Sao Việt giận dữ khi gymer xúc phạm cố NS Chí Tài, trách "Bé Heo"

13/12/2020, 18:40 GMT+07:00

Mới đây, một gymer có phát ngôn phản cảm, xúc phạm đến gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài đã khiến hàng loạt sao Việt đang vô cùng giận dữ.

Ngay khi những người thân, bạn bè đồng nghiệp và fan của cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn còn vô cùng thương tiếc khi danh hài tài hoa ra đi thì nam gymer này lại có hành động cực phản cảm khi tung tin xúc phạm gia đình người đã khuất. 

Những lời anh nói trong đoạn livestream (phát trực tiếp) đã được chia sẻ vô cùng rộng rãi trên mạng xã hội và khiến giới nghệ sĩ lẫn cộng đồng mạng phẫn nộ. 


Cố nghệ sĩ Chí Tài ra đi trong sự tiếc thương của hàng triệu khán giả. (Ảnh: Dân Trí). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cố nghệ sĩ Chí Tài ra đi trong sự tiếc thương của hàng triệu khán giả. (Ảnh: Dân Trí).

>>>Xem ngay: Những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp của nghệ sĩ Chí Tài

Gymer phát ngôn phản cảm về cố nghệ sĩ Chí Tài 

Sau lễ viếng tại Việt Nam vào ngày 12/12 vừa qua, linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài hiện đang trên máy bay đưa sang Mỹ đoàn tụ cùng vợ anh và gia đình. Trong khi mọi người vẫn còn vô cùng tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ và lo lắng cho ca sĩ Phương Loan (vợ Chí Tài) vì chị đang phải vượt qua nỗi mất mát to lớn thì lại có một gymer xuất hiện với phát ngôn vô cùng phản cảm. 

Cụ thể, theo những gì đoạn clip ghi lại, người đàn ông này tỏ ra bất bình khi thi hài cố nghệ sĩ được đưa sang Mỹ. Chưa dừng lại ở đó, anh còn chỉ trích bà xã của Chí Tài và cho rằng cô “không có lý do gì để đòi đem thi hài về Mỹ”. Người này còn phỉ báng, trách ca sĩ Phương Loan không ở chung với Chí Tài, đổ lỗi cho cô và còn nghi ngờ vợ chồng cố nghệ sĩ “hục hặc”, xảy ra cãi cọ, trục trặc trong mối quan hệ. 


Nam gymer xuất hiện trong đoạn clip và có những lời lẽ xúc phạm đến gia đình cố nghệ sĩ. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam gymer xuất hiện trong đoạn clip và có những lời lẽ xúc phạm đến gia đình cố nghệ sĩ. (Ảnh: Cắt từ clip).

>>>Bạn đã bỏ qua: Lý do cố NS Chí Tài luôn dặn đàn em gọi vợ là "chị Bé Heo"

Hàng loạt nghệ sĩ bức xúc trước hành động của chàng gymer

Sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi, rất nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự tức giận trên trang cá nhân. Đi đầu trong vấn đề này có lẽ chính là Huỳnh Phương (thành viên FAPtv) khi sáng ngày 13/12, anh giận dữ viết trên trang cá nhân: “Hôm qua tới giờ lu bu nhiều việc nên ráng nhịn. Hôm nay xong rồi thì bắt đầu tính tới chuyện kia. Mày thích livestream đúng không. Mày thích đem nỗi đau của người khác để câu like đúng không. Mày thích nói bậy đúng không? Còn tao thì thích đi tìm mày”. 


Dù hay tin trước nhưng Huỳnh Phương đã cố gắng kìm nén nỗi tức giận cho đến tận hôm nay. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù hay tin trước nhưng Huỳnh Phương đã cố gắng kìm nén nỗi tức giận cho đến tận hôm nay. (Ảnh: Chụp màn hình).

Sau Huỳnh Phương, Ngô Kiến Huy, Thái Vũ cũng không kìm chế được sự nóng giận mà ra lời cảnh cáo nhân vật đã xúc phạm đến gia đình cố nghệ sĩ. Được biết, thông tin hiện nay đã lan truyền rất rộng rãi. 


Động thái của Ngô Kiến Huy cho thấy anh sẽ không dễ bỏ qua chuyện này. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Động thái của Ngô Kiến Huy cho thấy anh sẽ không dễ bỏ qua chuyện này. (Ảnh: Chụp màn hình).


Thái Vũ cũng tức giận khi biết chuyện. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thái Vũ cũng tức giận khi biết chuyện. (Ảnh: Chụp màn hình).

Nguyễn Sin, một người có mối quan hệ với các nghệ sĩ Việt Nam cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân rằng sẽ giải quyết vấn đề này cụ thể, anh cũng đã hẹn gặp chủ nhân của đoạn clip. Dưới phần bình luận, Nam Thư lập tức “nhờ vả” Nguyễn Sin đồng thời chia sẻ thêm “anh Bốn” Hoài Linh cũng đã hay tin này. 


Dù giận dữ nhưng Nguyễn Sin vẫn cố nói những lời nhẹ nhàng nhất có thể với người đã phỉ báng gia đình cố nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù giận dữ nhưng Nguyễn Sin vẫn cố nói những lời nhẹ nhàng nhất có thể với người đã phỉ báng gia đình cố nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình).


Qua lời của Nam Thư, có thể thấy NSƯT Hoài Linh cũng đã nghe được câu chuyện này. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Qua lời của Nam Thư, có thể thấy NSƯT Hoài Linh cũng đã nghe được câu chuyện này. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đừng bỏ lỡ: Ước nguyện của vợ danh hài Chí Tài trước khi chồng qua đời

Hiện tại, câu chuyện về chàng gymer đang trở thành chủ đề được dư luận quan tâm. Có thể nói, hành động đi ngược lại với đám đông, nói những điều sai với sự thật, xúc phạm đến cố nghệ sĩ của nam gymer đã khiến nhiều người giận dữ và chắc chắn anh sẽ phải trả giá cho hành động này. 

Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!

TIN NHẮN XÓT XA CỦA VỢ CỐ NS CHÍ TÀI TRONG KHI CHỜ THI HÀI CỦA CHỒNG 

Sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài là nỗi mất mát lớn không chỉ đối với nền nghệ thuật mà còn là với gia đình, khán giả, những người yêu thương anh. 

Trong số đó, ca sĩ Phương Loan - bà xã của cố nghệ sĩ có lẽ là người chịu đau thương nhiều nhất khi người đàn ông mình yêu, gắn bó nhiều năm liền đã ra đi mà chưa một lời từ biệt. 

Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều - Trizzie Nguyễn đã chia sẻ những kỷ niệm giữa cô và vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài, đồng thời chia sẻ thêm đoạn tin nhắn mà bà xã của cố nghệ sĩ nhắn khi linh cữu chồng đang trên máy bay về với mình. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!