“Sao Việt” đồng loạt dự đoán Đức sẽ thắng Argentina trong trận chung kết

13/07/2014, 23:30 GMT+07:00

Ca sĩ Phương Thanh, Nathan Lee, Tuấn Hưng, Trà Ngọc Hằng, người mẫu Hồng Quế và hoa hậu Ngọc Hân… đã có những dự đoán về tỉ số trận chung kết trước giờ bóng lăn.
 
Và thật bất ngờ, cả 6 nhân vật này, đều dự đoán Đức sẽ chiến thắng Argentina.
 
Ca sĩ Phương Thanh: Đặt hết niềm tin vào những cỗ xe tăng Đức
 
Tối nay, tôi có 3 show diễn và đến tận 12h hơn mới kết thúc nên lúc diễn xong tôi sẽ chờ vài người bạn thân để cùng nhau xem trận chung kết World Cup 2014. Thật ra tôi rất yêu thích đội tuyển Argentina nhưng dựa vào những gì mà Đức và Argentina thể hiện ở các trận đấu trước, tôi dự đoán trận chung kết sẽ kết thúc với chiến thắng nghiêng về đội tuyển Đức. Mà cũng cho tôi xin đính chính, tôi dự đoán kết quả như vậy không phải vì trận bán kết Đức thắng quá đậm Brazil đâu nhé (cười lớn).
 
Ca sĩ Phương Thanh
 
Người mẫu Hồng Quế: Đức sẽ thắng Argentina trong loạt đá luân lưu
 
Trận chung kết tối nay, tôi sẽ ở nhà thưởng thức cùng với gia đình vì anh trai tôi vừa từ Nhật trở về chiều nay, nên lâu lắm gia đình mới được quây quần thế này. Tôi cho rằng trận đấu này là một trấn đấu rất hay nên không thể bỏ qua vì bất cứ lý do gì và có lẽ nó sẽ bất phân thắng bại trong 120 phút thi đấu chính thức. Tôi nghĩ hai đội sẽ phải giải quyết thắng thua bằng loạt đá luân lưu đầy may rủi và các cầu thủ đội tuyển Đức sẽ là người chiến thắng để lần thứ 4 đăng quang giải đấu danh giá này.
 
Người mẫu Hồng Quế
 
Ca sĩ Nathan Lee: Dù thích Argentina nhưng dự đoán Đức thắng
 
Tối nay tôi sẽ thu xếp công việc để ở nhà cùng theo dõi trận chung kết World Cup với 1 số bạn bè. Mặc dù trong 2 đội bóng lọt vào chung kết không có đội bóng nào là đội bóng “ruột” của tôi (đội tuyển Pháp) nhưng không vì lý do đó mà tôi lại bỏ qua một trận đấu hấp dẫn như vậy.
 
Trong trận đấu này, tôi sẽ cổ vũ cho các cầu thủ Argentina. Tôi thật sự rất hy vọng các cầu thủ Argentina sẽ có 1 chiến thắng trước đội tuyển Đức. Tuy nhiên, nếu để dự đoán tôi sẽ đoán Đức thắng 2-1. Hai hiệp chính sẽ hòa 1-1 và Đức ghi bàn thắng tại hiệp phụ.
 
Ca sĩ Nathan Lee
 
Hoa hậu Ngọc Hân: Đức sẽ thắng!
 
Cách đây khoảng vài ngày, một số bạn của tôi có rủ tôi qua Brazil để theo dõi trận chung kết nhưng do không thu xếp được công việc nên tôi đành xem trận chung kết tại nhà. Nói thật là từ đầu giải đến giờ tôi không hề xem bất kỳ một trận đấu nào của World Cup năm nay nhưng trận chung kết này tôi quyết phải xem không phải vì Đức hay Argentina mà là vì bị bạn bè dụ dỗ (cười lớn). Tôi mong rằng tỷ số trận chung kết sắp tới sẽ là 2-1 nghiêng về đội tuyển Đức.
 
Hoa hậu Ngọc Hân
 
Ca sĩ Tuấn Hưng: Đức sẽ chiến thắng bằng sức mạnh
 
World Cup năm nay tôi cảm thấy khá háo hức với các trận đấu, vì có rất nhiều sự bất ngờ mà đến lúc này nhiều người vẫn không thể tin nổi là nó đã diễn ra. Vì thế, dĩ nhiên trận chung kết tôi sẽ phải theo dõi rồi. Với trận đấu này tôi dự đoán Đức sẽ chiến thắng trước Argentina bằng phong độ và sức mạnh của mình. Và có lẽ đây sẽ là một tỷ số đậm chăng? 3-1 chẳng hạn (cười lớn).
 
Ca sĩ Tuấn Hưng
 
Ca sĩ Trà Ngọc Hằng: Trận chung kết sẽ phải thi đấu trong vòng 120 phút
 
Tôi không có thói quen xem bóng đá một mình, thường thì những trận đấu hay, tôi và một số bạn bè thân thiết hay tập trung tại nhà một đứa bạn nào đó để cùng nhau xem và bình luận. Và trận chung kết đêm nay cũng thế, tôi đã hẹn một số bạn bè tôi qua nhà tôi cùng coi.
 
Ca sĩ Trà Ngọc Hằng
 
Tôi thấy rằng 2 đội bóng lọt vào trận chung kết năm nay khá đồng đều nhau, nên tôi đoán trận đấu này khó có thể kết thúc trong 90 phút thi đấu chính thức. Tôi hy vọng Đức sẽ chiến thắng trước Argentina với tỷ số 2-1 trong 120 phút thi đấu sau khi hai đội đã hòa nhau 1-1 tại 90 phút thi đấu đầu tiên.