Trần: "Để cho Trấn Thành tao yên. Ngủ còn không đủ giấc quay ngày đêm chắc rảnh". (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hari Won: "Trấn Thành thường gồng soi cơ bắp, hỏi vợ về thân hình"

Trấn Thành nhờ công an và luật sư vào cuộc

Khi thấy bản thân vướng thị phi không đáng có, Trấn Thành rất khó chịu: "Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đang đưa ra cái tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi. Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào".

 
Trấn Thành nghe lời vợ không quan tâm về những điều không đáng, anh đi quay hình cùng Hari Won và Trúc Nhân (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành nghe lời vợ không quan tâm về những điều không đáng, anh đi quay hình cùng Hari Won và Trúc Nhân (Ảnh: FBNV)

Anh cũng dằn mặt những người đang xúc phạm danh dự mình rằng: "Xã hội này còn có pháp luật. Trấn Thành xin các fan của Xìn khắp nơi truy lùng, tìm ngay dùm tôi cái facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt. Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan. Bạn sẽ trả giá rất đắt! Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa bạn tôi làm đấy".

>>> Xem thêm: Hari tức giận vì bị Trấn Thành bắt "đập hộp" mà mình không có phần

Hy vọng Trấn Thành sẽ sớm bình tâm tập trung cho công việc và không cần để ý đến những tin đồn thất thiệt.

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

Trấn Thành bênh vực Hari Won

Mới đây, trước bình luận của một ý kiến cho rằng Hari Won không biết chăm sóc và chia sẻ với chồng: "Cô ấy nên phải học hỏi từ chồng và tự học bởi chính cô ấy, vợ chồng nên chia sẻ với nhau mọi thứ mọi hạnh phúc chứ cứ để một người làm mãi thì không hay tí nào".

Trấn Thành nhanh chóng lên tiếng bênh vực bà xã và cho biết cả hai đang làm rất tốt vai trò của mình: "Người phụ nữ hạnh phúc nhất là người không cần làm gì cho chồng mà chồng vẫn yêu. Người phụ nữ thông minh là người hiểu rõ chồng mình muốn gì và đáp ứng điều đó 1 cách khôn ngoan, biết là bạn có ý tốt nhưng cảm ơn, vì tôi thích chăm sóc và vợ tôi đang làm rất tốt vai trò còn lại".