Sao Việt đau xót vì bị chia cắt người thân giữa mùa dịch covid-19

12:40 02/08/2020

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch covid-19 trên thế giới, nhất là làn sóng dịch bệnh thứ hai trở lại Việt Nam nên nhiều sao Việt đang chịu tình cảnh chia cắt người thân.

Không thể đoàn tụ nên mọi kế hoạch cũng vì thế được thay đổi thậm chí là hủy. Song cũng có những trường hợp đáng buồn hơn khi cũng không thể nói lời "sinh ly tử biệt" với người thân ở những giây phút cuối đời.

 
Dù mạnh mẽ sao Việt cũng không khỏi chạnh lòng với những chuỗi ngày xa cách người thân 
(Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù mạnh mẽ sao Việt cũng không khỏi chạnh lòng với những chuỗi ngày xa cách người thân
(Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Sao Việt gửi lời chia buồn khi Kim Hiền không thể về nước chịu tang mẹ

Kim Hiền đau buồn vì mẹ mất

Cách đây 5 năm, Kim Hiền kết hôn lần hai và theo chồng sang Mỹ định cư. Cô tận hưởng cuộc sống bình yên bên gia đình nhỏ của mình, thỉnh thoảng vẫn tham gia các hoạt động nghệ thuật. Sống xa quê nhà nên Kim Hiền luôn về thăm gia đình mỗi năm, song cô vẫn đau đáu nhớ về mẹ cùng người thân.

Mới đây một sự việc đau lòng đã xảy ra khiến nữ diễn viên đau buồn, day dứt. Cô nhận được tin mẹ qua đời nhưng vì dịch covid-19 hoành hành do đó không có đường bay thương mại từ Mỹ về Việt Nam nên Kim Hiền đành chịu cảnh nghe tin mẹ mất mà không thể về nhà tiễn đưa mẹ.

 
Trên trang cá nhân, cô không thể giấu được đau buồn (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trên trang cá nhân, cô không thể giấu được đau buồn (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Hình ảnh Kim Hiền và mẹ ruột thuở đoàn viên (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Kim Hiền và mẹ ruột thuở đoàn viên (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Kim Hiền đau xót vì mắc kẹt ở Mỹ không thể về nước chịu tang mẹ

Nhiều khán giả đã bật khóc, chia buồn với nữ diễn viên. Sự ra đi của người mẹ ruột đã là một mất mát quá lớn với Kim Hiền đã vậy cô còn không được gặp mẹ lần cuối, không được chịu tang thì nỗi đau đó càng quặng thắt tâm can.

Phi Nhung vừa nhớ vừa lo

Trước tình hình số ca nhiễm Covid-19 ở Mỹ hiện dẫn đầu thế giới, Phi Nhung vừa nhớ vừa không khỏi lo lắng khi con ruột Wendy đang làm y tá tại đây. Để mẹ phần nào yên tâm, Wendy còn động viên ngược lại Phi Nhung: “Mẹ nhớ không được đi đâu nha, để con yên tâm đi làm”. 

 
Phi Nhung cho biết hiện tại chị nhớ và lo lắng cho con gái nhưng không dám trở về Mỹ. Giọng ca 
"Áo mới Cà Mau" chỉ biết dặn con gái cẩn thận (Ảnh: Tổng hơp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung cho biết hiện tại chị nhớ và lo lắng cho con gái nhưng không dám trở về Mỹ. Giọng ca
"Áo mới Cà Mau" chỉ biết dặn con gái cẩn thận (Ảnh: Tổng hơp.

>>> Xem thêm: Phi Nhung đóng cửa cùng lúc 2 nhà hàng để trốn dịch Covid-19​

Ở cách xa nửa vòng trái đất, Phi Nhung không khỏi tự hào về con gái. Trước đó, Wendy Phạm còn xin phép mẹ để đi tình nguyện ở Iran và chị cũng đồng ý.

Á hậu Hoàng Oanh gần sinh nhưng không có chồng bên cạnh

Cận kề ngày sinh, Hoàng Oanh vẫn chưa thể đoàn tụ cùng ông xã Jack Cole. Anh kẹt tại Singapore, không thể về Việt Nam vì Covid-19. Vợ chồng cô không gặp nhau từ lúc Việt Nam bắt đầu thực hiện giãn cách xã hội và đóng cửa các chuyến bay quốc tế. Dù đã tìm cách, chồng cô vẫn chưa biết khi nào mới có thể về Việt Nam đoàn tụ vợ con.

 
MC Hoàng Oanh sắp sinh nhưng ông xã của cô đang ở Singapore, không thể về Việt Nam 
(Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Hoàng Oanh sắp sinh nhưng ông xã của cô đang ở Singapore, không thể về Việt Nam
(Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Xa chồng ngoại quốc khi đang mang bầu, Hoàng Oanh đăng ảnh nhớ nhung

Dù không ở bên cạnh nhau, tình cảm vợ chồng Hoàng Oanh vẫn ấm nồng như lần đầu gặp gỡ. Bản thân Hoàng Oanh cũng chuẩn bị sẵn tâm lý sẽ sinh con một mình nhưng cô hy vọng, ông xã có thể về kịp để cùng cô đón con trai ra đời.

Hằng BingBoong

Chung tình cảnh mẹ chiếc con côi với Hoàng Oanh, Hằng BingBoong sẽ phải một mình sinh con nếu bạn trai tiếp tục bị kẹt lại ở Pháp vì Covid-19. Đã hơn 4 tháng Hằng và Jeremy không gặp nhau. Chỉ có một mình nhưng cô chuẩn bị chu đáo cho việc làm mẹ. Ngoài kiến thức chăm sóc trẻ sơ sinh, cô chuẩn bị cho mình tâm lý tốt để xử lý mọi tình huống khi con dần lớn lên.

 
Bạn trai của Hằng BingBoong tên Jeremy, người Pháp gốc Việt, kém cô hai tuổi, đang làm việc tại Pháp. 
Jeremy là mối tình Hằng Bingboong chờ đợi sau 8 năm cô đơn (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn trai của Hằng BingBoong tên Jeremy, người Pháp gốc Việt, kém cô hai tuổi, đang làm việc tại Pháp.
Jeremy là mối tình Hằng Bingboong chờ đợi sau 8 năm cô đơn (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Vbiz đón nhận thêm một tin vui: Hằng Bingboong mang thai con đầu lòng

Võ Hoàng Yến "delay" chuyện cưới sinh

Theo dự tính ban đầu, Võ Hoàng Yến và bạn trai sẽ kết hôn vào tháng 7/2020. Tuy nhiên, vì Covid-19, hôn lễ được dời sang năm 2021. Võ Hoàng Yến cũng chưa thể sang Mỹ thăm người yêu trong thời gian này do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Trước đó, cô đón Tết Nguyên đán cùng người yêu tại Mỹ, rồi trở về Việt Nam đúng lúc dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ nên phải đi cách ly tập trung 14 ngày.

 
Nữ siêu mẫu đã chuẩn bị mọi nhu yếu phẩm cần thiết để hạn chế ra đường trong thời gian bùng phát 
dịch đợt 2 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ siêu mẫu đã chuẩn bị mọi nhu yếu phẩm cần thiết để hạn chế ra đường trong thời gian bùng phát
dịch đợt 2 (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Võ Hoàng Yến "bị lừa" đi catwalk trên đồng lúa vẫn thần thái siêu mẫu​

Không chỉ sao Việt, đó cũng là tình cảnh chung của hàng triệu gia đình trên thế giới hiện nay. Không còn cách nào khác chúng ta phải mạnh mẽ để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn. Tin rằng sau cơn mưa trời lại sáng.

Kim Hiền cám ơn chồng cũ thay cô lo hậu sự cho mẹ

Sau khi tang lễ của mẹ hoàn tất, Kim Hiền đã kịp bình tĩnh gửi lời cám ơn những người thân đã lo hậu sư cho mẹ tươm tất. Đặc biệt chồng cũ của cô là DJ Phong cũng đến tang gia thay vợ cũ tiễn mẹ một đoạn. Điều đó cho thấy nữ diễn viên và chồng cũ sau khi hết tình vẫn còn nghĩa với nhau.

"Con cám ơn ba đã cạnh mẹ con, đã ôm mẹ con và đưa mẹ tới nơi yên nghỉ. Cám ơn ba Sonic đã lặng lẽ cạnh mẹ vợ cả 2 ngày và đưa mẹ em đi. Con xin cám ơn mọi người!", Kim Hiền nghẹn ngào.

"Cô cũng tự an ủi bản thân sẽ không khóc để mẹ ra đi thanh thản: "Thất đầu của mẹ! Con... sẽ nuốt dòng nước mắt...không khóc nữa... và mạnh mẽ để mẹ yên tâm... và sẽ tiếp tục thực hiện những điều mà con từng nói với mẹ mỗi khi mẹ con mình nói với nhau!", Kim Hiền nói trong nước mắt.