Sao Việt không thể ở cạnh phụ huynh lúc cuối đời trong mùa dịch

19:00 15/08/2021

Những ngày qua, gia đình sao Việt liên tục có tin buồn. Người thân của họ ra đi với nhiều lý do khác nhau. Và trong mùa dịch, đám tang có phần bị hạn chế. Hầu hết phụ huynh nghệ sĩ yên nghỉ vì lớn tuổi, có bệnh nặng nhiều năm trước nhưng có người không thể đội tang chỉ vì liên quan đến ca nhiễm.

 
Mẹ Phi Thanh Vân trong ngày đội tang chồng, nay bà cũng ra đi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Phi Thanh Vân trong ngày đội tang chồng, nay bà cũng ra đi.

Trưa ngày 15/8, nữ nghệ sĩ đau lòng thông báo phụ huynh đã về nơi yên nghỉ cuối cùng. Cô bày tỏ: "Trăm triệu lời xin lỗi gửi đến mẹ, vì con đã không thể ở bên mẹ những ngày cuối đời. Mẹ ơi, con nợ mẹ cuộc sống của mình. Con yêu mẹ lắm mẹ ơi! Mẹ ra đi thanh thản mẹ ơi".

Liên hệ với nữ nghệ sĩ, cô cho biết bà đã ra đi vào rạng sáng ngày 15/8 tại bệnh viện. Được biết, mẹ Phi Thanh Vân không liên quan gì đến dịch bệnh mà ra đi vì bị tăng xông. Đám tang của phụ huynh sẽ được diễn ra trong khuôn khổ gia đình, không đón tiếp khách vì đang tuân thủ lệnh giãn cách xã hội.

 
Sau 2 năm tiễn đưa bố thì nay cô cũng phải rời xa mẹ mãi mãi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau 2 năm tiễn đưa bố thì nay cô cũng phải rời xa mẹ mãi mãi.

Vào sáng ngày 12/7, thông tin mẹ ruột của danh ca Ngọc Sơn về nơi yên nghỉ cuối cùng tại Vũng Tàu đã khiến nhiều đồng nghiệp ngỡ ngàng. Theo đó, ai cũng yêu quý anh vì tính hiếu hảo, một đời chỉ muốn phụng dưỡng cho phụ huynh nhưng nay bà lại ra đi đột ngột.

 
Ngọc Sơn chi hàng tỷ đồng để điều trị bệnh cho mẹ, chỉ mong bà được khỏe mạnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Sơn chi hàng tỷ đồng để điều trị bệnh cho mẹ, chỉ mong bà được khỏe mạnh.

"Hơn 10.000 USD cho một ngày viện phí và tình trạng kéo dài trong vòng 6 tháng. Tiêu cho mẹ không cần kể khổ, mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là một sự hạnh phúc rồi", Ngọc Sơn từng tâm sự.

Khi bà ra đi, các thành viên cũng như Ngọc Sơn đều không thể có mặt để đội tang vì họ cùng trải qua thời gian cách ly khi liên quan đến ca F0. Đây được coi là một trong những cú sốc lớn trong đời nam danh ca. Người con chấp nhận mất tất cả chỉ cần ở cạnh cha mẹ, nào ngờ giây phút cuối anh không thể ôm phụ huynh.

 
Anh từng khóc khi bày tỏ tình cảm trước mặt mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh từng khóc khi bày tỏ tình cảm trước mặt mẹ.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân Ngọc Sơn đăng tải bài viết chúc mừng sinh nhật thân mẫu quá cố. Anh bày tỏ: "Hôm nay 15/8 sinh nhật mẹ Kim Loan, con nhớ mẹ quá mẹ ơi! Lòng mẹ 2: sáng tác Ngọc Sơn (năm 17 tuổi)".

 
Anh gửi lời chúc đến mẹ ở phương xa thông qua bài hát nhiều cảm xúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh gửi lời chúc đến mẹ ở phương xa thông qua bài hát nhiều cảm xúc.

Kim Hiền cũng rơi vào tình huống tương tự với danh ca Ngọc Sơn. Cô hiện đang định cư tại Mỹ và mẹ ruột ra đi mãi mãi vào cuối tháng 6/2020. Mãi hơn 1 năm, đến nay nữ diễn viên vẫn chưa thể về nước để đứng trước di ảnh bà. Không có từ ngữ nào diễn tả được nỗi lòng của Kim Hiền khi không được đội tang mẹ.

 
Cho đến ngày giỗ đầu của mẹ, cô chỉ có thể điện thoại từ phương xa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cho đến ngày giỗ đầu của mẹ, cô chỉ có thể điện thoại từ phương xa.

Nữ diễn viên tâm sự: "Vậy là 1 năm trôi qua, bao nhiêu cảm xúc: nhớ, đau và nước mắt nuốt vào trong. Khi nghĩ hoặc nhìn hình mẹ, cảm giác dù được bù đắp mọi thứ như bây giờ, điều kỳ diệu mẹ đang làm cho con có được hôm nay, cũng không may lại trái tim con bởi vết hở trái tim khó lành lại khi trái tim con được quay quanh bởi dòng máu của mẹ. Dù sống hay ra đi, mẹ cũng luôn cho con gái mẹ mọi thứ tốt nhất vì đó là mẹ".

 
Hình ảnh hai mẹ con khi được ở bên nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh hai mẹ con khi được ở bên nhau.

Khó có nỗi đau nào bằng việc rời xa người thân, đỉnh điểm hơn khi đó là cha mẹ. Khán giả, đồng nghiệp vẫn luôn động viên các sao Việt vượt qua được mất mát, sống vui vẻ, tích cực để nơi nào đó phụ huynh sẽ yên lòng. Bao kỉ niệm đẹp giữa cha mẹ và con cái sẽ luôn nằm sâu trong kí ức.

Ảnh: FBNV

NGỌC SƠN KHÔNG XUẤT HIỆN TRONG LỄ CẦU SIÊU CỦA MẸ

Theo đó, tang lễ của phụ huynh anh do người thân thay mặt thực hiện, mọi thứ diễn ra rất đơn giản để tuân thủ theo lệnh giãn cách xã hội, chung tay chống dịch. Vào ngày 17/7 vừa qua, lễ cầu siêu của mẹ Ngọc Sơn được diễn ra tại chùa ở TP HCM. Tuy nhiên, các thành viên trong gia đình anh đều không xuất hiện.

Lúc còn sinh thời, phụ huynh anh chỉ có mong muốn Ngọc Sơn sẽ lấy vợ, có gia đình để bà yên tâm: "Tôi lo cho Ngọc Sơn nhiều nhất vì nó không vợ con gì. Ít nhiều nó cũng phải có đứa con tôi mới yên lòng.Tôi sợ sau này tôi qua đời, Ngọc Sơn già đi, lúc đau lúc ốm không biết ai chăm sóc.Tôi mong nó có người yêu lắm mà mãi chẳng thấy ai".

Xem thêm tại đây!