Sao Việt đau buồn gửi vòng hoa đến viếng đám tang của Mai Phương

30/03/2020, 11:50 GMT+07:00

Hai ngày qua, thông tin Mai Phương qua đời vẫn đang lấy đi rất nhiều sự xót xa và giọt nước mắt từ phía khán giả. Ai cũng tiếc nuối cho một người đẹp nhưng số phận không may mắn.

Chẳng những thế, cô mất trong thời điểm dịch bệnh khiến cho việc tổ chức thăm viếng cũng gặp nhiều bất lợi. Gia đình từ chối việc tụ tập đám đông để bảo vệ sức khoẻ cho mọi người.

 
Gia đình miễn nhang đèn, bái lạy ở đám tang. (Ảnh: Thái Tấn) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình miễn nhang đèn, bái lạy ở đám tang. (Ảnh: Thái Tấn)

>>> Xem thêm: Hồng Vân đau lòng nhìn bức ảnh Mai Phương - Anh Vũ lúc sinh thời

Các đồng nghiệp sao Việt đến viếng đám tang và gửi vòng hoa

Ngay từ đêm 28/3, cả showbiz Việt đều rơi vào trạng thái bàng hoàng vì Mai Phương ra đi mãi mãi. Hầu hết mọi người đều biết rằng rồi sẽ có ngày hôm nay nhưng khi sự việc xảy ra họ vẫn không thể giữ được bình tĩnh.

Bên cạnh đó, nhiều người nổi tiếng đã cầu nguyện tại nhà cho nữ diễn viên và gửi vòng hoa đến nhà tang lễ. Mọi người đều yêu thương "nàng tiên mắc đọa" và không quên những vai diễn cũng như nụ cười lạc quan của Mai Phương trong thời gian chiến đấu với bệnh nặng.

 
Nghệ sĩ Hồng Tơ nhắn nhủ: "Chúa sẽ cho em tìm thấy sự bình yên". (Ảnh: Huỳnh Đức) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Hồng Tơ nhắn nhủ: "Chúa sẽ cho em tìm thấy sự bình yên". (Ảnh: Huỳnh Đức)

 
Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật. (Ảnh: Huỳnh Đức) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật. (Ảnh: Huỳnh Đức)

 
Nghệ sĩ Hồng Vân (Ảnh: Huỳnh Đức) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Hồng Vân (Ảnh: Huỳnh Đức)

 
Vợ chồng Trường Giang (Ảnh: Huỳnh Đức) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Trường Giang (Ảnh: Huỳnh Đức)

 
Ca sĩ Vy Oanh (Ảnh: Huỳnh Đức) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Vy Oanh (Ảnh: Huỳnh Đức)

 
Ca sĩ Đức Phúc (Ảnh: Huỳnh Đức) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Đức Phúc (Ảnh: Huỳnh Đức)

>>> Bài viết liên quan: Xót xa cảnh con gái Mai Phương đến nhìn mẹ lần cuối tại nhà tang lễ

Ốc Thanh Vân xúc động khi phụ huynh của bạn bé Lavie gửi hoa viếng

Ngay khi tang lễ diễn ra, phụ huynh của các bạn bè con gái nữ diễn viên cũng đã đại diện gửi hoa đến tận nơi. Điều này khiến cho Ốc Thanh Vân rất xúc động. Cô tâm sự trên trang cá nhân: "Trong số những lẵng hoa viếng em ở đây. Hai lẵng hoa này làm mình xót xa nhất. Em mới chỉ là phụ huynh của học sinh lớp 1 thôi. Lavie bằng tuổi Cola nhà Ốc. Tháng 8 này Lavie tròn 7 tuổi.

Một năm rưỡi qua, em nhẹ gánh và lo trị bệnh vì Lavie có học bổng, con được tài trợ việc học 100% từ mẫu giáo cho đến đại học. Đoạn đường phía trước còn dài quá, không có sự hỗ trợ, đồng hành thật sự không biết sẽ ra sao. Con gái của mẹ Phương cần được lớn lên bằng sự giáo dục và tình yêu thương".

 
Cô giáo chủ nhiệm và phụ huynh đã gửi hoa đến viếng. (Ảnh: Huỳnh Đức) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô giáo chủ nhiệm và phụ huynh đã gửi hoa đến viếng. (Ảnh: Huỳnh Đức)

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt bức xúc khi đám đông tụ tập, đến chụp ảnh đám tang Mai Phương

Mai Phương mất ở tuổi 35 và có đến 20 năm theo đuổi con đường nghệ thuật. Chính điều này mà cô đã trở thành gương mặt quen thuộc của bao thế hệ nghệ sĩ. Mọi người sẽ mãi không bao giờ quên hình ảnh cô gái nhỏ nhắn nhưng tràn đầy nghị lực này.

Các nghệ sĩ chia thời gian đến viếng Mai Phương

Vì trong thời điểm dịch bệnh nên việc tụ tập tại đám tang là điều hạn chế hết mức. Các nghệ sĩ cũng không đăng tải thông tin công khai về địa điểm và thời gian lên mạng xã hội vì sợ sẽ phiền đến cơ quan chức năng cũng như náo loạn đám tang.

Hồng Vân cho hay mình sẽ cầu nguyện tại nhà và gửi hoa đến đám tang. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ chia thời gian đến viếng, không ngồi quá gần nhau và bắt buộc phải mặc đồ kín đáo, mang khẩu trang đảm bảo sức khoẻ. Và mỗi lần vào viếng chỉ được khoảng 10 người tối đa.

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến đám tang diễn viên Mai Phương liên tục tại sao Việt  trên YAN!