Sao Việt động viên khi Puka xác nhận "đường ai nấy đi" với đạo diễn Diệp Tiên

20/08/2019, 18:20 GMT+07:00

Có lẽ các đồng nghiệp đã biết câu chuyện này từ trước nên khi cô lên tiếng chia sẻ thì họ nhanh chóng gửi lời động viên đến nữ diễn viên.

Khi mọi người đang mong đợi được dự đám cưới của đôi trẻ thì từ phía nhân vật chính lại lên tiếng xác nhận không còn trong mối quan hệ hẹn hò.

Cách đây vài giờ, thông tin nữ diễn viên Puka và bạn trai Diệp Tiên chia tay khiến mọi người khá ngỡ ngàng. Bởi lẽ, trong khoảng 3 năm hẹn hò thì họ cũng là một cặp đôi đẹp trong lĩnh vực hài kịch và nhận được khá nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Sau một thời gian không thấy cả hai sóng đôi cùng nhau, không đăng tải hình ảnh chung lên trang cá nhân thì đến nay người trong cuộc cũng công khai việc tan vỡ.

>>> Xem thêm: Diễn viên Puka xác nhận "đường ai nấy đi" với đạo diễn Diệp Tiên sau 3 năm mặn nồng

Sao Việt động viên khi Puka xác nhận

Puka tâm sự: "Thật ra giữa Puka và anh Tiên đã chia tay sau một thời gian tìm hiểu nhau. Dù chia tay nhưng Puka vẫn xem quá khứ là điều tốt đẹp". Trong khi đó phía nam đạo diễn vẫn chưa có bất cứ động thái nào khi thấy người yêu cũ công khai chuyện tình cảm cá nhân. Nữ diễn viên hài cũng bộc bạch: "Dù chia tay thì quá khứ vẫn là điều tốt đẹp. Nhưng không ai sống cho quá khứ. Người ta chỉ sống cho hiện tại và nhìn về tương lai thôi".

Sao Việt động viên khi Puka xác nhận

Sao Việt động viên khi Puka xác nhận

Sao Việt động viên khi Puka xác nhận

Sao Việt động viên khi Puka xác nhận

Ngay lúc này, các đồng nghiệp thân thiết với Puka như: Lê Giang, Khả Như, Quang Trung, Lê Dương Bảo Lâm, Nam Thư,... nhanh chóng để lại bình luận động viên. Có người nói những câu trêu ghẹo để không khí vui hơn. Có sao Việt nhắn nhủ cô quay về có mọi người bên cạnh.

>>> Có thể bạn chưa xem: Puka bị Việt Hương “vùi dập tơi tả” dù có sự xuất hiện của ông xã tương lai

Sao Việt động viên khi Puka xác nhận

Chuyện hẹn hò của Puka Diệp Tiên kể từ khi công khai và suốt thời gian hẹn hò đều nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các đồng nghiệp. Cả hai hoạt động chung một lĩnh vực nên hầu hết các nghệ sĩ đều quen biết nhau. Mọi người thường hỏi cả hai dự định đám cưới khi nào và mong chờ đến ngày trọng đại nhưng đến nay mọi thứ không thể thành hiện thực nữa.

Sao Việt động viên khi Puka xác nhận

>>> Bài viết liên quan: Puka: "Tôi đã thoát cảnh mỗi sáng thức dậy phải lo tiền nhà, tiền xe, tiền ăn uống"​

Dù biết rằng chia tay không phải tin vui nhưng đôi khi kết thúc lại là một mở đầu mới cho cả hai. Cùng YAN gửi lời chúc cặp đôi sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công trên con đường sắp tới!

Ảnh: Tổng hợp