Sao Việt chỉ có 1 tiếng đồng hồ để đến viếng NSND Hoàng Dũng lần cuối

20/02/2021, 09:30 GMT+07:00

Nhiều đồng nghiệp thân thiết đã có mặt ở nhà tang lễ để viếng NSND Hoàng Dũng lần cuối trước khi linh cữu được đi an táng.

Sáng nay 20/2, tang lễ của NSND Hoàng Dũng được tổ chức tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, Hà Nội. Theo di nguyện của NSND Hoàng Dũng trước khi mất, tang lễ được tổ chức giản dị, ấm áp và không bi lụy nên lễ thăm viếng chỉ diễn ra vỏn vẹn 1 tiếng đồng hồ.

 
NSND Quốc Khánh - Xuân Bắc (Ảnh: Ione.net) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NSND Quốc Khánh - Xuân Bắc (Ảnh: Ione.net)

>>> Xem thêm: NSND Công Lý tiết lộ ý tưởng cho tang lễ của NSND Hoàng Dũng

Đám tang diễn ra nhanh chóng của NSND Hoàng Dũng

Theo thông tin từ diễn viên Việt Anh thông báo tối 19/2 thì các đồng nghiệp có thể đến viếng NSND Hoàng Dũng từ 7h30 đến 8h30. Sau đó gia đình sẽ tiến hành lễ truy điệu, linh cữu của "ông bố quốc dân" sẽ được an táng tại quê nhà Hưng Yên.

Mỗi người đến chia buồn với bậc tiển bối được nhận một bông hoa hồng từ gia đình. Đến viếng NSND Hoàng Dũng trước khi anh về với đất mẹ có sự xuất hiện của nhiều đồng nghiệp thân thiết như: NSND Trung Anh, Lan Hương, Minh Vượng, Chí Trung, Xuân Bắc, Việt Anh, Quỳnh Nga,... Ai cũng diện trang phục đen và đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ trong mùa dịch.

 
"Bố hãy luôn dõi theo và ủng hộ chúng con bố nhé. Yêu bố nhiều lắm bố ơi", Việt Anh thương tiếc. (Ảnh: P) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bố hãy luôn dõi theo và ủng hộ chúng con bố nhé. Yêu bố nhiều lắm bố ơi", Việt Anh thương tiếc. (Ảnh: P)

 
Đức Phúc (Ảnh: P) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Phúc (Ảnh: P)

 
Táo Giáo dục Chí Trung (Ảnh: Ione.net) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Táo Giáo dục Chí Trung (Ảnh: Ione.net)

 
MC Thảo Vân (Ảnh: Ione.net) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Thảo Vân (Ảnh: Ione.net)

NSND Trung Anh thế vai của NSND Hoàng Dũng

Không thể ngờ bộ phim truyền hình Trở về giữa yêu thương cũng là vai diễn cuối cùng của NSND Hoàng Dũng. Sau khi kết thúc phần 1 thì phần 2 của tác phẩm vẫn còn dang dở và người thế vai của Hoàng Dũng chính là NSND Trung Anh. Được biết, việc ông bố của Về nhà đi con tiếp nối vai ông Phương đã tiến hành cách đây khá lâu, từ khi cố nghệ sĩ ốm nặng không thể tiếp tục ghi hình. 

 
Hai nam diễn viên đều được yêu mến với vai bố (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai nam diễn viên đều được yêu mến với vai bố (Ảnh: T.H)

 
NSND Trung Anh cũng lặng lẽ đến viếng NSND Hoàng Dũng (Ảnh: P) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NSND Trung Anh cũng lặng lẽ đến viếng NSND Hoàng Dũng (Ảnh: P)

NSND Trung Anh cho biết việc mình thế vai ông Phương đã được tiến hành một thời gian ngắn sau khi NSND Hoàng Dũng lâm bệnh. Tuy nhiên, thông tin này đã được cả ê-kíp giấu kín. 

>>> Xem thêm: Yêu cầu bắt buộc khi tham dự đám tang của NSND Hoàng Dũng

Dù NSND Hoàng Dũng đã ra đi mãi mãi nhưng sự cống hiến của anh cho nghệ thuật bao năm qua vẫn còn in dấu sâu đậm trong lòng khán giả.

SAO VIỆT TIỄN BIỆT NSND HOÀNG DŨNG

NSƯT Chiều Xuân: "Hạc đã bay về trời. Nhìn ảnh mà không cầm được nước mắt, không thể nào tin nổi điều đó anh Hoàng Dũng ơi". Vũ Khắc Tiệp: "Vĩnh biệt anh người nghệ sĩ tài năng. Được làm việc cùng anh nhiều lần, được chu du thế giới nhiều nơi, được nghe những câu chuyện hài hước... anh luôn là người nghệ sĩ mà e kính trọng và yêu mến. Anh yên nghỉ ạ".

Đức Phúc: "Con may mắn có cơ hội được làm việc với chú trong dự án Hết Thương Cạn Nhớ, nhớ ngày nghe tin chú đồng ý tham gia dự án cùng con, con và ê-kíp vui biết nhường nào và cảm thấy mình quá máy mắn và vinh dự!Dù không có quá nhiều thời gian nhưng chú vẫn tận tình chỉ dạy cho con những kinh nghiệm trong diễn xuất để con có thể hoàn thành tốt vai diễn của mình trong MV. Con cám ơn chú rất nhiều! con cám ơn chú vì đã trở thành tuổi thơ, ký ức thật đẹp của bao thể hệ! Cám ơn chú vì những cống hiến tâm huyết mà chú gửi đến cho khán giả! Con mong chú ra đi thanh thản! con và mọi người sẽ mãi nhớ về chú với những ký ức thật đẹp!". Xem thêm thông tin về NSND Hoàng Dũng tại đây.