Sao Việt xót xa gửi lời chia buồn khi mẹ diễn viên Hiền Mai qua đời

08:40 23/08/2020

Trong mùa dịch cuộc sống của sao Việt không chỉ bị chậm nhịp so với mọi khi mà họ liên tục phải hứng chịu nỗi đau chia cách người thân. Sau diễn viên Hạnh Thúy, đạo diễn Cường Ngô, đạo diễn Trần Vi Mỹ thì Hiền Mai cũng đau lòng thông báo trên trang cá nhân về việc mẹ ruột qua đời.

 
Hiền Mai cùng cậu con trai chụp ảnh cùng mẹ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiền Mai cùng cậu con trai chụp ảnh cùng mẹ (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hiền Mai: “Ngọc nữ” chống đối gia đình, suýt ly dị chồng vì hai mẹ

Hiền Mai buồn bã đăng bảng cáo phó thông báo mẹ qua đời

Trước đó một ngày, "nữ hoàng ảnh lịch" của thập niên 90 có đăng đàn về việc kêu gọi sự chung tay của bạn bè gần xa để cầu bình an đến cho thân mẫu: "Xin mọi người cùng cầu nguyện cầu an lành cho sức khỏe của má mình LÊ THỊ BY, sinh năm 1931!...Để có thêm thật nhiều năng lượng giúp má vượt qua tai nạn, vạn sự an lành!".

Chỉ vừa chia sẻ thông tin sức khoẻ của mẹ đang yếu thì tối qua (22/8), nữ diễn viên Tuổi thần tiên đau lòng đăng đàn bảng cáo phó thông báo về việc người phụ nữ quan trọng nhất đời của cô đã lìa cõi đời. Được biết, tang lễ của mẹ Hiền Mai sẽ diễn ra tại tư gia ở Quận 2 và linh cữu sẽ được hoả táng tại nghĩa trang Phúc An Viên, Quận 9.

 
Hiền Mai đau buồn khi mẹ ruột qua đời ở tuổi 90 (Ảnh: VNN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiền Mai đau buồn khi mẹ ruột qua đời ở tuổi 90 (Ảnh: VNN)

>>>Xem thêm: Quyền Linh, Nguyệt Ánh nghẹn ngào đến viếng NSƯT Chánh Tín đêm cuối

Sao Việt động viên Hiền Mai

Khi thấy thông tin Hiền Mai đăng tải, đông đảo bạn bè và nhiều sao Việt như: danh hài Minh Nhí, Thúy Nga, MC Quyền Linh, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Giáng My, diễn viên Mai Thu Huyền, Phi Thanh Vân, NTK Sĩ Hoàng,... đã gửi lời động viên và mong cô mạnh mẽ đối diện với nỗi đau này.

Sao Việt xót xa gửi lời chia buồn khi mẹ diễn viên Hiền Mai qua đời - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Sao Việt gửi lời chia buồn đến Hiền Mai (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sao Việt gửi lời chia buồn đến Hiền Mai (Ảnh: chụp màn hình)

"Cầu mong chị sớm tĩnh tâm bớt đau thương. Em biết nói gì bây giờ cũng chẳng thể khiến chị bớt đau buồn. Nhưng đời người có sinh ấy có tử! Vạn vật trong vũ trụ cũng không thoát khỏi cảnh sinh - diệt. Em xin thành kính phân ưu và chia buồn cùng với gia đình chị yêu. Mong linh hồn bà ra đi nhẹ nhàng, nỗi đau mất mát mẹ là điều kinh khủng nhất", Phi Thanh Vân an ủi đàn chị.

Đang ở Mỹ, Thanh Thảo gửi lời chia buồn đến Hiền Mai: "Trong cùng một thời gian ngắn mà hai người anh và chị thân nhất của mình đều mất đi người kính yêu nhất. Cả hai anh chị đều thương nhất là Má. Mình lại đang ở xa không thể về để kính viếng và ôm chặt anh chị ấy để chia sẻ nỗi đau quá lớn. Hai anh chị là người luôn ôm mình mỗi khi mình đau lòng, luôn chia sẻ cùng mình những khi mình rơi nước mắt...Giờ mình không biết làm sao cùng chia nỗi đau này với anh Trần Vi Mỹ và chị Hiền Mai chị Mai ơi! Em biết chị đau lòng lắm! Nhưng hãy cố gắng vượt qua chị nhé! Nơi chín suối má sẽ bình an và luôn dõi theo chị. Thành kính phân ưu cùng chị và gia đình. Thương chị".

>>> Xem thêm: Sao Việt xót xa, khóc thương diễn viên trẻ qua đời trong mùa dịch

"Sinh lão bệnh tử" rồi ai cũng sẽ phải trải qua, mong rằng Hiền Mai sẽ mạnh mẽ để lo hậu sự cho mẹ.

Hiền Mai đưa mẹ ruột và mẹ chồng về sống chung nhà

Hiền Mai bén duyên với ông xã 15 năm là lúc cô gặp tai nạn và được anh chăm sóc. Khi bạn đời đặt vấn đề sẽ sang Mỹ định cư nhưng cô nhất quyết từ chối vì muốn ở lại Việt Nam để tiện chăm sóc mẹ. 

Lấy được người chồng tâm lý nên Hiền Mai không bị cấm cản gì sau hôn nhân. Cô vẫn theo đuổi công việc nghệ thuật. Nữ diễn viên còn chủ động đưa mẹ ruột và mẹ chồng về chung nhà để tiện chăm sóc. "Nữ hoàng ảnh lịch" bày tỏ với chồng: "Anh cứ đưa mẹ về đây, em nuôi mẹ em được thì em sẽ lo cho mẹ anh được".

Cô và chồng ai cũng bên mẹ của mình thành ra cũng nảy sinh mâu thuẫn với nhau. Vì chuyện này mà vợ chồng Hiền Mai cũng suýt ly hôn 2 lần.