Bằng một hành động nhỏ, Lan Khuê đã đánh tan tin đồn bất hòa với Phạm Hương

19:22 13/07/2017

 Bằng việc âm thầm chia sẻ lời kêu gọi mọi người hỗ trợ nguồn máu cho bố Phạm Hương, Lan Khuê đã xóa tan tin đồn về mối bất hòa giữa cô và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Mới đây, người hâm mộ không khỏi hoang mang và lo lắng khi biết tin thân sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đang phải cấp cứu trong một bệnh viện ở Hải Phòng. Theo đó, tình hình sức khỏe của bố Phạm Hương rất xấu nên phải chuyển sang phòng hồi sức cấp cứu và phải cần đến nguồn máu nhóm AB để phục vụ cho việc điều trị. Trước những khó khăn đó, cộng đồng mạng và người hâm mộ đã kêu gọi giúp đỡ cho bố Phạm Hương. 

Sau khi những dòng trạng thái của Phạm Hương chia sẻ trên trang cá nhân, bên cạnh những lời an ủi, động viên của người hâm mộ, cô còn nhận được khá nhiều sự chia sẻ từ phía các sao Việt, trong đó có cả Lan Khuê, Minh Tú.


Minh Tú đã kêu gọi giúp đỡ cho bố Phạm Hương và không quên nói lời an ủi "Mạnh mẽ lên".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Tú đã kêu gọi giúp đỡ cho bố Phạm Hương và không quên nói lời an ủi "Mạnh mẽ lên". 


Lan Khuê đã chia sẻ bài báo về tình trạng của bố Phạm Hương trên trang cá nhân.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Khuê đã chia sẻ bài báo về tình trạng của bố Phạm Hương trên trang cá nhân. 

Mối quan hệ của Phạm Hương Lan Khuê luôn là chủ đề được khán giả, người hâm mộ quan tâm bởi liên tục xuất hiện nhiều tin đồng cả hai bằng mặt nhưng không bằng lòng. Tuy nhiên, 2 người đẹp đều một mực phủ nhận điều này. Mối quan hệ của họ cũng khá tốt đẹp thể hiện suốt quá trình cùng hợp tác, cùng làm việc, dành nhiều thời gian bên công việc. Và điều quan trọng  nhấtlà cả hai đều thể hiện sự tôn trọng cuộc sống, phong cách sống, tính cách của nhau.


Vượt qua những tin đồn bất hòa, hai vị giám khảo mùa đầu của The Face Việt Nam vẫn luôn xuất hiện cạnh nhau trong nhiều sự kiện.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vượt qua những tin đồn bất hòa, hai vị giám khảo mùa đầu của The Face Việt Nam vẫn luôn xuất hiện cạnh nhau trong nhiều sự kiện. 

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​