Sao Việt nô nức gửi lời chúc mừng khi Nhật Kim Anh thắng kiện chồng cũ

23/03/2020, 13:30 GMT+07:00

Trong năm 2019, Nhật Kim Anh thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn không chỉ có những thông tin về nghệ thuật như phim Tiếng sét trong mưa, MC ca nhạc mà còn có chuyện đời tư.

Theo đó, nữ ca sĩ và ông xã ly hôn sau khoảng 5 năm chung sống và quyết liệt tranh giành quyền nuôi con khi phía gia đình Bửu Lộc cản trở việc thăm nom bé.

 
Tổ ấm của nữ diễn viên thuở còn mặn nồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổ ấm của nữ diễn viên thuở còn mặn nồng. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Nhật Kim Anh thảm thiết van xin chồng cũ cho gặp mặt con trai

Nhật Kim Anh vui mừng khi ở bên con trai

Từ bấy lâu nay, khán giả đã biết rõ việc cô luôn trong trạng thái mệt mỏi, tốn nhiều nước mắt khi thương nhớ bé Tin mà không thể ở cạnh con. Bên cạnh đó, những lần Nhật Kim Anh muốn đưa nhóc tì đi chơi hay xin phép đưa con lên thành phố đều bất thành, gia đình chồng khá khó khăn trong việc để hai mẹ con tiếp xúc với nhau.

Sáng nay (23/3), cô bất ngờ chia sẻ khung ảnh hai mẹ con hạnh phúc bên nhau và đi kèm dòng trạng thái: "Tạ ơn trời phật, cuối cùng cũng hiểu thấu lòng con". Được biết, cô đã được cơ quan chức năng thông báo thắng kiện ở phiên toà sơ thẩm về việc giành quyền nuôi con.

 
Cậu bé ôm chặt và hôn mẹ nhiệt tình. Đây là những giây phút bình yên nhất đối với cô. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu bé ôm chặt và hôn mẹ nhiệt tình. Đây là những giây phút bình yên nhất đối với cô. (Ảnh: FBNV)

 
Sau bao ngày đấu tranh thì Nhật Kim Anh cũng thắng kiện và giành được quyền nuôi con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau bao ngày đấu tranh thì Nhật Kim Anh cũng thắng kiện và giành được quyền nuôi con. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngày 30 Tết, Nhật Kim Anh vẫn khổ sở van nài chồng cũ gặp con trai

Sao Việt chúc mừng Nhật Kim Anh thắng kiện chồng cũ giành được quyền nuôi con

Ngay sau khi nữ diễn viên thông báo trên trang cá nhân, khá nhiều đồng nghiệp là những nghệ sĩ nổi tiếng và cả các cộng sự, nhân viên của cô đều nhanh chóng để lại lời chúc mừng hai mẹ con. Bởi lẽ, bao ngày qua mọi người đều mong Nhật Kim Anh sẽ sớm được ở bên cạnh bé Tin. 

 
Kha Ly, Quách Ngọc Tuyên, Gia Bảo, Hồng Vân, Kiều Linh chúc mừng khi thấy Nhật Kim Anh khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên bé trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kha Ly, Quách Ngọc Tuyên, Gia Bảo, Hồng Vân, Kiều Linh chúc mừng khi thấy Nhật Kim Anh khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên bé trai.

>>> Đừng bỏ lỡ: Nhật Kim Anh tiếp tục "tố" mẹ chồng ngăn cản việc gặp mặt con trai

Nhật Kim Anh đã có khá nhiều lần bức xúc và đăng tải nhiều thông tin tiêu cực hơn 2 năm qua trong việc tranh giành quyền nuôi con trai. Đến nay mọi người mới thấy được một tín hiệu tốt trong sự việc. Hi vọng ngày cả hai mẹ con đoàn tụ sớm được diễn ra.

Nguyên nhân khiến Nhật Kim Anh giao quyền nuôi con cho chồng cũ

Cả hai ly hôn đã khá lâu nhưng đến giữa năm 2019 thì thông tin này mới được tuyên bố. Bởi lẽ, Nhật Kim Anh muốn giữ sự bình yên cho con trai nhỏ.

Thời điểm ly hôn, bản thân cô chưa ổn định được kinh tế và bé Tin đôi khi phải theo mẹ đi quay phim xa, khá khổ cực. Cô xót xa nên muốn bé được ở nhà với ông bà Nội, thuận lợi cho việc chăm sóc và đi học. Tuy nhiên, càng về sau cô lại cảm thấy mệt mỏi với chuyện bị ngăn cản thăm bé Tin.

Sau hai năm làm việc nỗ lực, có hệ thống kinh doanh riêng, tự tin có thể lo cho con cuộc sống tốt và Nhật Kim Anh quyết kiện đến cùng để được nuôi bé. Cô còn cho biết, mình chấp nhận mất mọi thứ chỉ cần ở cạnh con.

Cùng gửi lời động viên tinh thần Nhật Kim Anh sau khi thắng kiện chồng cũ và giành được quyền nuôi con tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!