Sao Việt đầu tiên "cả gan" lên tiếng xin dư luận buông tha cho Lê Âu Ngân Anh

15/01/2018, 08:15 GMT+07:00

Việt Trinh mong mọi người bỏ qua cho Lê Âu Ngân Anh vì tương lai phía trước của tân Hoa hậu Đại dương 2017.

Vài ngày qua, dư luận vô cùng bất ngờ trước đề nghị thu hồi lại vương miện của Lê Âu Ngân Anh từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Sau nhiều phản ứng trái chiều về nhan sắc của tân Hoa hậu, tưởng chừng như mọi chuyện đã êm ả nhưng không ngờ lại có thêm quyết định dữ dội này.

Sao Việt đầu tiên

Theo đó, trên trang cá nhân, Việt Trinh đã đăng tải dòng trạng thái, nhắc đến sự việc đang gây xôn xao này. Cụ thể, nữ diễn viên bộc bạch: "Có lẽ thời gian qua dư luận đã thẳng thắn góp ý để cho các cuộc thi sắc đẹp ngày càng minh bạch và lấy lại niềm tin của công chúng hơn. Việt Trinh rất ủng hộ điều ấy. Việt Trinh nghĩ đến bây giờ chắc có lẽ BTC cuộc thi và cô ấy cũng đã nhận ra cái sai của mình. Mọi việc đến hồi kết rồi, Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng có quyết định thu hồi vuơng miện rồi. Việt Trinh xin dư luận hãy bỏ qua cho cô ấy. Xin hãy cho cô ấy có lại tinh thần để tiếp tục bước tiếp vào tương lai. Cô ấy còn quá trẻ và tương lai phía trước còn quá dài.

Sao Việt đầu tiên

Qua chuyện này cũng là 1 bài học trường đời cho cô ấy rồi. Mong và rất mong... Cám ơn các tình yêu của Việt Trinh. Việt Trinh và cô ấy gặp nhau đúng 1 lần trong 1 show diễn ở Đà Nẵng và cũng chưa bao giờ nói chuyện riêng với nhau 1 câu. Cho nên mong các tình yêu đừng nghĩ do sự quen biết hay bênh vực gì à!".


Việt Trinh chính là sao Việt đầu tiên lên tiếng về sự việc của Ngân Anh trong thời gian này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Trinh chính là sao Việt đầu tiên lên tiếng về sự việc của Ngân Anh trong thời gian này.

Vào ngày 11/1/2018, Cục NTBD đã có văn bản 18/NTBD-QLBD yêu cầu đơn vị tổ chức cuộc thi này thu hồi lại kết quả, cụ thể đề nghị thu hồi vương miện của tân Hoa hậu Đại dương. "Để đảm bảo cuộc thi được công bằng, Cục NTBD đề nghị Giám đốc Công ty TNHH Võ Việt Chung International thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức cuộc thi đã cam kết tại Đề án tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 và huỷ kết quả cuộc thi đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định”, văn bản từ Cục NTBD nêu rõ.

Sao Việt đầu tiên

Trước ồn ào này, BTC cuộc thi - NTK Võ Việt Chung từ chối trả lời mọi câu hỏi từ truyền thông. Tuy nhiên, khán giả giờ đây đang rất nóng lòng để nghe câu trả lời cuối cùng từ những người liên quan.


Trước sự việc này, Ngân Anh đã suy sụp tinh thần rất nhiều. Bạn bè cô cũng chia sẻ hình ảnh cô đang nằm truyền nước trên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước sự việc này, Ngân Anh đã suy sụp tinh thần rất nhiều. Bạn bè cô cũng chia sẻ hình ảnh cô đang nằm truyền nước trên mạng xã hội.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!