Sao Việt háo hức chào đón The Winner is...

06:00 15/03/2013

Chương trình The Winner is... phiên bản Việt sẽ tụ họp hơn 100 ca sĩ đảm nhận vai trò giám khảo trong cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc mới.

Chiều ngày 14/3, buổi họp báo chính thức giới thiệu chương trình mới nhất Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is... đã diễn ra tại Tp.HCM với sự tham gia của rất nhiều những nghệ sĩ, ca sĩ, nhóm nhạc. 

Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is… là chương trình truyền hình phiên bản quốc tế được mua bản quyền sản xuất tại Việt Nam. Đây là sân chơi chuyên nghiệp dành cho mọi đối tượng có tài năng và giọng hát hay trên toàn quốc, tham gia trình diễn qua các hình thức: đơn ca và nhóm ca. 

Bình Minh
Ở phiên bản Việt này, người đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là diễn viên, MC Bình Minh. 

Đồng hành và đóng vai trò rất quan trọng trong việc đánh giá khả năng của các thí sinh là 101 vị giám khảo, trong đó có một Giám khảo chính là một nghệ sĩ/nhạc sĩ có uy tín chuyên môn về lĩnh vực ca nhạc và 100 giám khảo là các khán giả yêu thích âm nhạc.

Đây là chương trình đòi hỏi thí sinh phải có giọng hát hay để tranh tài với nhau và chinh phục 101 Vị Giám Khảo là những khán giả yêu âm nhạc tại trường quay.

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 1 tỷ đồng. Giải thưởng được nâng cao qua từng vòng thi từ Vòng Loại, Vòng Tứ Kết, Bán Kết và Chung Kết, Người Chiến Thắng có cơ hội đoạt được giải thưởng chung cuộc là 300 triệu đồng cùng một đĩa đơn do hãng ghi âm Universal thực hiện.


	
	Quang cảnh buổi họp báo chiều ngày 14/3
Quang cảnh buổi họp báo chiều ngày 14/3

Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is… sẽ ra mắt khán giả truyền hình vào lúc 21 giờ, thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 25/05/2013 với 12 số phát sóng. Trong đó, Vòng Loại được phát sóng 8 số. Từ Vòng Tứ Kết, Bán Kết và Chung Kết, chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp.

Cùng xem những hình ảnh của các nghệ sĩ khách mời tham dự buổi ra mắt Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is...

Nhóm X5

Nhóm X5
Nhóm X5

Kỳ Phương
Chủ nhân của ca khúc Nhớ anh, nhạc sĩ Kỳ Phương

Minh Luân
Diễn viên Minh Luân

Tú Vi
Diễn viên, ca sĩ trẻ Tú Vi

Lee Thiên Bảo, Tú Vi
Lee Thiên Bảo và Tú Vi

 

Anh Thúy
Ca sĩ Anh Thúy

Hà Thúy Anh
Hà Thúy Anh