Hài hước chuyện sao Việt lạm dụng app sửa ảnh đến không nhận ra

17:19 08/05/2020

Thời gian gần đây nhiều nghệ sĩ Việt bắt đầu gia nhập làn sóng MXH, khi mà công nghệ ngày càng phát triển thì chỉ cần tìm một chiếc điện thoại "xịn" cũng đủ để "sống ảo" mà không cần phải đi đâu, chẳng cần phải có thân hình chuẩn bởi đã có app chỉnh ảnh.

Thế nhưng, thực tế những app chỉnh ảnh này đã tạo ra không ít "nghịch cảnh" cho sao Việt bởi những màn bóp mặt quá đà đến biến dạng, dù đôi lúc cũng... dễ thương.

 
Sao Việt dùng app sửa ảnh đến không nhận ra​ vì quá ảo diệu (Ảnh: FBNV).
Sao Việt dùng app sửa ảnh đến không nhận ra​ vì quá ảo diệu (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Được Sĩ Thanh tặng giày hiệu, Huỳnh Phương liền "cà khịa" Tiến Luật

Tiến Luật giả giảm cân vì dùng app chỉnh ảnh khiến gương mặt gầy gò

Mới đây, CĐM đã tìm thấy câu chuyện "dở khóc dở cười" của sao Việt về những bức ảnh đã thông qua app chỉnh sửa và khác xa với tưởng tượng. Thay vì lung linh như nhiều người từng thấy thì gương mặt của sao Việt bị biến dạng.

 
Tiến Luật xuống sắc với gương mặt hốc hác (Ảnh: FBNV).
Tiến Luật xuống sắc với gương mặt hốc hác (Ảnh: FBNV).

Trong số đó có nam diễn viên hài Tiến Luật, anh đã dùng một phần mềm chỉnh ảnh để bóp gương mặt nhưng hiệu ứng này đã biến khuôn mặt theo chiều hướng hốc hác, thêm vào đó là râu lởm chởm càng làm cho Tiến Luật như gầy đi rất nhiều.

 
Hình ảnh thường ngày cửa nam diễn viên (Ảnh: FBNV).
Hình ảnh thường ngày cửa nam diễn viên (Ảnh: FBNV).

Việc chỉnh ảnh mang lại tác dụng phụ là thế, nhưng dù vậy cũng tạo nên sự hài hước cho khán giả.

>>>Có thể bạn quan tâm: Thu Trang quyết định ở nhà thêm 1 tuần dù hết giãn cách xã hội

BB Trần, Kiều Minh Tuấn mặt biến dạng

Tiếp theo đó BB TrầnKiều Minh Tuấn cũng không khác là bao khi có những bức ảnh mặt... biến dạng. Ai cũng mong muốn có một gương mặt V-line và app chỉnh ảnh sẽ chiều lòng mọi người. Nhưng với một vài gương mặt thì khá phù hợp, còn ảnh Kiều Minh Tuấn, BB Trần hay Hải Triều lại chưa được như vậy. 

 
Kiều Minh Tuấn "gây sốc" vì mặt biến dạng (Ảnh: FBNV).
Kiều Minh Tuấn "gây sốc" vì mặt biến dạng (Ảnh: FBNV).

Chiếc cằm được chỉnh sửa quá nhọn làm cho tổng thể gương mặt không cân đối, chưa kể đến việc gương mặt bóp quá đà làm nhỏ hơn so với thân hình thực tế. Chỉ có một màn chụp ké với BB Trần nhưng Hải Triều cũng khiến khán giả hốt hoảng vì gương mặt biến dạng.

 
BB Trần, Hải Triều nhìn như chị em dù bị app "bẻ cong" mặt (Ảnh: FBNV).
BB Trần, Hải Triều nhìn như chị em dù bị app "bẻ cong" mặt (Ảnh: FBNV).

Việc chỉnh sửa hình ảnh ở mức vừa phải sẽ khiến nhiều người lung linh hơn rất nhiều so với thực tế, nhưng việc sử dụng quá đà thì lại mang đến những tác dụng phụ, dù vậy lại phần nào mang đến sự hài hước cho khán giả.

>>>Bài viết liên quan: Hải Triều bật khóc nói về cuộc sống khó khăn ngày đầu lên Sài Gòn

Những hình ảnh thời "thơ bé" của sao Việt, nhiều gương mặt đã sáng từ nhỏ

Thời gian gần đây, CĐM đang có trào lưu trở về tuổi thơ. Sao Việt cũng hưởng ứng những phong trào này và chia sẻ những hình ảnh thuở mới lớn.

Có thể thấy hình ảnh ngày xưa của Noo Phước Thịnh, Ninh Dương Lan Ngọc,... rất ngố tàu. Tuy nhiên ai cũng sở hữu một nhan sắc lung linh từ nhỏ. Cho đến BB Trần khi còn hoạt động với nhóm hài BB&BG, anh chàng cũng vô cùng điển trai.

Thời điểm này công nghệ chưa được phát triển như hiện tại, nhưng việc các sao Việt thay đổi để đẹp hơn là do sự cố gắng chăm chút bản thân chứ không phụ thuộc vào app chỉnh sửa.

Xem thêm và trao đổi các tin tức sao Việt TẠI ĐÂY.

Cập nhật và cùng bình luận về những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

Ảnh: Tổng Hợp

  *Bạn nghĩ sao về việc sao Việt dùng app sửa ảnh đến không nhận ra. Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN