Sao Việt khâm phục khi thấy ảnh Lynk Lee trên giường chuyển giới

17:30 16/06/2020

Kể từ khoảng thời gian Tết 2020 cho đến nay, Lynk Lee xuất hiện trên khắp các diễn đàn bởi thông tin chuyển giới từ nam sang nữ.

Mới đây nhất, cô còn công khai cả hình ảnh quá trình mình ở một bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc để trải qua những khâu phẫu thuật, thay đổi một số bộ phận trên cơ thể để trở nên dịu dàng, nữ tính hơn.

 
Lynk Lee ở phòng bệnh viện trong thời gian thay đổi vẻ ngoài. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lynk Lee ở phòng bệnh viện trong thời gian thay đổi vẻ ngoài. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Lynk Lee mặc váy quyến rũ biểu diễn cực nhiệt sau khi là chính mình

Võ Hoàng Yến bênh vực giọng ca Bắc Giang

Sau khi nhìn thấy hình ảnh của Lynk Lee vừa chia sẻ về lần mình đụng đến "dao kéo" và biết được rất nhiều tài khoản đang miệt thị người chuyển giới, thành viên của cộng đồng LGBT thì siêu mẫu Võ Hoàng Yến rất bức xúc.

Cô đăng tải tâm thư trên trang cá nhân như sau: "Chắc gì bạn đã giỏi hơn những người mà bạn đang buông lời miệt thị kia? Họ có danh tiếng, họ có tài năng và họ đang cống hiến những giá trị nghệ thuật cô đọng nhất bằng mồ hôi nước mắt của họ, còn các bạn thì có gì? À chắc có được 1 cái bàn phím thật tốt và một chiếc đầu không biết suy nghĩ, thiếu văn minh của 1 con người thời đại cần có mà thôi".

 
Cô còn đăng tải bức ảnh với phông nền 7 sắc cầu vồng để ủng hộ cho cộng đồng LGBT được sống là chính mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô còn đăng tải bức ảnh với phông nền 7 sắc cầu vồng để ủng hộ cho cộng đồng LGBT được sống là chính mình. (Ảnh: FBNV)

 
NTK Đỗ Long, Lương Mỹ Kỳ ủng hộ việc "chân dài" lên tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NTK Đỗ Long, Lương Mỹ Kỳ ủng hộ việc "chân dài" lên tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn biết: Sao Việt an ủi Lynk Lee khi bị chỉ trích trong lần đầu mặc váy nữ tính

Sao Việt khâm phục Lynk Lee

Hiện tại, những hình ảnh chủ nhân hit Tạm biệt nhé công khai trên giường phẫu thuật chuyển giới đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Chưa đến 24 giờ đồng hồ nhưng đã có gần 150 nghìn lượt tương tác, gần 10 nghìn bình luận. Mọi người thật sự lo lắng cho sức khỏe của cô cũng như khâm phục ý chí của Lynk Lee.

Bên cạnh đó, sao Việt cũng nhanh chóng bày tỏ cảm xúc. Họ mong rằng người đẹp sẽ luôn xinh xắn và tinh thần lạc quan trong thời gian tới.

 
Mọi người dành lời tốt đẹp nhất cho Lynk Lee. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người dành lời tốt đẹp nhất cho Lynk Lee. (Ảnh chụp màn hình)

 
Nhan sắc của cô nàng sau 3 tháng chuyển giới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc của cô nàng sau 3 tháng chuyển giới. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Lynk Lee khoe nhan sắc trong veo, mong manh nhìn cứ ngỡ gái Tây​

Lynk Lee là nhân vật duy nhất dám công khai toàn bộ hình ảnh trong quá trình thay đổi cơ thể từ nam sang nữ. Chính điều này càng thấy rõ tinh thần mạnh mẽ, khao khát sống đúng với chính mình của Lynk Lee và điều này cần được trân trọng hơn nữa.

Sao Việt khâm phục nghị lực của Lynk Lee trên giường chuyển giới, còn bạn thì sao?

Lynk Lee chia sẻ mục đích công khai hình ảnh chuyển giới

Kể từ sau buổi biểu diễn với hình ảnh diện đầm ánh kim, điệu đà thì Lynk Lee được chú ý hơn nữa. Có người ủng hộ nhưng cũng không ít bình luận công kích. Cô cho biết sau 30 năm gồng mình để làm người khác thì giờ đây mình rất hài lòng với sự thay đổi của bản thân.

Mục đích chia sẻ rõ hình ảnh trên giường ở bệnh viện vì Lynk Lee muốn mọi người ai đang hoang mang, lo lắng thì hãy đi tìm chính mình cho cuộc sống ý nghĩa và thú vị hơn. Ca sĩ tâm sự: "Sau 4 tháng trải qua các cuộc phẫu thuật lớn nhỏ, giờ Linh đã có đủ bản lĩnh và tự tin để chia sẻ đến cộng đồng những người chuyển giới như Linh có đủ động lực và quyết tâm tìm về đúng bản ngã, và sống đúng với con người mình".