Sao Việt đến chúc phúc "tình cũ": không ai qua được Lâm Khánh Chi

15/12/2020, 20:30 GMT+07:00

Không phải bất kì một mối quan hệ nào của Vbiz sau tan vỡ đều có thể trở thành kẻ thù và không thể làm bạn thì Quý Bình là trường hợp vẫn có mối quan hệ tốt đẹp với tất cả "tình cũ" dù họ không thể chung đường.

Tối qua (14/12), tiệc cưới của diễn viên Quý Bình và vợ doanh nhân được tổ chức tại một nhà hàng ngoài trời, mang phong cách châu Âu ở Quận 7, TP.HCM. Trong ngày vui, bên cạnh lời chúc phúc đến từ người thân, đồng nghiệp anh còn nhận được sự chúc phúc của "tình cũ".

 
Trước đám cưới diễn ra, nam diễn viên chia sẻ với truyền thông rằng, anh cho biết bà xã làm kinh doanh bất động sản, đảm đang, tháo vát. Ngoài ra, bà xã cũng am hiểu nghệ thuật, có gu thẩm mỹ nên thường đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho chồng trong công việc. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đám cưới diễn ra, nam diễn viên chia sẻ với truyền thông rằng, anh cho biết bà xã làm kinh doanh bất động sản, đảm đang, tháo vát. Ngoài ra, bà xã cũng am hiểu nghệ thuật, có gu thẩm mỹ nên thường đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho chồng trong công việc. (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Biệt thự triệu đô của Quý Bình và bà xã doanh nhân ngập tràn sắc hoa

Lâm Khánh Chi

Lâm Khánh Chi từng có mối quan hệ yêu đương với Quý Bình 2 năm trước khi lên xe hoa với ông xã Trần Phi Hùng năm 2017. Còn về lý do chia tay thì nữ ca sĩ chuyển giới không tiết lộ thêm gì.

Dẫu không thể đi với nhau đến cuối đường nhưng Quý Bình vẫn đến chúc phúc Lâm Khánh Chi. Để đáp lễ lại nam diễn viên Dù gió có thổi, Lâm Khánh Chi cũng ăn diện lồng lộn và rất đầu tư trong tất cả các khách mời đến tham dự hôn lễ của Quý Bình và bã xã Ngọc Tiền.

 
Đã trở thành một thông lệ, Lâm Khánh Chi khi đám cưới ai cũng trở thành nỗi sợ hãi của cô dâu (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đã trở thành một thông lệ, Lâm Khánh Chi khi đám cưới ai cũng trở thành nỗi sợ hãi của cô dâu (Ảnh: FBNV)

 
Lâm Khánh Chi chụp ảnh cùng vợ chồng Quý Bình (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi chụp ảnh cùng vợ chồng Quý Bình (Ảnh: FBNV)

 
Ông xã của Lâm Khánh Chi cũng đến dự tiệc cưới "tình cũ" của vợ (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã của Lâm Khánh Chi cũng đến dự tiệc cưới "tình cũ" của vợ (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Lâm Khánh Chi lấn át cô dâu khi đến chúc phúc "tình cũ" Quý Bình

Quý Bình

Nam diễn viên Bao giờ có yêu nhau từng có mối tình 8 năm với Lê Phương. Cả hai nảy sinh tình cảm từ khi còn là sinh viên, sau khi Lê Phương chia tay Quách Ngọc Ngoan cả hai có "nối lại tình xưa" nhưng không thành công. Đến năm 2016, mỹ nhân gốc Trà Vinh bắt đầu công khai tình cảm với Trung Kiên và tổ chức đám cưới vào năm 2018.

 
Quý Bình đến dự đám cưới và còn nhắn nhủ đến "tình cũ" những lời tốt đẹp (Ảnh: Q.Đ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quý Bình đến dự đám cưới và còn nhắn nhủ đến "tình cũ" những lời tốt đẹp (Ảnh: Q.Đ)

Quý Bình cho biết: “Vì đây là đám cưới người bạn thân của mình nên không thể không có mặt chúc mừng. Còn về đám cưới của Bình thì chờ Phương đi trước, Bình sẽ đi sau nhưng lúc nào sẽ có thông báo chính thức cho mọi người”.

 
Hình ảnh đi vào lịch sử của Vbiz khi Quý Bình đến chúc mừng đám cưới Lê Phương (Ảnh: Q.Đ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh đi vào lịch sử của Vbiz khi Quý Bình đến chúc mừng đám cưới Lê Phương (Ảnh: Q.Đ)

Khánh Thi

Chí Anh - Khánh Thi từng có mối tình thuở ban sơ cực đẹp và là những người đặt nền móng đầu tiên cho làng Dancesport Việt Nam. Họ nảy tình cảm từ tập luyện và cùng nhau sang Pháp du học để theo đuổi khiêu vũ chuyên nghiệp.

 
Bức ảnh hiếm hoi Khánh Thi chụp cùng vợ chồng Chí Anh trong lễ cưới (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh hiếm hoi Khánh Thi chụp cùng vợ chồng Chí Anh trong lễ cưới (Ảnh: T.H)

Tưởng chừng chuyện tình đẹp giữa họ sẽ có một kết thúc có hậu nhưng rồi họ lại "đường ai nấy đi" vào năm 2009. Sau khi chia tay Chí Anh, Khánh Thi bắt đầu nhảy cùng học trò Phan Hiển và nảy sinh tình cảm. Đến năm 2015, Khánh Thi công bố chuyện tình cảm với bạn trai kém 12 tuổi còn Chí Anh cũng nên duyên cùng bà xã Khánh Linh năm 2016.

Điểm đáng ngưỡng mộ ở Chí Anh - Khánh Thi là ngoài cách họ ứng xử văn minh thì Phan Hiển cũng có mối quan hệ tốt đẹp với "tình cũ" của vợ. Còn nhớ trong liveshow kỉ niệm 10 năm làm nghề của Khánh Thi, Phan Hiển - Chí Anh đã làm việc và chia sẻ chuyên môn cùng nhau. Thậm chí nam "kiện tướng dacesport" còn chuẩn bị bộ vest đuôi tôm ở Ý tặng Phan Hiển để diện trong liveshow của vợ.

 
Khánh Thi còn có mối quan hệ với Nhã Uyên - "tình cũ" của Chí Anh (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Thi còn có mối quan hệ với Nhã Uyên - "tình cũ" của Chí Anh (Ảnh: T.H)

>>> Xem thêm: Khánh Thi chạm mặt tình cũ của Chí Anh tại "Người ấy là ai" tập 9

Với người bình thường thì việc đến chúc phúc "tình cũ" huống hồ còn khó nhưng Quý Bình, Lâm Khánh Chi, Khánh Thi đã giúp công chúng có cái nhìn khác về showbiz.

LÊ PHƯƠNG CHÚC PHÚC QUÝ BÌNH

Theo danh sách khách mời được tiết lộ trước buổi tiệc cưới của Quý Bình thì Lê Phương cũng là một trong những quan khách được vợ chồng nam diễn viên mời đến chia vui. Tuy nhiên, tối qua cô đã khéo léo không đến tham dự vì không muốn giật "spotlight" của cô dâu, chú rể.

Trên trang cá nhân, "bà mẹ 2 con" đã đăng tải hình ảnh bó hoa hồng xinh xắn, đi kèm tấm thiệp chúc: "Lê Phương - Trung Kiên mừng hạnh phúc anh chị". Lẵng hoa được gói chỉn chu, tươi tắn và mang đến lễ cưới của Quý Bình. Lê Phương còn chia sẻ: "mừng cho anh".

Dù Lê Phương không đến hôn lễ nhưng cô vẫn có hành động văn minh khi "tình cũ" đã tìm được bến đỗ hạnh phúc. Showbiz tìm được những người sau tan vỡ vẫn làm bạn, vẫn chúc phúc nhau khi có hạnh phúc mới chắc chỉ mỗi Quý Bình - Lê Phương thôi. Xem thêm thông tin về đám cưới của Quý Bình tại đây.