Sao Việt lên tiếng bênh vực khi Giang Ơi bị bóc phốt chuyện tẩy chay

16:40 21/08/2020

Vụ việc, nữ vlogger Giang Ơi kể chuyện bị tẩy chay đang là một trong những sự kiện khiến cư dân mạng quan tâm.

Cụ thể, sau khi Giang Ơi trực tiếp chia sẻ trên sóng truyền hình từng bị bạn cấp 2 tẩy chay và ăn hiếp. Ngay sau đó, một người bạn cũ cùng giáo viên chủ nhiệm đã lên tiếng cho rằng những chia sẻ của cô không đúng sự thật.

 
Giang Ơi gây tranh cãi khi chia sẻ câu chuyện từng bị bạn bè tẩy chay năm cấp 2 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giang Ơi gây tranh cãi khi chia sẻ câu chuyện từng bị bạn bè tẩy chay năm cấp 2 (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Sao Việt vấp phải thị phi vì bị tố quỵt tiền

Stylist Pông Chuẩn có ấn tượng tốt về Giang Ơi

Giữa tâm bão ồn ào, stylist Pông Chuẩn - người từng cộng tác với Giang Ơi đã có những chia sẻ cảm nhận của mình về nữ vlog sau khi có dịp cộng tác trong một bộ ảnh. Cô cảm nhận những chia sẻ của bạn học đối với Giang Ơi là không đúng sự thật.

 
Cô nàng cho biết không bênh vực Giang Ơi nhưng lại thấy cách nói chuyện của cô bạn cấp 2 không đúng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng cho biết không bênh vực Giang Ơi nhưng lại thấy cách nói chuyện của cô bạn cấp 2 không đúng (Ảnh: FBNV).

"Thiết nghĩ bạn bè Giang chắc bằng tuổi mình, giờ chắc cũng có gia đình có con rồi. Tôi tò mò cách các bạn dạy dỗ con cái, về việc chơi cùng các bạn ở lớp. Nếu con bạn là người bắt nạt được người khác, chắc bạn cho đó là 1 trò đùa trẻ con và nói với nó là "không sao đâu", nhưng nếu nó là đứa trẻ bị những đứa khác ghét bạn còn nói đó chỉ là trò đùa? Việc gây tổn thương không chỉ đến từ bạo lực, bắt nạt không chỉ là những cái bạt tai, xé áo, mà nó còn là việc bạn bình phẩm về cái áo của người ta, là dăm ba cái chỉ trỏ trêu đùa của bạn nữa. Nên thôi đừng giải thích nữa người ta cười cho.

Như đã nói mình không bênh Giang Ơi vì mình không phải người trong cuộc nhé. Không thể nói như thể chuyện của mình, vì mình không gặp trường hợp như Giang hay bạn của Giang. Mình chỉ ngứa vì từ "dị dị" mà cái bạn bóc phốt kia nói thôi. Trẻ con nó thấy nó lại tưởng thế là hay", Pông Chuẩn chia sẻ.

>>>Bạn có quan tâm: Nam chính Người Ấy Là Ai bị tố thuộc cộng đồng LGBT

Vũ Dino bênh vực Giang Ơi

Mới đây, cậu bạn thân vlog Vũ Dino đã có những động thái lên tiếng bênh vực cho nữ vlogger trên story Instagram lẫn Facebook, anh cho rằng người chị thân thiết của mình luôn sống ngay thẳng và chia sẻ những gì đúng nhất.

 
Cả hai chị em là những người bạn khá thân thiết ở ngoài đời sống (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai chị em là những người bạn khá thân thiết ở ngoài đời sống (Ảnh: FBNV).

"Kẻ mạnh sẽ không thể hiểu được nỗi đau của người yếu thế trong tập thể nên đừng buông lời chỉ trích người yếu thế nữa. 15 năm rồi mà tập thể đó vẫn chưa dừng tẩy chay một người, vẫn cố gắng chỉ ra luận điểm của họ "mày không ai chơi là đáng".

Và cô giáo người năm xưa: "Trong lớp tôi không bao giờ có chuyện tẩy chay!" thì bây giờ vẫn giữ vững quan điểm "rất bất ngờ lại có chuyện tẩy chay". Câu chuyện như tái hiện lại sau 15 năm.

Mình luôn tin chị Giang mình biết bây giờ là người sáng suốt và mạnh mẽ. Chắc chắn mọi chuyện sẽ qua thôi! Nhà còn bao việc để lo kia kìa", Dino Vũ lên tiếng bênh vực.

>> Bạn có biết: Nữ chính "Người ấy là ai" yêu nhầm bad boy quen một lúc 2 cô gái

Hiện, vlog Giang Ơi vẫn chưa đưa ra phản hồi nào về sự việc này, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin liên quan đến ồn ào không hay này.

Ảnh: Tổng hợp

Giang Ơi tâm sự chuyện bị tẩy chay năm cấp 2

Là một trong những vlogger có sức ảnh hưởng trên MXH, Giang Ơi khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ câu chuyện từng bị bạn bè cấp 2 tẩy chay khiến cô quyết định phải đi du học để tìm môi trường mới:

"Một trong những động lực thúc đẩy tôi sang Anh học chính là việc tôi bị bắt nạt tại trường học và tôi luôn cảm thấy mình không thuộc về nơi đó. Tôi cảm thấy như một đứa trẻ bị ruồng bỏ, tôi luôn cảm thấy mình là một người kỳ quặc nên tôi muốn tìm đến một nơi khác là nước Anh... Sang Anh cho tôi cơ hội được hòa đồng với mọi người với nhiều màu sắc khác nhau", Giang Ơi tâm sự.