Sao Việt gửi lời chia buồn khi Kim Hiền không thể về nước chịu tang mẹ

26/06/2020, 11:50 GMT+07:00

Ngoài những thiệt hại rõ rệt mà ai cũng nhìn thấy, dịch bệnh vừa qua cũng để lại không ít các ảnh hưởng vô hình về tinh thần khác mà vừa qua Kim Hiền là người đã chịu tác động nặng nề.

Mẹ mất tại Việt Nam đã hơn một tháng, thế nhưng nữ diễn viên vì tình hình dịch mà đã không thể có chuyến bay để trở về Việt Nam chịu tang mẹ khiến cô vô cùng đau xót.


Kim Hiền cùng mẹ của mình

>>> Xem thêm: Phát hờn cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc của Kim Hiền trên đất Mỹ​ 

Kim Hiền đau đớn khi không thể về nước chịu tang mẹ: "Lòng con đau cắt"

Trước đó nhiều ngày, khán giả đã có sự hoang mang khi Kim Hiền liên tục trên trang cá nhân có những chia sẻ buồn thương đầy ẩn ý để nhắc về mẹ của mình kèm các hashtag đếm ngày đến tận con số 45. Và 2 ngày sau con số 45 đó, cô đã chính thức nói lời đau buồn việc mẹ mình đã qua đời nhưng bản thân không thể bên cạnh:


Cô nàng rất yêu thương gia đình và đặc biệt gần gũi với mẹ

 
Phía dưới bài đăng của Kim Hiền nhiều sao Việt như Ốc Thanh Vân, nữ diễn viên Anh Đào, NTK Minh Châu gửi lời chia buồn đến cô - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phía dưới bài đăng của Kim Hiền nhiều sao Việt như Ốc Thanh Vân, nữ diễn viên Anh Đào, NTK Minh Châu gửi lời chia buồn đến cô

 
Ca sĩ Kyo York cũng gửi lời chia buồn đến Kim Hiền - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Kyo York cũng gửi lời chia buồn đến Kim Hiền

>>> Có thể bạn chưa biết: Từ Mỹ, Kim Hiền bức xúc khi bị xuyên tạc thông tin về chồng cũ

Kim Hiền gửi lời cảm ơn mọi người động viên và nhắn nhủ: "Hãy cạnh mẹ nếu có thể"

Nhận được nhiều lời động viên ủi an từ các khán giả và đồng nghiệp, nữ diễn viên Mùi Ngò Gai mới đây đã gửi lời cảm ơn chung đến tất cả mọi người do không thể trả lời hết hàng ngàn tin nhắn. Qua đó cô cũng nhắn nhủ:

 
Kim Hiền và ba mẹ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Hiền và ba mẹ

"Kim Hiền xin cám ơn tất cả mọi người đã dành thời gian chia sẻ cùng Hiền. Bông hồng Hiền trồng cho mẹ, nay Hiền xin tặng mọi người như lời cám ơn. Hãy cạnh mẹ nếu có thể, vì cuộc đời này mỗi người chúng ta đều có số phận và hoàn cảnh sống! Như những người con luôn chỉ muốn hướng về ba, về mẹ, về gia đình mình! Ngàn mấy tin nhắn, Hiền không thể trả lời kịp trong lúc này, tạ ơn mọi người đã cầu nguyện cho mẹ nhưng có thời gian Hiền sẽ trả lời cám ơn mọi người hết".


Nữ diễn viên bên mẹ lúc ở sân bay chuẩn bị sang Mỹ định cư

Đau thương, mất mát là điều không ai mong muốn xảy ra, nhưng có lẽ trong đời ai cũng đến lúc phải đón nhận. Mong rằng Kim Hiền cùng gia đình cô sẽ sớm vượt qua được nỗi buồn này.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Đừng bỏ lỡ: Chồng cũ ra sân bay đón Kim Hiền và hai con sau hai năm xa cách​

NHẬT KÝ NHỮNG NGÀY KHÔNG THỂ TRỞ VỀ CHỊU TANG MẸ CỦA KIM HIỀN

Trước đó, Kim Hiền dù chưa chính thức lên tiếng xác nhận nhưng đã không thể kìm nén mà bày tỏ ẩn ý từng ngày khi chưa thể về Việt Nam lúc mẹ mất.

Ngày thứ 42, 43: "Đường về nhà sao xa quá khi sân bay đóng cánh cửa, không riêng tôi mà các gia đình khác cũng phải chịu cảnh thiệt thòi này, và có lẽ nó sẽ mang theo suốt cuộc đời của những người con nghĩ mình sẽ về thăm ba mẹ mỗi năm! Nơi đây, mọi người ổn và bình yên nhưng cứ 4 5 giờ sáng là tôi không sao ngủ được vì đó là 5 6h chiều ở Việt Nam mà mẹ tôi thường tưới cây cho căn nhà thêm sức sống! Giờ tôi cũng vậy, cây quanh nhà lẫn trong ngôi nhà vì nó là sức sống cho gia đình tôi! Mạnh mẽ và chấp nhận đó là những gì trong tôi từ bây giờ."