Sao Việt đặt gạch đòi làm sui nhau dù con còn nhỏ

15:50 20/09/2020

Có thể nói năm 2020 là năm mà showbiz Việt nở rộ "tin vui" khi nhiều gia đình nghệ sĩ đang xếp hàng chờ đủ tháng đủ ngày để lên chức bố chức mẹ.

Hàng loạt những nghệ sĩ nổi tiếng như: Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, vợ chồng Khắc Việt, vợ chồng Dương Khắc Linh đều chuẩn bị đón chờ thành viên mới.

 
Hồ Ngọc Hà đang mang song thai ở tháng thứ 7 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà đang mang song thai ở tháng thứ 7 (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Độc Quyền: Hồ Ngọc Hà mang bầu song thai: 1 trai, 1 gái

Nhã Phương gửi gạo đặt cọc làm sui gia với Hoàng Oanh

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân MC Hoàng Oanh háo hức chia sẻ tin vui đến khán giả. Sau bao ngày chờ đợi, một mình sinh con giờ đây gia đình của cô cũng đã đoàn tụ.

Rất nhiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến Hoàng Oanh. Xen lẫn giữa những bình luận, dân tình bắt gặp  diễn viên Nhã Phương tranh thủ vào nhận con rể sớm. 

 
Nhã Phương gọi con trai Hoàng Oanh là con rể và sẵn sàng gửi gạo nuôi từ bây giờ khiến khán giả thích thú (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhã Phương gọi con trai Hoàng Oanh là con rể và sẵn sàng gửi gạo nuôi từ bây giờ khiến khán giả thích thú (Ảnh: FBNV).

 
Vợ chồng Trường Giang có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Hoàng Oanh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Trường Giang có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Hoàng Oanh (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có biết: Sau 9 tháng xa cách, MC Hoàng Oanh cuối cùng cũng được hội ngộ chồng​

Lê Dương Bảo Lâm muốn gả con gái cho gia đình Lâm Vỹ Dạ

Trước đó không lâu, nam danh hài Lê Dương Bảo Lâm đã hạnh phúc thông báo rằng bà xã Quỳnh Quỳnh vừa hạ sinh con gái thứ hai trong sự vỡ òa cảm xúc của gia đình.

Hiện tại, dù hai cô con gái của nam danh hài vẫn còn nhỏ nhưng chưa gì mà nam danh hài đã vội vàng đòi làm sui gia với nhà Lâm Vỹ Dạ bởi nữ diễn viên cũng có hai người con trai lớn phổng phao.

 
Lê Dương Bảo Lâm cho biết đã chấm con trai vợ chồng Lâm Vỹ Dạ cho con gái mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm cho biết đã chấm con trai vợ chồng Lâm Vỹ Dạ cho con gái mình (Ảnh: FBNV).

Lê Dương Bảo Lâm hài hước nói: “Coi được không mai mốt tôi với Dạ làm sui, con gái tôi đẹp lắm. Để tôi nói chị Hồ Ngọc Hà hồi lại”

 
Dương Lâm và Lâm Vỹ Dạ đều là những người bạn khá thân trong nghề (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Lâm và Lâm Vỹ Dạ đều là những người bạn khá thân trong nghề (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Lê Dương Bảo Lâm chưa gì đã đòi gả con gái cho nhà Lâm Vỹ Dạ

Ai nấy đều biết đây chỉ là những lời nói vui nhưng có khi nào trong tương lai không xa, showbiz sẽ xuất hiện đôi "thanh mai trúc mã" của hai gia đình này không nhỉ?

Ảnh: Tổng hợp

Năm 2020 "sao" Việt tới tấp đẻ, nhiều người mang song thai

- Gây bất ngờ nhất trong số các "sao" Việt đón nhận tin vui trong năm nay phải kể đến "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà, được biết hiện người đẹp đang mang song thai ở tháng thứ 7.

- Vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca sĩ Sara Lưu cũng đang có song thai và chuẩn bị đón 2 đứa con đầu lòng trong thời gian tới.

- Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng đang có tin vui tháng thứ 8 của giai đoạn thai kỳ và theo kế hoạch, cặp đôi đón đứa con đầu lòng vào tháng 10 sắp tới.

- Vợ chồng Khắc Việt cũng khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ thông tin bà xã đang mang cặp song thai là một trai và một gái.