Đây là sao Việt gặp ngay vận xui, phải nhập viện gấp ngay đêm giao thừa

02/01/2019, 17:50 GMT+07:00

Trong khi mọi người đang sum họp gia đình, cùng nhau xem pháo hoa thì nữ diễn viên lại gặp chuyện không như mong muốn.

Ngay trong đêm, Lan Phương đã lập tức nhập viện vì bị ngộ độc thực phẩm. Tuy nhiên, đến hiện tại thì sức khoẻ của cô đã phần nào ổn định hơn.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lan Phương vừa kể lại chuyện không hay mà mình gặp ngay thời khắc chuyển giao năm mới. Cô cho hay: "Đêm cuối năm lại vào bệnh viện do ngộ độc thực phẩm khi đi quay phim dẫn đến nhiễm trùng đường tiêu hoá. Nôn 10 lần. Truyền 3 chai nước biển nên trông bụ bẫm lắm. Phải dùng kháng sinh nên tạm thời không cho bé bú mấy ngày. Thương Lina thèm bú mẹ lắm. Hôm qua bé bú được 1 lần khi mẹ còn trên giường bệnh rồi thôi. Đêm qua mẹ ru ngủ mà không được bú mẹ, sáng nay bé giận mẹ một chút rồi thôi.

Con chắc cũng hơi hiểu là do mẹ bệnh và mẹ không cho con bú là để tốt nhất cho con trong 3 ngày tới. Con cười với mẹ, nụ cười ấy làm ấm áp hẳn căn phòng và làm mẹ có thêm bao sức mạnh. Năm mới đến rồi, cả nhà mình sẽ cũng chăm sóc nhau mạnh khoẻ con nhé. Mẹ và Daddy mỗi ngày một yêu con nhiều hơn".


Để người thân và khán giả không phải lo lắng nhiều, Lan Phương khi trên giường bệnh cũng đã chụp một bức ảnh đi kèm với nụ cười. Tuy nhiên, ai cũng thấy rõ sự mệt mỏi và hốc hác trên gương mặt này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Để người thân và khán giả không phải lo lắng nhiều, Lan Phương khi trên giường bệnh cũng đã chụp một bức ảnh đi kèm với nụ cười. Tuy nhiên, ai cũng thấy rõ sự mệt mỏi và hốc hác trên gương mặt này.


Nhưng khá may mắn khi ở khoảnh khắc nào thì nữ diễn viên cũng có ông xã Ngoại quốc bên cạnh chăm sóc. Điều này đã khiến cho Lan Phương yên tâm hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhưng khá may mắn khi ở khoảnh khắc nào thì nữ diễn viên cũng có ông xã Ngoại quốc bên cạnh chăm sóc. Điều này đã khiến cho Lan Phương yên tâm hơn.

Đây là sao Việt gặp ngay vận xui, phải nhập viện gấp ngay đêm giao thừa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau khi lập gia đình, sinh con thì nữ diễn viên đã có một cuộc sống rất hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc yên bình và đặc biệt là nét đáng yêu của cô công chúa vừa chào đời. Chính con gái đã phần nào khiến cho cuộc sống của hai vợ chồng thêm nhiều thay đổi và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Đây là sao Việt gặp ngay vận xui, phải nhập viện gấp ngay đêm giao thừa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước khi chính thức làm vợ của chồng Tây tên David thì Lan Phương cũng khá lận đận trong chuyện tình duyên. Dù cô và ông xã vẫn chưa tổ chức đám cưới rình rang nhưng cuộc sống bình yên hiện tại còn quan trọng hơn các nghi thức truyền thống. Khán giả cũng thường xuyên gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên trên trang cá nhân khi thấy cô có một tổ ấm hạnh phúc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!