Sao Việt lên tiếng khi bị nói mặc lố, mặc "lạc quẻ" khi đi dự cưới

14/11/2019, 13:40 GMT+07:00

Việt Hương

Từ sau ồn ào trong đám cưới của ca sĩ Đình Bảo ở Mỹ, Việt Hương lên tiếng xin lỗi và đưa ra lời thề sẽ không tham gia một buổi tiệc nào của Vbiz trong 3 năm.

Sau khi hoàn tất lời thề, Việt Hương lên đồ khá kỹ lưỡng với bộ đầm nhung màu đen dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Bộ cánh của nữ danh hài được thiết kế phù hợp với số đo cũng như đúng dresscode mà cô dâu, chú rể yêu cầu tuy nhiên cô lại nhận nhiều chỉ trích làm quá.

Sao Việt lên tiếng khi bị nói mặc lố, mặc

>>> Xem thêm: Bị chê mặc "lố" ở đám cưới Đông Nhi, Việt Hương lên tiếng giải thích

Sao Việt lên tiếng khi bị nói mặc lố, mặc

Sao Việt lên tiếng khi bị nói mặc lố, mặc

Sau khi dự đám cưới về, Việt Hương đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. Cô chia sẻ: "Nói thiệt là bữa đi ăn đám cưới bé Nhi - Thắng chị không biết sẽ mặc sao cho hợp, ở biển thì hơi quá với bộ đồ của mình? Nhưng nếu sau đó vô ăn tiệc thì bộ đồ hợp lý vì không biết nhà hàng đẳng cấp sao, nhưng hôm đó fan trẻ có thể thấy hơi già.

Nhưng các cô chú khách mời của ba má chú rể cô dâu thì yêu quý khoái bộ đồ chụp hình quá trời. Thôi thì có này có kia, nhưng khúc xuống sàn quẩy em không đem theo đồ nên chơi luôn mọi người thông cảm nhảy đầm đồ dạ tiệc. Mọi người thông cảm".

>>> Xem thêm: Việt Hương gây choáng khi đeo nhẫn kim cương 5,5 tỷ đồng

Minh Hà

Hot girl Minh Hà cũng nhận về những chỉ trích dù đã cất công chuẩn bị bộ trang phục trắng dự đám cưới Nhã Phương - Trường Giang đúng yêu cầu của chủ nhân bữa tiệc.

Sao Việt lên tiếng khi bị nói mặc lố, mặc

Vốn là người thẳng tính, vợ Lý Hải phản pháo: "Dress code trang phục đám cưới yêu cầu là trắng đen và hôm qua cả trăm khách mời là nữ mặc đầm trắng không riêng gì Hà nha bạn, mà Hà mặc quần chứ không mặc đầm bạn nhìn kỹ đi".

Sao Việt lên tiếng khi bị nói mặc lố, mặc

Sao Việt lên tiếng khi bị nói mặc lố, mặc

Cô nói thêm: "Đi đám cưới mặc đồ lịch sự đúng màu cô dâu chú rể yêu cầu trong thiệp cưới thôi. Mặc đồ không đúng tông màu tiệc cưới yêu cầu mới kỳ cục đó bạn. Mà đồ như Hà mặc chỉ có khách mời mặc chứ cô dâu phải mặc lộng lẫy hơn chứ không ai mặc kiểu đơn giản như vậy cả. Hà mặc vậy là bình thường thôi, khách mời nhiều người nổi tiếng mặc còn đẹp và lộng lẫy hơn nhiều, như vậy là người ta tôn trọng cô dâu chú rể mới ăn mặc đẹp để lễ cưới sang trọng nha bạn".

>>> Xem thêm: Việt Hương tranh thủ PR phim khi đi đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Long Nhật

Trong số dàn khách mời dự đám cưới Nhã Phương - Trường Giang năm 2018 thì Long Nhật được xem là sao nam có pha ăn diện "lạc quẻ" nhất trong số dàn nghệ sĩ. Nam ca sĩ gốc Huế gây chú ý khi diện tà áo dài hoạ tiết rồng phượng đỏ rực kết hợp cùng với jean trắng.

Sao Việt lên tiếng khi bị nói mặc lố, mặc

Sao Việt lên tiếng khi bị nói mặc lố, mặc

Khi đến đám cưới, anh mới phát hiện mình là nhân vật bị "lạc quẻ" giữa dàn khách mời. Chia sẻ về lí do mặc sai dresscode, Long Nhật cho biết vì những ngày qua anh có lịch diễn tại Hà Nội mới vừa bay về Sài Gòn thì nhanh chóng đi trang điểm và chuẩn bị đồ cho đám cưới chưa kịp đọc yêu cầu về trang phục cưới nên đã có sự cố không mong muốn như vậy.

Để bản thân không bị "lạc quẻ" khi đến tham dự bất kì một buổi tiệc nào chúng ta nên xem kĩ yêu cầu dresscode ghi trên thiệp mời và nên chọn một bộ cánh vừa phải với bản thân cũng như không nổi bật hơn chủ nhân bữa tiệc nhé.

*Cùng đón xem những tin tức thời trang mới nhất về sao Việt liên tục được cập nhật trên YAN!