Sao Việt hứng đá vì động viên Hoàng Anh

08/01/2021, 14:20 GMT+07:00

Cuộc hôn nhân của Huỳnh Anh và Quỳnh Như trở thành tâm điểm của truyền thông khi cả hai bên không ngừng đấu tố nhau. Trước ồn ào, những nghệ sĩ lên tiếng động viên nam diễn viên đều bị anti fan chỉ trích.

 
Chuyện ly hôn của hai vợ chồng dính không ít lùm xùm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyện ly hôn của hai vợ chồng dính không ít lùm xùm. (Ảnh: FBNV)

Diễn viên Hùng Thuận

Từng hợp tác với nhau trong công việc nên khi Hoàng Anh gặp chuyện, Hùng Thuận đã lên tiếng động viên và đây chính là nguyên nhân khiến anh rơi vào vòng xoáy thị phi. Thời điểm vợ cũ của Hoàng Anh liên tục moi móc nhiều góc khuất, Hùng Thuận khuyên rằng: “Kệ... Dư luận rồi sẽ qua, dư luận không nuôi sống mình. Chuyện vợ chồng chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ. Sống cho mình, cho con, cho gia đình là đủ nhé Ni”.

 
Hùng Thuận đã lên tiếng bảo vệ bạn mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hùng Thuận đã lên tiếng bảo vệ bạn mình. (Ảnh: FBNV)

Ngay lập tức, cư dân mạng không chỉ thả icon phẫn nộ mà còn để lại bình luận mỉa mai nam diễn viên. Thậm chí, một số người còn nhận định anh và Hoàng Anh “ngưu tầm ngưu mã tầm mã” khi đem chuyện đời tư của Hùng Thuận từng ly hôn và làm bố đơn thân ra. Mặc những công kích liên tục bủa vây, Hùng Thuận vẫn động viên bạn mình phải cố lên.

>> Xem thêm: Diễn viên Hoàng Anh ly hôn vợ hơn tuổi, bỏ nhà đi 2 tháng chưa về

Diễn viên Cát Tường

Sau Hùng Thuận, diễn viên Cát Tường là cái tên hứng gạch đá tiếp theo. Nguyên nhân là khi bà mối của Bạn Muốn Hẹn Hò để lại bình luận động viên Hoàng Anh: “Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh… cố lên em”.

Mặc dù đã cẩn trọng câu nói thế nhưng anti fan vẫn tấn công nữ MC. Không để yên trước những ý kiến mỉa mai, Cát Tường đã đáp trả: “Mấy bạn ơi đọc kỹ bình luận của tôi nha. Tôi nói mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, đèn nhà ai nấy sáng... Tôi không biết chuyện nhà người ta. Tôi chưa bao giờ là một người bình luận hay phát biểu linh tinh. Còn cố lên em... là lời động viên cho một đứa em đồng nghiệp mà tôi quen biết khi gia đình nó gặp sự cố”.

 
Cát Tường bị chỉ trích khi ủng hộ Hoàng Anh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Tường bị chỉ trích khi ủng hộ Hoàng Anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Bỏ nhà đi 2 tháng sau ly hôn, Hoàng Anh liên tục khoe ảnh bên gái lạ

Diễn viên Lê Bê La

Khi mở lời an ủi Hoàng Anh, diễn viên Lê Bê La cũng bị chỉ trích dữ dội. Cụ thể cô đã viết: “Hôm nay em dành thời gian đọc hết, hiểu anh, em xin chia sẻ với anh nhiều”. Một số cư dân mạng không chịu để yên khi lục lại những bình luận Hoàng Anh từng thả thính trên mạng để mỉa mai cô: “Chị hiểu được bao nhiêu về con người này?”

Chỉ động viên đồng nghiệp bằng một câu bình luận mà Lê Bê La hứng không ít gạch đá. Thậm chí một số người còn lôi cả đời tư của cô ra để mỉa mai, ngay lập tức nữ diễn viên đã đáp trả. Cô gay gắt: “Không nằm dưới giường người ta mà nghĩ mình hiểu”.

 
Cô cũng dính không ít gạch đá từ anti fan. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cũng dính không ít gạch đá từ anti fan. (Ảnh: Chụp màn hình)

Diễn viên Tuyền Mập

Sau lời động viên Hoàng anh, Tuyền Mập cũng vướng tai bay vạ gió: “Cố lên Ni, chỉ biết nói vậy thôi. Nhà nào cũng sẽ có góc khuất. Chuyện gì rồi cũng qua .Thương”. Một số người không ngại mà chỉ thẳng mặt cô là nhiều mặt, giả trân, ba phải… Bởi lẽ, anti fan phát hiện ra rằng, ngoài an ủi Hoàng Anh cô còn có động thái động viên cả Quỳnh Như. 

Trước những lời chỉ trích, cô lên tiếng đáp trả: “2 người đều là người quen nên mình nhắn tin an ủi họ. Đây đâu phải là cuộc chiến, mà bản thân mình cũng đâu phải là quân nhân để theo bên nào mà không được bình luận cho bên còn lại?”.

 
Tuyền Mập bị anti fan mỉa mai khi động viên Hoàng Anh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuyền Mập bị anti fan mỉa mai khi động viên Hoàng Anh. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Nữ diễn viên bị nghi là người tình của diễn viên Hoàng Anh

NSND Hồng Vân

Từng làm việc cùng nhau nên khi Hoàng Anh gặp chuyện, NSND Hồng Vân cũng đã lên tiếng động viên chỉ với 3 từ “thương con quá”. Sau đó, cô đã phải nhận những ý kiến không hay từ cộng đồng mạng anti Hoàng Anh. Tuy nhiên, khác với những nghệ sĩ khác, cô không lên tiếng phản bác hay lời qua tiếng lại với họ.

 
Bị anti tấn công nhưng Hồng Vân không đáp trả. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bị anti tấn công nhưng Hồng Vân không đáp trả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại chuyện ly hôn của Hoàng Anh vẫn đang là tâm điểm của truyền thông khi ngày càng có nhiều bằng chứng do hai bên tung ra. Còn bạn nghĩ gì về vấn đề này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

HOÀNG ANH PHẢI CẦU CỨU CẢNH SÁT VÌ BỊ VỢ QUẤY RỐI

Hoàng Anh chính là người đơn phương đệ đơn ly hôn vì theo anh, Quỳnh Như có nhiều điểm xấu, khiến anh bức bí trong chính căn nhà của mình.

Trong khi đó, Quỳnh Như lại tố Hoàng Anh vô tâm, bỏ nhà đi suốt thời gian dài mà không quan tâm đến vợ con. Anh lấy vợ cũng chỉ vì muốn có thẻ xanh.

Thế nhưng nam diễn viên lại nhận định rằng đó là bịa đặt, anh thậm chí còn phải báo cảnh sát chỉ vì vợ cũ liên tục quấy rối.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.