Những sao Việt được trả cát-xê 500 triệu đồng

17:40 26/06/2020

Câu chuyện cát-xê của nghệ sĩ là vốn rất nhạy cảm và luôn được giữ kín kẽ, ít ai dám tiết lộ. Tuy nhiên, nhiều khán giả không khỏi "choáng váng" khi không ít nghệ sĩ hé lộ con số cát-xê “khủng”.

Để đạt được cát-xê khủng ở hiện tại, sao Việt phải mất nhiều năm lăn lộn trong nghề, và cũng không hề sung sướng, vì đứng được trên đỉnh vinh quang là không dễ dàng. Cái gì cũng phải trải qua hàng loạt khó khăn, thử thách.

 
Chuyện sao Việt nhận cát-xê nửa tỷ rất hiếm (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyện sao Việt nhận cát-xê nửa tỷ rất hiếm (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Nam ca sĩ sở hữu 13 căn nhà tiết lộ cát-xê "khủng" nhất trong sự nghiệp đi hát

Long Nhật từ cát-xê 10 ngàn đến 500 triệu đồng

Tính đến nay Long Nhật đã theo nghề ca sĩ được 30 năm. "Ông bố 4 con" cho biết, đây là công việc đã cho anh tất cả: tên tuổi, sự nghiệp, gia đình, niềm vui.

Nam ca sĩ vừa hé lộ, cát-xê cao nhất anh từng nhận được trong sự nghiệp là hát cho một đám cưới đại gia ở Bắc Kạn. Khi đó chị chủ nhà đã mời anh đến chê chiếc túi đang xài sao xấu thế và đưa cho một chiếc túi hiệu bên trong có 500 triệu là cát-xê show diễn.

 
Long Nhật khiến nhiều người bất ngờ khi nhận được thù lao 500 triệu đồng (Ảnh: Jet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Long Nhật khiến nhiều người bất ngờ khi nhận được thù lao 500 triệu đồng (Ảnh: Jet)

>>> Xem thêm: Choáng với mức thu nhập "khủng" của sao Việt mỗi lần xuất hiện

Cát-xê hát đám cưới cao không tưởng

Trong lĩnh vực nghệ thuật, ca sĩ được xem là nơi nhận tiền cát-xê rủng rỉnh nhất. Tùy vào số lượng các cá khúc thể hiện, quy mô chương trình mà sẽ có mức cát-xê khác nhau. Tất nhiên còn phải dựa vào tên tuổi của người ca sĩ đó.

 
Hát 37 bài trong tuần mới được 50 ngàn đồng thuở mới vào nghề. Nhưng con số hiện tại đã là nửa tỷ cho một đêm show đại gia (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hát 37 bài trong tuần mới được 50 ngàn đồng thuở mới vào nghề. Nhưng con số hiện tại đã là nửa tỷ cho một đêm show đại gia (Ảnh: FBNV)

 
Quang Lê là nam ca sĩ rất đắt show hát đám cưới, anh từng chia sẻ mức cát-xê của mình là 500 triệu đồng. Giọng ca gốc Huế từng được mời hát ngày vui con trai một đại gia ở Lào Cai không đòi hỏi cát-xê. Tuy nhiên, vị đại gia này vẫn gửi lại cho anh với con số nửa tỷ đồng. (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Lê là nam ca sĩ rất đắt show hát đám cưới, anh từng chia sẻ mức cát-xê của mình là 500 triệu đồng. Giọng ca gốc Huế từng được mời hát ngày vui con trai một đại gia ở Lào Cai không đòi hỏi cát-xê. Tuy nhiên, vị đại gia này vẫn gửi lại cho anh với con số nửa tỷ đồng. (Ảnh: T.H)

 
Hòa Minzy từng gây chú ý với phát ngôn về mức cát-xê của mình. "Có thể vài ba ngày là có 500 triệu rồi. Có thể ký hợp đồng xong một công việc là có 500 triệu. Nhưng có những tháng không có show thì không có tiền", cô chia sẻ.​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hòa Minzy từng gây chú ý với phát ngôn về mức cát-xê của mình. "Có thể vài ba ngày là có 500 triệu rồi. Có thể ký hợp đồng xong một công việc là có 500 triệu. Nhưng có những tháng không có show thì không có tiền", cô chia sẻ.​

 
Thời điểm Hồ Ngọc Hà bị đồn đoán là "hết thời", NTK Lý Quí Khánh lên tiếng xác nhận nữ ca sĩ từng được mời biểu diễn trong một show với mức giá cao chót vót là 580 triệu đồng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời điểm Hồ Ngọc Hà bị đồn đoán là "hết thời", NTK Lý Quí Khánh lên tiếng xác nhận nữ ca sĩ từng được mời biểu diễn trong một show với mức giá cao chót vót là 580 triệu đồng (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã kiếm được bao nhiêu tiền từ YouTube?

Có thể nói, đây là những nghệ sĩ “đắt giá” nhất của làng giải trí Việt Nam hiện tại. Tuy nhiên, thành công này cũng là lẽ thường tình bởi nhìn vào những cố gắng, nỗ lực của họ, bạn sẽ thấy rằng con số này là vô cùng xứng đáng với những công sức mà họ đã bỏ ra.

Nguồn thu nhập ngon ăn nhất của các ngôi sao là làm đại sứ quảng cáo cho các thương hiệu. Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Mỹ Tâm... mang về hàng tỉ đồng từ những hợp đồng quảng cáo.

Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà sẽ không dám làm live show tốn kém tiền tỉ nếu không có tài trợ của các nhãn hàng và mạnh thường quân. Nhưng để có được tên tuổi có sức hút như họ, không phải ca sĩ nào cũng có thể làm được.

Thực tế, những gì công chúng nhìn thấy phần lớn chỉ là một phần nhỏ của tảng băng trôi. Bởi nghệ sĩ còn kiếm tiền từ nhiều nguồn khác nhau trong thời đại công nghệ 4.0.