Sao Việt nghẹn ngào vì không thể chịu tang người thân giữa mùa dịch

28/07/2021, 11:15 GMT+07:00

Người thân qua đời giữa mùa dịch, các nghệ sĩ không thể ở bên cạnh trước lúc ra đi cũng như về quê chịu tang khiến fan cũng thấy xót xa.

Tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, tuân thủ theo chỉ thị 16 về việc giãn cách xã hội luôn là ưu tiên hàng đầu. Trước hoàn cảnh, các sao Việt nhận tin của người thân qua đời đột ngột nhưng không thể chịu tang khiến người hâm mộ và khán giả thêm phần xót xa.

 
Hoàn cảnh của các nghệ sĩ khi có người thân qua đời giữa mùa dịch khiến người hâm mộ vô cùng thương cảm. 
(Ảnh: Tổng hợp) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàn cảnh của các nghệ sĩ khi có người thân qua đời giữa mùa dịch khiến người hâm mộ vô cùng thương cảm.
(Ảnh: Tổng hợp)

Mới đây, chiều 26/7, nam MC, diễn viên Minh Khang suy sụp khi nhận được tin bố anh ra đi trong lúc bản thân đang làm tình nguyện viên chống dịch tại TP.HCM. Nhận được tin dữ, nam MC tìm cách liên hệ với nhà xe, đi xét nghiệm Covid-19 để được về Lâm Đồng chịu tang thân sinh. Thế nhưng vì tình hình dịch bệnh còn đang căng thẳng, Minh Khang quyết định ở lại TP.HCM và chịu tang cha từ xa.

 
Minh Khang không về quê chịu tang thân sinh. Anh cố gắng lấy lại tinh thần ở lại Sài Gòn tham gia đội tình nguyện viên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Khang không về quê chịu tang thân sinh. Anh cố gắng lấy lại tinh thần ở lại Sài Gòn tham gia đội tình nguyện viên. (Ảnh: FBNV)

MC Minh Khang nghẹn ngào chia sẻ: "Tôi rối bời, đau đớn khi cha mất đột ngột. Lúc biết mình không thể về quê chịu tang cha, tôi càng suy sụp. Những giây phút cuối đời, chỉ có mẹ và em trai út ở cạnh cha. 4 anh em chúng tôi đều xa nhà và không thể có mặt trong lễ tang của cha".

 
Minh Khang là diễn viên của FapTV, MC của Truyền hình Pháp luật, tham gia sản xuất một số phim ngắn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Khang là diễn viên của FapTV, MC của Truyền hình Pháp luật, tham gia sản xuất một số phim ngắn. (Ảnh: FBNV)

Rạng sáng ngày 28/7, bố của nữ diễn viên Thanh Bi bất ngờ qua đời. Sự việc khiến cô cảm thấy vô cùng đau xót. Sau khoảng thời gian chống chọi với bệnh nặng, ông không thể vượt qua được số phận. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, nữ diễn viên không thể về quê nhà để chịu tang cũng như gặp bố lần cuối.

Nữ diễn viên Người phán xử nghẹn ngào: "Sao bố lại không cho con ôm bố 1 lần cuối? Tại sao bố không chờ con bố ơi? Bây giờ mỗi lần gặp khó khăn nỗi buồn của con sẽ nói với ai đây bố ơi con đau quá. Con đau lắm bố ơi. Làm sao con có thể gặp bố đây. Bố hãy nhiệm màu vào mỗi giấc mơ của con nhé. Con còn chưa có lời nào với bố mà. Con còn chưa nói. Con mong kiếp sau vẫn là con của bố".

 
Cô không thể gặp bố vì tuân thủ theo quy định cách ly và giãn cách xã hội. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô không thể gặp bố vì tuân thủ theo quy định cách ly và giãn cách xã hội. (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu, khán giả "đứng ngồi không yên" cho trường hợp của nam danh ca Ngọc Sơn. Mẹ của anh đã không qua khỏi vào ngày 11/7. Thế nhưng, nam danh ca lúc này đang thực hiện cách ly do liên quan tới một ca nhiễm Covid-19. Nhận được tin người mà anh kính yêu và lo lắng nhất rời xa nhân thế, danh ca Ngọc Sơn đau buồn vì không thể về chịu tang mẹ cũng như lo toan việc hậu sự cho sinh mẫu. Ngọc Hải - em trai nam danh ca - đại diện gia đình làm đám tang cho bà Kim Loan. Linh cữu của mẹ ruột nam ca sĩ được người thân đưa đi hỏa táng.

 
Anh rất đau khổ khi không thể ở bên cạnh mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh rất đau khổ khi không thể ở bên cạnh mẹ. (Ảnh: FBNV)

Danh ca Ngọc Sơn vốn là người con có hiếu nổi tiếng của showbiz Việt. Giọng ca Tình cha từng chia sẻ: "Chỉ cần mẹ khỏe thì dù có phải bán cả gia tài, bỏ hết cả sự nghiệp vẫn làm". Thế nhưng việc đột ngột qua đời của bà Kim Loan, nam danh ca không thể nhìn mặt mẹ lần cuối, khiến người hâm mộ và khán giả vô cùng đau lòng, thương cảm. 

 
Kí ức đẹp cùng mẹ sẽ sống mãi bên danh ca Ngọc Sơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kí ức đẹp cùng mẹ sẽ sống mãi bên danh ca Ngọc Sơn. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, diễn viên Kim Hiền khóc cạn nước mắt khi không thể chịu tang mẹ ruột cũng như trở về Việt Nam vào ngày giỗ đầu vì bệnh dịch Covid-19. 6 năm cùng chồng định cư tại Mỹ, kỉ niệm của cô và mẹ ruột chỉ còn là những mảnh kí ức được nối lại từ những hình ảnh, câu chuyện, những buổi video call. Nữ diễn viên đau đớn tận cùng vì không thể về Việt Nam chịu tang cũng như dâng cơm để cúng bà vào những ngày đặc biệt.

 
Kim Hiền trải qua quãng thời gian đau khổ, buồn tủi khi thấy mẹ yếu dần và rời xa gia đình nhưng cô không thể ở bên. 
(Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Hiền trải qua quãng thời gian đau khổ, buồn tủi khi thấy mẹ yếu dần và rời xa gia đình nhưng cô không thể ở bên.
(Ảnh: FBNV)

Tròn một năm mẹ mất, Kim Hiền bồi hồi tâm sự: "Vậy là 1 năm trôi qua, bao nhiêu cảm xúc: nhớ, đau và nước mắt nuốt vào trong. Khi nghĩ hoặc nhìn hình mẹ, cảm giác dù được bù đắp mọi thứ như bây giờ, điều kỳ diệu mẹ đang làm cho con có được hôm nay, cũng không may lại trái tim con bởi vết hở trái tim khó lành lại khi trái tim con được quay quanh bởi dòng máu của mẹ. Dù sống hay qua đời, mẹ cũng luôn cho con gái mẹ mọi thứ tốt nhất vì đó là mẹ".

 
Cô không thể ngủ ngon vào 4-5 giờ sáng vì khoảng thời gian đó là khi mẹ cô trút hơi thở cuối cùng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô không thể ngủ ngon vào 4-5 giờ sáng vì khoảng thời gian đó là khi mẹ cô trút hơi thở cuối cùng. (Ảnh: FBNV)

Có nhiều câu chuyện buồn mùa dịch khiến người trong cuộc cũng như công chúng không cầm được nước mắt. Sinh lão bệnh tử là thế, khó ai đoán trước được tương lai ra sao. Chứng kiến các sao Việt ngậm ngùi tiễn đưa người thân từ xa, khán giả thấu hiểu nỗi đau và mong mỏi ngày Covid-19 lắng xuống để họ có thể sớm thắp nén hương dành cho các đấng sinh thành.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

TÂM NGUYỆN CHƯA THỂ THỰC HIỆN CỦA MẸ NGỌC SƠN

Ngày qua đời của mẹ danh ca Ngọc Sơn, người hâm mộ không khỏi xót xa. Sự ra đi của bà càng khiến công chúng nghẹn ngào hơn khi biết được tâm nguyện cuối cùng của bà vẫn chưa thể thực hiện được.

Bà Kim Loan chỉ mong muốn một điều rằng nam danh ca có sự nghiệp và gia đình ổn định. Bà tâm sự trong xúc động: "Chỉ có một điều duy nhất khiến tôi lo lắng là Ngọc Sơn. Tôi lo cho Ngọc Sơn nhiều nhất vì nó không vợ con gì. Ít nhiều nó cũng phải có đứa con tôi mới yên lòng.Tôi sợ sau này tôi qua đời, Ngọc Sơn già đi, lúc đau lúc ốm không biết ai chăm sóc.Tôi mong nó có người yêu lắm mà mãi chẳng thấy ai, cũng chẳng thấy nó yêu đương gì, chỉ thấy suốt ngày ngồi sáng tác nhạc, đàn rồi hát, không có người yêu".

XEM THÊM TẠI ĐÂY