Dàn sao Việt bảo vệ khi thấy Ốc Thanh Vân bị anti-fan chỉ trích

12:50 16/04/2020

Thời gian qua, Ốc Thanh Vân xuất hiện trên khắp các diễn đàn không chỉ những thông tin cá nhân mà còn liên quan đến Mai Phương.

Bởi lẽ, cô là một trong những đồng nghiệp, người chị thân thiết nhất đối với mẹ bé Lavie. Từ khi đau ốm cho đến lúc ra đi thì "bà mẹ 3 con" luôn túc trực bên "Sáu Nhú".

 
Sao Việt động viên khi thấy Ốc Thanh Vân bị anti-fan chỉ trích​. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sao Việt động viên khi thấy Ốc Thanh Vân bị anti-fan chỉ trích​. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ốc Thanh Vân thẫn thờ nhìn linh cữu Mai Phương trước giờ hoả táng

Loạt sao Việt bênh vực Ốc Thanh Vân

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nữ diễn viên đã khá bức xúc và liệt kê rất nhiều trang fanpage với mục đích bôi nhọ danh dự và "bẻ lái" câu chuyện sang một chiều hướng tiêu cực. Cụ thể, một số anti-fan cho rằng Ốc Thanh Vân lấy Mai Phương và bé Lavie ra để câu view, PR tên tuổi, trục lợi quảng cáo nhãn hàng,...

Ngay lúc này đây, cô nhanh chóng lên tiếng vì quá bức xúc: "Có người đang dẫn dắt câu chuyện này, giật dây để đẩy chuyện này sang hướng mà họ muốn. Và họ nhắm vào tôi. Tôi viết không phải để gây chuyện, mà để họ thấy và dừng lại. Có thể nhìn một mắt, có thể nghe một tai, nhưng nói thì một là im lặng, còn đã nói thì phải nói cho đủ, cho đúng".

 
Cô cắt tóc giống Mai Phương sau khi hoàn tất lễ tang của em. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cắt tóc giống Mai Phương sau khi hoàn tất lễ tang của em. (Ảnh minh họa)

Nhận thấy Ốc Thanh Vân là người đã bỏ ra rất nhiều công sức, hi sinh thời gian và cả nỗi đau tinh thần khi Mai Phương qua đời nhưng vẫn gặp phải thị phi thì nhiều đồng nghiệp thân thiết đã lên tiếng bênh vực. Họ cũng là những người thân cận với mẹ bé Lavie lúc sinh thời. Vì thế mà các nghệ sĩ hiểu được rõ câu chuyện bên trong như thế nào.

 
Ái Châu, Takej Minh Huy hay NTK Đức Vincie đều khuyên Ốc Thanh Vân không nên đọc những lời tiêu cực mà giữ vững tinh thần trong giai đoạn này. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ái Châu, Takej Minh Huy hay NTK Đức Vincie đều khuyên Ốc Thanh Vân không nên đọc những lời tiêu cực mà giữ vững tinh thần trong giai đoạn này. (Ảnh chụp màn hình)

 
Nghệ sĩ Hồng Vân hiểu cô em mình đã vất vả trong thời gian qua như thế nào. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Hồng Vân hiểu cô em mình đã vất vả trong thời gian qua như thế nào. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Mai Phương nhập viện, Ốc Thanh Vân tiết lộ sức khoẻ yếu hơn trước

Ốc Thanh Vân làm sáng tỏ sự việc

Vì đã rất nhiều lần bị giả mạo và bôi nhọ danh dự, câu chuyện hôm nay lại ảnh hưởng đến người quá cố lẫn những điều mà nữ diễn viên đã tất bật trong thời gian qua nên Ốc Thanh Vân quyết định làm sáng tỏ mọi chuyện. 

Cụ thể, cô trao đổi với một người bạn và tiết lộ rằng mình đã đưa những điều này đến cơ quan chức năng. Đồng thời, Ốc Thanh Vân đang trong thời gian đợi giấy tờ để giải quyết mọi chuyện rõ ràng.

 
Lần này cô sẽ làm cho ra lẽ phải. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần này cô sẽ làm cho ra lẽ phải. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa biết: Sau 2 tuần Mai Phương ra đi, Ốc Thanh Vân bật khóc vì quá nhớ bạn thân

Thời gian này có lẽ là những ngày tháng rất đáng nhớ đối với Ốc Thanh Vân. Phần vì em gái thân thiết đi về nơi xa, phần lo cho sự an toàn của Lavie, tình hình dịch bệnh phải cách ly và cả những điều tiếng vô cớ. Hi vọng rằng "bà mẹ ba con" luôn nhận được sự động viên của mọi người thân để mạnh mẽ vượt qua các chuyện buồn như thế này.

Ốc Thanh Vân trốn vào toilet khóc vì quá nhớ Mai Phương

Những ngày lễ tang của nữ diễn viên, cô chị đã cố giữ bình tĩnh để cùng mọi người lo liệu mọi thứ chu toàn nhất. Cho đến ngày thi thể hoả thiêu thì khán giả cũng đau lòng khi nhìn khoảnh khắc Ốc Thanh Vân khóc nức nở, đứng lặng người ở một góc tường.

Dù đã cố gắng cho qua mọi thứ để trở về cuộc sống thường ngày nhưng Ốc Thanh Vân không thể giấu cảm xúc của bản thân, không thể chịu nỗi cơn đau. Đến mức cô phải trốn vào nhà vệ sinh bật khóc vì quá nhớ Mai Phương. Các con của nữ diễn viên mỗi khi thấy mẹ buồn bã đều nhanh chóng biết nguyên nhân. Chi tiết này phần nào minh chứng được tình cảm cô dành cho người đã khuất rất nhiều.

Bạn nghĩ sao những lời động viên của sao Việt dành cho Ốc Thanh Vân khi bị anti-fan chỉ trích? Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến các nghệ sĩ tại sao Việt  trên YAN!